Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Thời gian mới cho đồng hồ cũ
Người thân của tôi đã sửa chữa trong nhà bếp. Không có đủ đồng hồ treo tường cho một nội thất hoàn chỉnh. Đồng hồ cũ đang hoạt động, nhưng bên ngoài không phù hợp với nhà bếp được cập nhật. Thật đáng tiếc khi vứt bỏ chiếc đồng hồ, dòng chữ trên đó là một món quà. Tôi sẽ cố gắng hít thở cuộc sống mới vào chúng.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Để làm việc với đồng hồ, chúng tôi sẽ phân tích chúng. Mặt số, mặt kính (và không bằng nhựa, như trong đồng hồ hiện đại) và khung.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Tôi thậm chí đã cố gắng loại bỏ đồng hồ, bởi vì Khi kiểm tra cẩn thận, tôi không tìm thấy bất kỳ ốc vít. Trang trí Mặt số sẽ được đi kèm với một vòng quay nhẹ nhàng của kim phút, điều này sẽ làm phức tạp công việc một chút.
Vì vậy, hãy bắt đầu với khuôn khổ. Tôi quyết định bọc nó bằng vải, tôi chỉ có nó trong kho, phù hợp với màu sắc. Đây là một loại vải cotton khá dày với elastane. Khi cắt, nó cắt khá nhiều. Chúng tôi gắn khung vào vải và vẽ một vòng tròn để cắt, thụt dọc theo các cạnh cho uốn cong.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Cắt ra mô hình của chúng tôi. Dán một băng dính hai mặt ở bên ngoài khung để cố định vải trước khi bắt đầu thắt chặt.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Sau khi thực hiện các vết cắt nhỏ ở các góc và dán băng keo hai mặt bên trong khung, chúng tôi thắt chặt nó bằng cách bọc cẩn thận các cạnh của vải và dán nó vào băng. Tôi đã không chọn băng keo Scotch một cách tình cờ, vải tuân thủ tốt nó. Trong trường hợp này, keo sẽ được thấm qua vải và làm phức tạp quá trình.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Hoàn thành việc thắt chặt khung hình, tôi đã thử nó trên đồng hồ của tôi. Hóa ra là tuyệt vời.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Và người ta có thể dừng lại ở đó. Nhưng trang trí nhà máy của mặt số cho chúng ta biết rằng đây không phải là một sản phẩm hoàn toàn do con người tạo ra, nó trông khá nhàm chán. Ngoài ra, người thân thực sự muốn một chiếc đồng hồ treo tường có chữ số La Mã. Vì vậy, hãy xuống quay số. Mặt số được đúc từ nhựa, các số và chữ trên đó là một phần của thiết kế không thể thiếu. Vì vậy, tôi quyết định đặt bề mặt của mặt số, sắp xếp mọi thứ về không. Chiều cao của bàn chân mà mũi tên xoay cho phép chúng ta áp dụng 2-3 mm bột bả.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Nhẹ nhàng xoay tay, tôi đi ngang qua toàn bộ mặt đồng hồ.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Trên lon với putty nó nói rằng nó khô từ 3 đến 24 giờ, tôi quyết định chờ tối đa cho độ tin cậy. Một ngày sau, tôi tìm thấy các vết nứt nhỏ trên bề mặt và một lần nữa trải qua tình trạng bẩn, chỉ chà xát những vết nứt tương tự này, với một lớp nhỏ hơn 1 mm. Lớp thứ hai của giờ cox là 5-6.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Sau khi sấy khô hoàn toàn, với một thìa nhỏ tôi lau nhẹ bề mặt, đánh bật những chỗ không đều và lau nó bằng miếng bọt biển ẩm, loại bỏ những hạt nhỏ. Được sơn lót hai lớp bằng sơn acrylic trắng không có nước, với sự khô trung gian của từng lớp. Và kết luận - bề mặt của mặt số đã được nhuốm màu sơn acrylic tôi muốn mà không có nước, với những nét ngẫu nhiên. Kết quả là một kết cấu thú vị như vậy.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Tôi tìm thấy các chữ số La Mã trên Internet và, ngoài chúng, Tháp Eiffel, phù hợp với phong cách của nhà bếp. Tôi đã in hình ảnh, và, đặt tờ giấy vào một tập tin bằng nhựa, khoanh tròn bức tranh bằng sơn kính màu đen từ bộ cửa sổ kính màu của trẻ em. Sơn như vậy khi khô biến thành một nhãn dán dính.

Thời gian mới cho đồng hồ cũ

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


Một ngày sau, những con số khô song song với mặt số, tôi chuyển những miếng dán này sang mặt số. Tập hợp một chiếc đồng hồ và ...

Thời gian mới cho đồng hồ cũ


... Tôi hy vọng người thân sẽ được hạnh phúc.
Quay lại
Nhận xét (2)
 1. Olga K
  #1 Olga K Khách Ngày 28 tháng 4 năm 2014 11:06
  2
  Một hội thảo tuyệt vời.
  Tôi rất thích nó ... và phương pháp che khung bằng băng dính ... và sử dụng bột trét ... và sơn kính màu ...
  Rất cám ơn tác giả ... vì những ý tưởng ... bây giờ trong đầu tôi, danh sách các vật liệu và kỹ thuật cho sự sáng tạo đã được mở rộng.
 2. Khách mời
  #2 Khách mời Khách Ngày 5 tháng 7 năm 2019 17:13
  0
  đồng hồ cũ - nó thế nào? Như vậy và bất cứ ai cũng sẽ làm

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt