Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Cách tạo một vòng lặp trên cáp
Cách tạo một vòng lặp trên cáp

Trong cốp xe thường có một sợi dây thép kéo. Ở đầu của nó, móc thường được đặt. Dưới tải trọng, khi kéo, chúng có thể bị gãy, sau đó các mảnh nặng của chúng tăng tốc bởi một dây cáp lò xo bay vào xe, để lại vết lõm. Có kinh nghiệm như vậy, lái xe thích tạo các vòng ở hai đầu cáp. Mặc dù chúng được cởi trói, chúng không thể gây sát thương. Một sự thay thế giữa sự tiện lợi của móc và sự an toàn của các nút là liên tục uốn vòng bằng một ống. Đây là một cách nhanh chóng và rẻ tiền để chuẩn bị một sợi dây kéo mà tôi muốn chia sẻ.

Vật liệu và dụng cụ:


 • cáp thép
 • một ống đồng có đường kính trong là 2 phần cáp;
 • một cái búa;
 • đục cùn hoặc tuốc nơ vít phẳng, không sắc nét.

Hình thành vòng lặp và uốn cáp


Cách tạo một vòng lặp trên cáp

Bước đầu tiên là nhặt một ống bằng đồng, đồng thau hoặc nhôm. Đủ chiều dài 15-20 cm, nhưng không kém, vì điều này sẽ làm giảm độ tin cậy. Điều quan trọng là đường kính bên trong của nó cho phép kéo dài thông qua một cáp gấp đôi. Nếu nó không vừa, thì ống có thể được ấn nhẹ bằng búa dọc theo chiều dài. Phần hình bầu dục sẽ cho nhiều không gian hơn. Các ống được cố định trên một cáp gấp đôi để có được một vòng có kích thước yêu cầu.
Cách tạo một vòng lặp trên cáp

Tiếp theo, bạn cần làm mịn nếp uốn. Nét nhẹ của búa cho ống một mặt phẳng ánh sáng. Sau đó, một cái đục cùn dọc theo toàn bộ chiều dài của nó tạo thành một rãnh giữa các dây cáp. Điều tương tự được thực hiện ở mặt trái. Kim loại mềm bịt ​​vào một khoang trống, tạo ra một nếp uốn trên thép dệt.
Cách tạo một vòng lặp trên cáp

Cách tạo một vòng lặp trên cáp

Cách tạo một vòng lặp trên cáp

Để có độ tin cậy, bạn cần áp dụng một notch ngang trên uốn. Nó là tốt hơn để làm điều đó với một tuốc nơ vít hoặc đục với một điểm cùn mỏng hơn. Để ống không bị mất độ bền, điều quan trọng là phải áp dụng các rãnh cho từng cáp riêng biệt. Một bước được chọn trong đó 2 hàng nicks không hội tụ trong một dòng. Hành động tương tự được lặp lại ở mặt trái.
Cách tạo một vòng lặp trên cáp

Cách tạo một vòng lặp trên cáp

Sau khi uốn, bạn có thể đặt cáp vào thân cây và sử dụng nó nếu cần thiết. Trong quá trình sử dụng, một đầu được đưa vào mắt kéo của xe và một vòng được chế tạo để thắt chặt. Đầu kia có thể đâm vào thanh kéo của máy khác. Nếu nó không ở đó và bạn phải gắn vào mắt nhắm, thì bạn không thể làm gì nếu không có móc hoặc carabiner. Theo cách tương tự, bạn có thể chuẩn bị một dây cáp cho vết rạn da và tời. Nó sẽ rẻ hơn nhiều so với kẹp cáp nhà máy và các nút gọn gàng hơn.
Cách tạo một vòng lặp trên cáp

Quay lại
Nhận xét (4)
 1. Khách mời
  #1 Khách mời Khách Ngày 2 tháng 4 năm 2019 10:35
  6
  ống mỏng.Nó dễ dàng hơn để xoắn vòng lặp - xỏ vào 2 phần của cáp, 30 cm, xoắn về phía nhau và vặn các đầu còn lại bằng tuốc nơ vít vào chính cáp. Tôi có thể chèn ảnh vào Google, nó dễ dàng hơn để google cách thực hiện - và nó sẽ bật ra rất cẩn thận.
 2. Khách mời
  #2 Khách mời Khách Ngày 2 tháng 4 năm 2019 12:04
  2
  Không chắc là một cái kẹp như vậy sẽ giữ một tải tốt. Bạn đã có kinh nghiệm? Nếu kẹp không giữ đầu cáp, rắn hổ mang bay sang đầu kia - điều này cũng đáng sợ. Bằng cách nào đó, tôi sẽ viết cách buộc cáp hoặc tạo một nút thắt đáng tin cậy trên cáp có đường kính bất kỳ.
 3. Khách mời
  #3 Khách mời Khách Ngày 6 tháng 4 năm 2019 10:11 chiều
  0
  Đối với sức mạnh, ống phải được xoắn.
 4. Garry mới
  #4 Garry mới Khách 28 tháng 4 năm 2019 19:12
  0
  nó không hoàn toàn đáng tin cậy bạn cần phải tháo dây cáp và sau đó dệt nó bằng tuốc nơ vít hoặc que, phần còn lại như được hiển thị. Nếu tôi có thể cho thấy nó thú vị như thế nào khi dệt và bện một đoạn thẳng.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt