Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Học nấu món borsch ngon
Món đầu tiên phổ biến nhất trong nhiều món ăn trên thế giới là món borscht yêu thích. Mỗi tình nhân trong kho vũ khí, tất nhiên, có một số lựa chọn cho việc chuẩn bị của nó. Hôm nay chúng tôi cung cấp để nấu món ăn phong phú này theo công thức của chúng tôi, và một bức ảnh từng bước sẽ giúp ngay cả những bà chủ thiếu kinh nghiệm nhất để đối phó với nhiệm vụ này.

Vì vậy, đối với điều này, chúng ta cần các thành phần sau đây:
- 5 củ khoai tây vừa;
- 1 củ hành lớn;
- 1 củ cải đường nhỏ;
- 1 củ cà rốt vừa;
- 150 g bột cà chua;
- 300 g thịt gà;
- 250 g bắp cải trắng;
- 30 g dầu thực vật;
- Muối và đường cho vừa ăn.

Học nấu món borsch ngon


Sau khi chuẩn bị các sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình chuẩn bị borsch của chúng tôi. Luộc gà (thịt bê, thịt lợn có thể được sử dụng) trong nửa giờ trong nước muối. Sau đó, chúng tôi sẽ lấy thịt ra, đổ nước dùng vào một cái chảo riêng, trong đó chúng tôi sẽ tiếp tục nấu món borsch.

Học nấu món borsch ngon

Học nấu món borsch ngon

Học nấu món borsch ngon

Học nấu món borsch ngon

Học nấu món borsch ngon


Cắt khoai tây thành khối nhỏ và gửi chúng vào nước dùng đang sôi. Theo anh, thêm bắp cải, xắt thành dải mỏng, vào nước dùng. Đồng thời, chúng tôi làm sạch tất cả các loại rau, rửa kỹ chúng bằng nước. Xắt nhỏ hành tây và bắt đầu xào trên lửa vừa trong chảo đã đun nóng sẵn có thêm dầu thực vật. Nghiền cà rốt và củ cải đường trên một vắt mịn, thêm chúng vào hành tây.

Học nấu món borsch ngon

Học nấu món borsch ngon


Khuấy, chúng ta sẽ cho rau vào khoảng 10 phút, sau đó, đổ bột cà chua vào chúng, cũng như muối và đường để nếm thử. Trong khoảng 5 phút, rau trộn của chúng tôi cho borsch sẽ sẵn sàng. Bây giờ nó có thể được thêm một cách an toàn vào nước dùng với khoai tây và bắp cải. Sau 15 - 20 phút, món ăn của chúng tôi đã có thể được gọi là borsch làm sẵn và mời mọi người dùng bữa.

Học nấu món borsch ngon


Đừng quên rằng kem chua và tỏi sẽ mang lại hương vị đậm đà hơn nữa. Bon thèm ăn!
Quay lại
Nhận xét (3)
 1. Yuri Senin
  #1 Yuri Senin Khách Ngày 15 tháng 12 năm 2018 19:23
  0
  màu sắc kinh khủng
  1. Artyom Semenov
   #2 Artyom Semenov Khách Ngày 17 tháng 12 năm 2018 15:59
   2
   Công thức khủng khiếp. Một mô hình làm thế nào để không làm điều đó là phá vỡ mọi thứ có thể.
 2. Dlegka
  #3 Dlegka Khách Ngày 3 tháng 3 năm 2019 1:16 chiều
  0
  Ừm ... mỗi bà nội trợ nấu ăn theo cách riêng của mình ... và tôi đã không gặp cùng một người borscht giữa các bà nội trợ khác nhau, nhưng!
  Cá nhân tôi ghét hai thứ trong borscht - bột cà chua và salad củ cải đường. Củ cải đường sẽ cho màu tím và cả hai thành phần này sẽ làm cho borsch ngọt một cách ngu ngốc (và những gì cho đường ở đó? nên đường bù cho ACID). Nhân tiện, nó vẫn còn phong tục để đặt đậu vào borscht, và phi lê cho borscht không phải là nước đá, đặc biệt là chim.
  Chà, nếu bạn thay thế củ cải bằng borsch bình thường, phi lê bằng thịt lợn bằng xương, hoặc chỉ là một con chim bằng xương (còn gọi là yavara yoko), hãy uống nước cà chua thay vì mì ống (làm tại nhà là mong muốn), thêm đậu ... nhưng đây sẽ là một công thức hoàn toàn khác, phải không? )))

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt