Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Trứng phục sinh từ ... plasticine
Theo truyền thống, vào đêm trước Chủ nhật tươi sáng, trứng được trang trí. Một loạt các phương pháp được sử dụng cho việc này. Một quả trứng Phục sinh không chỉ có thể được sơn, mà còn được khâu, dệt kim hoặc cắt ra giấy. Và nó cũng có thể được đúc từ đất sét với trẻ em.

Đối với công việc, bạn cần plasticine hạt mịn có màu sắc khác nhau. Chuẩn bị trứng rỗng trước. Để làm điều này, tạo 2 lỗ trên các mặt đối diện của quả trứng và cẩn thận thổi ra các nội dung. Rửa và làm khô trứng. Nó không quan trọng nếu có những vết nứt nhỏ trên vỏ, sau đó chúng có thể được bọc cẩn thận bằng plasticine. Trước khi bạn bắt đầu công việc với trẻ em, hãy nghĩ ra một bức tranh và đừng quên thu hút sự chú ý của trẻ vào sự mỏng manh của vỏ trứng, có thể vỡ do quá nhiều áp lực. Sẽ tốt hơn nếu có một vài quả trứng, để bạn có thể thay thế những thứ hư hỏng và do đó tránh được những giọt nước mắt không cần thiết.

Trứng phục sinh từ ... plasticine


Có hai cách để bám vào trứng bằng plasticine.
1. Thoa plasticine cùng màu lên bề mặt của toàn bộ quả trứng. Lấy một nền tảng. Và sau đó sử dụng các ngăn xếp để ép mẫu, giải phóng không gian khỏi màu chính của plasticine. Lấp đầy các lỗ hổng kết quả trên tường với plasticine của màu mong muốn. Lăn trứng với lòng bàn tay của bạn như một quả bóng để có được một bề mặt phẳng mà không có khoảng trống và củ.

Trứng phục sinh từ ... plasticine


2. Đầu tiên, thời trang một hình ảnh, bản phác thảo có thể được chỉ định bằng một cây bút chì đơn giản. Lấp đầy khoảng trống còn lại bằng plasticine cùng màu để làm nền. Như trong trường hợp đầu tiên, san bằng bề mặt.

Trứng phục sinh từ ... plasticine

Trứng phục sinh từ ... plasticine


Hãy thử cả hai. Tập trung vào độ tuổi và phát minh của trẻ. Và kết quả có thể là bất ngờ nhất. Ví dụ, chúng tôi có một cặp vợ chồng hài hước như vậy: một người đàn ông dưa chuột nhỏ và một phụ nữ chanh.

Trứng phục sinh từ ... plasticine


Đừng quên để khô hàng thủ côngđể plasticine cứng lại.
Những quả trứng sáng như vậy sẽ trở thành một món đồ nội thất nguyên bản hoặc một món quà đẹp cho bà, dì, mẹ đỡ đầu. Đồ thủ công Phục sinh với trẻ em sẽ làm cho ngày lễ Kitô giáo trở nên ý nghĩa và dễ hiểu hơn đối với trẻ. Chỉ cần đừng quên nói tại sao trứng được trang trí.
Quay lại
Nhận xét (1)
  1. Katya 9 tuổi
    #1 Katya 9 tuổi Khách Ngày 23 tháng 4 năm 2014 16:35
    1
    Xin chào Xin hãy giúp tôi! Tôi cần phải làm một quả trứng cho ngày mai ... Nhưng không có đồ trang sức lấp lánh, v.v. v.v. không Và không có ý tưởng nào xuất hiện trong đầu ...Làm ơn cho tôi biết, tôi có thể làm gì từ plasticine và trứng? Câu trả lời trong các ý kiến. Tôi mong chờ nó! Cảm ơn trước!

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt