Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Openwork patch cổ áo
Có lẽ bất kỳ cô gái nào cũng muốn tìm một giải pháp, câu trả lời cho câu hỏi mà cô ấy phải đối mặt mỗi sáng. Thật vậy, nhiều người nghĩ rằng buổi sáng dành cho con gái bắt đầu bằng việc trang điểm, nhưng không phải lúc nào cũng vậy, thường xuyên hơn là không có thời gian để thức dậy, các quý cô tự hỏi mình một câu khiến chúng ta hoang mang: ngày hôm nay chúng ta nên mặc gì? Có thể như vậy, nhưng đi bộ trong cùng một ngày chắc chắn không hấp dẫn. Một ngày mới, trước hết, những cơ hội và kỳ vọng mới về một điều gì đó tốt hơn, và do đó, quan điểm này phải thật tuyệt vời.
Có nhiều cách khác nhau để thay đổi quần áo, ví dụ, hôm nay một cái lên và cái kia ở dưới, và ngày mai quần áo bên ngoài có thể giống nhau, nhưng phía dưới - bạn chỉ cần thay đổi nó, và thay thế thủ tục này thêm cả tuần. Nhưng khoảng sân cách xa thời kỳ đồ đá, điều đó có nghĩa là những ý tưởng mới đang xuất hiện. Một trong những giải pháp mới nhất, làm thế nào để trở nên độc đáo, giúp giải quyết một cổ áo trên cao. Vẻ đẹp của loại cổ áo này là nó không được may với một chiếc áo nào đó, và bạn có thể mặc nó như một chiếc áo phông kiểu kinh doanh, hoặc áo có cổ và không có. Nếu một chiếc áo có cổ áo, thì ghi chú lô hàng được sử dụng là thấp hơn, theo nghĩa của cổ áo thứ hai, làm tăng thêm phong cách và độc đáo của bạn.
Một cổ áo thoải mái là một quyết định thực sự hoành tráng, nhưng có tin tức thậm chí còn quyến rũ hơn, bạn có thể tự mình làm một điều tuyệt vời như vậy.
Và vì vậy, nếu bạn quyết định làm việc với bút, sau đó kết nối trí tưởng tượng để đưa ra rất nhiều mẫu cho vòng cổ, bởi vì sau lần đầu tiên, bạn sẽ muốn tạo ra nhiều hơn nữa, nhưng khác theo cách riêng của bạn.
Đối với cổ áo, chúng ta cần các chất liệu sau: vải co giãn (mặc dù bạn có thể sử dụng bất kỳ loại vải nào kể cả vải satin, điều chính là tính toán chính xác số lượng vải bạn sẽ cần), các sợi để phù hợp với màu của vải đã chọn, kim hạt, sequin (bất kỳ loại sequin nào bạn thích nhất) , hạt, kéo, băng đo, keo, nút.

Openwork đặt trên cổ áo


Chúng tôi đo chiều dài của cổ áo trong tương lai. Nó có thể được đo bằng băng đo và áo. Sau đó uốn cong các góc như trong bức ảnh dưới đây và cắt các cạnh cong này.

Openwork đặt trên cổ áo


Gấp vải làm đôi và kiểm tra xem cả hai cạnh đều nhau.

Openwork đặt trên cổ áo


Chúng tôi uốn cong vật liệu theo cách mà chúng tôi có được hình dạng của cổ áo.

Openwork đặt trên cổ áo


Trên đỉnh ở góc bên phải của cổ áo, chúng tôi khâu vào nút ở một bên, và mặt khác chúng tôi thực hiện một đường cắt gọn gàng và bọc lỗ.

Openwork đặt trên cổ áo

Openwork đặt trên cổ áo

Openwork đặt trên cổ áo


Chúng tôi để lại một vị trí trên các cạnh và trên một centimet, chúng tôi bắt đầu may sequin.

Openwork đặt trên cổ áo

Openwork đặt trên cổ áo


Nếu bạn không thích cách sequin rơi, thì bạn có thể dán chúng.
Tiếp theo, chúng tôi khâu hạt xung quanh sequin. Bạn có thể bao bọc cả hai gần nhau và cho đi. Tất cả phụ thuộc vào khẩu vị của bạn.

Openwork đặt trên cổ áo


Vâng, cổ áo openwork của bạn đã sẵn sàng. Xin chúc mừng!

Openwork đặt trên cổ áo

Openwork đặt trên cổ áo

Openwork đặt trên cổ áo
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt