Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Vòng đeo tay" Đuôi lợn nhiều màu "từ hạt cườm
Vòng đeo tay "Đuôi lợn nhiều màu" được dệt bằng hạt. Đây là một cách tuyệt vời để loại bỏ các hạt Trung Quốc cũ - sau tất cả, ở đây chất lượng của các hạt không đặc biệt quan trọng. Một chiếc vòng tay được dệt trên một sợi nylon, dây câu hoặc dây mỏng - điều này thuận tiện hơn cho ai đó. Đồ trang sức rất đơn giản mà ngay cả một cô bé cũng có thể làm bằng tay của chính mình.

Vòng tay bện nhiều màu


Bước đầu tiên: lấy ba luồng và buộc chúng lại với nhau. Sau đó quay số trên mỗi hạt chuỗi màu sắc khác nhau. Thu thập số lượng hạt bằng mắt - sau đó bạn luôn có thể thêm hạt nếu một số sợi quá ngắn.

Vòng tay bện nhiều màu


Bước thứ hai: bắt đầu bện chuỗi từ các hạt. Tôi nghĩ mọi người đều biết cách làm điều này. Không có gì phức tạp. Chỉ cần đừng quên cố định các hạt cuối cùng ở đầu sợi chỉ để các đường hạt của chúng khớp khít với nhau. Để làm điều này, chỉ cần thực hiện cái gọi là hạt dừng: chuyển hạt được quay số cuối cùng theo hướng ngược lại nhiều lần bằng kim.

Vòng tay bện nhiều màu


Bước thứ ba: gắn khóa. Các clasp cho vòng đeo tay có thể được thực hiện độc lập. Tạo một vòng hạt ở một đầu của vòng đeo tay, và một hạt ở đầu kia. Lấy một cái kẹp.

Vòng tay bện nhiều màu


Để vòng tay bạn có thể dệt cùng một chuỗi quanh cổ. Bạn có thể thử nghiệm với màu sắc của các hạt, cũng như với số lượng chủ đề. Ví dụ, kết nối khi bắt đầu công việc không phải sáu chủ đề, mà là sáu, sau đó vòng đeo tay sẽ trở nên đồ sộ hơn và ngay lập tức bắt đầu trông khác nhau.

Vòng tay bện nhiều màu

Vòng tay bện nhiều màu
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt