Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Trang sức đất sét polymer
Mọi phụ nữ đều quen thuộc với một tình huống mà đơn giản là không thể tìm thấy một món đồ trang sức phù hợp bên cạnh! Trong trường hợp của tôi, nó là như thế này: Tôi đã được mời đến một bữa tiệc theo phong cách của thập niên 60. Một chiếc váy phù hợp đã được tìm thấy một cách nhanh chóng, nhưng với các phụ kiện - rắc rối! Tôi đã không thích bất cứ điều gì và không có gì đi lên. Nhân tiện, ở đây, khả năng của tôi để làm đồ trang sức làm từ đất sét polymer bằng tay của tôi là cần thiết.

Tất cả bắt đầu với một thí nghiệm đơn giản - họ đã mua đất sét và cố gắng đối phó với con gái tôi ... và gần một năm nay tôi đã làm đồ trang sức từ vật liệu này cho bản thân, bạn bè và cho đơn đặt hàng. Tôi chia sẻ kinh nghiệm của tôi.

Vì vậy, bạn cần phải lấy khuôn để làm mô hình và chuẩn bị đất sét của các màu cần thiết, một chồng và một ống (pin lăn) để cán. Đối với vòng đeo tay này, bạn cần đất sét của các sắc thái khác nhau nhất, sáng nhất - càng đa dạng - càng tốt. (Mua nó bây giờ không phải là một vấn đề).

Trang sức đất sét polymer


Chúng tôi lấy một miếng đất sét nhỏ, nhào nặn và lăn một chiếc xúc xích ra khỏi đó. Nhào miếng thứ hai và cuộn nó thành một chiếc bánh có kích thước như vậy để chúng ta có thể bọc xúc xích của chúng tôi.

Trang sức đất sét polymer


Tiếp theo - chúng tôi kết thúc những gì đã xảy ra trong một chiếc bánh đất sét màu thứ ba. "Xúc xích" nhiều màu như vậy cần phải được thực hiện 9 hoặc 12.

Trang sức đất sét polymer


Chúng tôi đặt tất cả các xúc xích kết quả vào nhau cùng nhau, thành một khối gồm ba vật nhỏ liên tiếp, dịch chuyển đường giao nhau với xúc xích mỏng mỏng màu đen.

Trang sức đất sét polymer


Tiếp theo - lăn ra một miếng đất sét đen lớn, để toàn bộ ngăn xếp được bọc ở hai bên. Đây là kết quả.

Trang sức đất sét polymer


Bây giờ, chiếc xúc xích lớn này của bạn cần phải được ép đến độ dày cần thiết. Để làm điều này, bắt đầu từ giữa, bạn cần kéo dài nó theo các hướng khác nhau, trong khi cố gắng không nhấn quá mạnh. Sau khi phôi đã đạt kích thước yêu cầu, nó cần được làm mát để nó cắt đều hơn. (Tôi chỉ cần đặt nó trên ban công trong 5 phút!)

Hơn nữa - chúng tôi bắt đầu cẩn thận cắt các hình chữ nhật từ phôi kết quả với một ngăn xếp. Tôi cố tình không cố gắng tạo cho các mảnh có hình dạng đặc biệt đồng đều - để chúng trông "hà mã" hơn.

Trang sức đất sét polymer


Và từ các cạnh và tiêu chuẩn không đạt tiêu chuẩn, một số hạt đã bật ra. Sau đó, mọi thứ được đặt trên một khuôn kim loại và gửi đến lò nướng trong 15 phút để nướng ở nhiệt độ không quá 140 độ. Sau khi làm mát, bạn có thể phủ các phôi bằng vecni đặc biệt để làm cho chúng trông sáng hơn.

Và giai đoạn cuối cùng: với sự trợ giúp của kìm mũi tròn và vòng trang sức đặc biệt, chúng tôi kết nối tất cả các yếu tố vào một chiếc vòng tay.

Trang sức đất sét polymer


Bạn có thể thêm một liên lạc thú vị ở dạng mặt dây chuyền ban đầu.

Đây là một chiếc vòng tay đẹp, tươi sáng và quan trọng nhất là hoàn toàn nguyên bản! Không ai chắc chắn sẽ có một điều như vậy !!!

Trang sức đất sét polymer


Trang sức đất sét polymer
Quay lại
Nhận xét (3)
 1. Den
  #1 Den Khách Ngày 16 tháng 2 năm 2012 23:38
  0
  Tuyệt vời Tôi cũng muốn điều này!
 2. 4ef
  #2 4ef Khách Ngày 21 tháng 5 năm 2012 04:37
  0
  Vâng, bạn chỉ có tài năng)) thật vui khi được ngắm nhìn vẻ đẹp như vậy)) Tôi thực sự muốn có một vài cú ném như vậy trong cả hai tay)
 3. Toki
  #3 Toki Khách Ngày 12 tháng 10 năm 2017 1:46 chiều
  0
  Xin chào Vòng tay rất tuyệt !!! Câu hỏi là, bạn đã chèn đinh hương trước khi nướng hoặc sau?

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt