Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Bóng từ đĩa CD
Tôi luôn tự hỏi, liệu có thể tạo ra một quả bóng sàn nhảy bằng tay của chính mình? Tôi đã thử và hóa ra là có thể. Để tạo ra một quả bóng sàn nhảy bằng tay của chính mình, chúng ta cần một quả bóng, tờ báo, nước, dán, đĩa CD và keo dán.
1. Tạo cơ sở cho một quả bóng sàn nhảy bằng kỹ thuật giấy bồi. Trên quả bóng bơm phồng đến kích thước yêu cầu, chúng tôi dán các tờ báo ngâm trong nước một lớp. Nó tốt hơn để lấy tờ báo, vì vậy các cạnh sẽ được buộc chặt tốt hơn. Cố gắng lấy tờ báo không thành từng miếng lớn, để bề mặt sẽ mịn hơn.

Quả bóng CD


2. Trên lớp đầu tiên của một tờ báo có nước, chúng tôi áp đặt một lớp các tờ báo được ngâm với bột nhão. Sau đó, một vài trong số các lớp cho sức mạnh. Nó sẽ đủ 4-5 lớp. Để bóng khô ở nơi ấm áp. Khi khô, nó sẽ cứng và đủ bền. Chúng tôi sẽ phá bóng trong papier-mâché bằng kim và xâu một sợi chỉ hoặc dây câu để treo nó trong tương lai.

Quả bóng CD


3. Cắt đĩa thành hình vuông có kích thước trung bình. Kéo để cắt phải sắc nét, thậm chí chúng có thể được nghiền trước. Chúng tôi bắt đầu dán các hình vuông nhỏ trên một quả bóng khô trong một vòng tròn từ đường kính lớn nhất. Được phép dán các mảnh còn lại vào phần trên. Chúng tôi sử dụng bất kỳ keo phù hợp cho công việc như vậy. Tôi sử dụng keo để dán gạch trần.

Quả bóng CD


4. Bóng đã sẵn sàng. Nó vẫn chỉ để treo nó.

Quả bóng CD


Làm một quả bóng sàn nhảy bằng tay của chính bạn là một công việc khá tốn công. Thứ nhất, cắt một vũ trường thành hình vuông là khá khó khăn. Thứ hai, để dính các hạt nhỏ lên quả bóng, sự kiên trì và chính xác là cần thiết. Nhưng hóa ra một quả bóng ánh kim rực rỡ, sẽ là một bổ sung hài hòa cho nội thất của năm mới.

Quả bóng CD
Quay lại
Nhận xét (5)
 1. Julia
  #1 Julia Khách Ngày 26 tháng 1 năm 2014 10:43
  5
  mát mẻ, bạn có thể làm một vũ trường một cách an toàn
 2. Sasha
  #2 Sasha Khách Ngày 30 tháng 10 năm 2014 14:27
  2
  Tôi có thể cắt nó. Phần sáng bóng tẩy tế bào chết từ đĩa, mặc dù kéo khá sắc. Cũng được mài sắc.
 3. Thiên thần
  #3 Thiên thần Khách Ngày 20 tháng 11 năm 2014 15:39
  6
  Sasha, thử trước khi cắt để hạ đĩa vào nước nóng
 4. Egor
  #4 Egor Khách Ngày 23 tháng 3 năm 2017 14:27
  1
  Và bạn cần bao nhiêu ổ đĩa?
 5. Julia Shimova
  #5 Julia Shimova Khách Ngày 16 tháng 6 năm 2018 16:28
  1
  Làm thế nào để làm cho quả bóng quay? Lớp ý tưởng! Thích hợp cho một bữa tiệc quá!

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt