Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Vòng cổ" Tâm trạng biển "
Khi trời nhiều mây và xám xịt trên đường phố, và trái tim tôi tan vỡ khi đến mùa hè, bạn không cần phải buồn, bạn chỉ cần chờ một lát, và trong lúc đó, chuẩn bị cho mùa hè sắp đến. Mọi người chuẩn bị cho mùa hè theo những cách khác nhau: một số giảm cân, những người khác mua giảm giá cho tất cả những điều mùa hè tươi sáng, và ai đó chỉ chờ đợi anh ta với một nụ cười trong mắt và trong trái tim anh ta. Do đó, vào buổi tối mùa đông và mùa xuân, bạn có thể dành thời gian hữu ích và tự làm những món đồ vui nhộn khác nhau vào mùa hè.
Mùa hè là thời gian tuyệt vời, không chỉ bởi vì cuối cùng bạn có thể vứt bỏ tất cả những bộ quần áo lúng túng và nặng nề của mình, mà còn bởi vì đó là thời kỳ nắng, điều đó có nghĩa là đó là một lý do tuyệt vời để nổi bật khỏi khối màu xám. Nổi bật không có nghĩa là khẩn trương sơn lại tất cả các màu sắc của cầu vồng hoặc cắt về không, điều đó có nghĩa là bạn có thể mặc một thứ gì đó có thể cùng một lúc, như một điểm nhấn trong phong cách của bạn, và vẫn là một chi tiết khiêm tốn đơn giản của phong cách hàng ngày của bạn. Một phụ kiện như vậy có thể là một chiếc vòng cổ gọn gàng, nhưng thanh lịch. Và bạn có thể làm một điều tuyệt vời như vậy với chính đôi tay của bạn.
Để tạo ra một phép màu mùa hè như vậy, chúng ta cần: vỏ sò - 13 mảnh, chuỗi kim loại dài nửa mét, 16 liên kết kim loại (thường được sử dụng trên móc chìa khóa), móc treo. Số lượng vật liệu cho vòng cổ phụ thuộc vào số lượng vỏ bạn muốn thấy trên đó.

Vòng cổ


Trước hết, chúng tôi xác định trung tâm chuỗi của bạn và lấy ba vỏ và năm liên kết. Đối với mỗi vỏ, trong trường hợp của chúng tôi, đây là những mảnh vỡ và chúng tôi đặt trên một liên kết.

Vòng cổ

Vòng cổ


Sau đó, chúng tôi kết nối tất cả các liên kết với những liên kết đã có trên shell. Chúng tôi lấy thêm một, thứ năm, liên kết và bằng cách này, chúng tôi kết nối ba vỏ với trung tâm của chuỗi. Nó bật ra như một mặt dây chuyền đơn giản.

Vòng cổ

Vòng cổ


Bạn có thể để nó như một chuỗi đơn giản với linh vật mặt dây chuyền, nhưng bạn có thể tiếp tục. Bạn có thể đặt phần còn lại của vỏ song song với trung tâm. Bạn nên đặt nó ở khoảng cách một hoặc nhiều cm, để nó trông không ngớ ngẩn, và nó sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi đeo nó.

Vòng cổ


Bước cuối cùng để tạo ra một chiếc vòng cổ trên biển như thế này là tất cả những gì còn lại để bạn gắn khóa carabiner một cách đơn giản, nếu không thì chiếc vòng cổ này sẽ giữ như thế nào? Để làm điều này, chúng ta cần một carbine và một liên kết kết nối chuỗi với khóa.

Vòng cổ

Vòng cổ


Đây là "tâm trạng biển" của bạn đã sẵn sàng. Nhờ chiếc vòng cổ này, bạn đã chuẩn bị một chút cho mùa hè, và cũng dành thời gian nhận thức và có lợi.

Vòng cổ

Vòng cổ
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt