Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Đồ chơi để ngủ" Dachshund "
Điều gì có thể đẹp hơn là làm một cái gì đó bằng tay của chính bạn cho con của bạn? Đặc biệt là khi một vật nhỏ tự làm mang lại niềm vui cho một đứa trẻ.
Bài viết này sẽ cho bạn biết làm thế nào để làm một món đồ chơi ngủ dễ thương. Để làm điều này, bạn sẽ cần:
- vải mềm khi chạm vào (xe đạp, nỉ, flannel, hàng dệt kim hoặc một cái gì đó tương tự) có kích thước bất kỳ màu 40x50 cm;
- nhung hoặc giả da đen 5x2,5 cm;
- Chỉ (màu của vải chính và màu đối diện), kim;
- Chất độn cho đồ chơi.
Đầu tiên, trên một tờ báo, vẽ phác thảo của một món đồ chơi trong tương lai. Sau đó, chúng tôi cắt nó ra và gắn nó vào vải và buộc nó bằng ghim, chúng tôi phác thảo nó bằng một điểm đánh dấu đặc biệt cho vải hoặc bằng xà phòng thông thường. Cắt hai nửa "cơ thể" của một con chó đồ chơi. Đối với tai trên vải, chúng tôi vẽ bốn đường viền, cắt ra.

Đồ chơi để ngủ


Chúng tôi khâu các mẫu của cơ thể giữa họ từ phía sai. Nó không có giá trị may cho đến cuối cùng, ở một nơi chúng tôi để lại một lỗ nhỏ không mong muốn cho lần lấp đầy tiếp theo với chất độn được chọn trước đó.

Đồ chơi để ngủ


Chúng tôi bật ra cơ sở khâu cho cơ thể đồ chơi ở phía trước. Sau đó, chúng tôi nhét đồ chơi (chặt, nhưng không chặt) và cẩn thận khâu lỗ.

Đồ chơi để ngủ


Bắt khâu tai. Để làm điều này, lấy hai mẫu tai và khâu chúng từ phía sai dọc theo mép. Chúng tôi để lại một khu vực nhỏ không bị cản trở để quay tai về phía trước. Chúng tôi xoắn, khâu phần không bị trói, khâu nó vào đầu.

Đồ chơi để ngủ


Sau đó khâu mũi ra khỏi vải đen (hoặc giả da). Chúng tôi thêu đôi mắt "ngủ" khép kín, lông mao và móng vuốt trên bàn chân bằng chỉ thô.

Đồ chơi để ngủ


Mọi thứ, đồ chơi Dachshund cho giấc ngủ đã sẵn sàng. Để trang trí, bạn có thể khâu các miếng vải sáng lên đồ chơi, gắn nơ hoặc làm bìa ở mặt sau.

Đồ chơi để ngủ


Trong quá trình nhồi với chất làm đầy, bạn cũng có thể đặt một túi vải lanh với bạc hà hoặc mẹ trong đầu chó để có giấc ngủ ngon nhất cho trẻ.

Đồ chơi để ngủ
Quay lại
Nhận xét (1)
  1. Sasha
    #1 Sasha Khách Ngày 7 tháng 11 năm 2013 14:10
    1
    taxi của tôi phải làm điều này

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt