Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe
Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe

Bằng cách nào đó, bạn tôi để chìa khóa trong bộ phận đánh lửa, ra khỏi xe, đóng sầm cửa - và chuông báo thức kêu, chặn lối vào tiệm. Nó đã xảy ra trên đường đua, tuyết đang rơi, và không có gì liên quan hơn việc phá vỡ cửa kính sau không xảy ra với anh ta. Sau câu chuyện này, tôi đã quyết định, để nói chuyện, chỉ trong trường hợp với Lay đặt ống hút và tạo một bộ đệm bí mật ở phía sau xe của tôi bằng một chìa khóa dự phòng.
Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe

Những gì cần thiết cho công việc


 • Băng gắn kim loại hóa cho công việc xây dựng;
 • Bàn chải kim loại, tẩy nhờn;
 • Polyme-bitum mastic trong bình xịt khí dung;
 • Kéo;
 • Khóa dự phòng trùng lặp.

Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe

Chọn một nơi cho bộ nhớ cache


Vị trí đặt bộ đệm phải được đặt trên các bộ phận hỗ trợ của cơ thể với bề mặt phẳng, trong mọi trường hợp không thể tiếp xúc với đường (nghĩa là trong các hốc tự nhiên hoặc ở phần cứng dưới đáy) và có thể dễ dàng truy cập. Trong trường hợp của tôi, vị trí của bộ đệm sẽ được thực hiện trên chùm sóng mang của cơ thể, ngay dưới khóa cửa điều khiển. Tôi đã chọn vị trí này, có tính đến thực tế là dấu trang này có thể không được yêu cầu trong một thời gian dài và tại thời điểm bạn cần một khóa, tôi có thể quên nơi tôi đã tạo bộ đệm. Do đó, hãy chắc chắn để chọn một mốc.
Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe

Chuẩn bị bề mặt và đánh dấu chìa khóa


Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe

Bề mặt phải bằng phẳng, sạch sẽ và không bị bong tróc. Sau khi chuẩn bị, đừng quên làm suy yếu khu vực này.
Tiếp theo, cắt một miếng băng kim loại sao cho chiều dài của nó dài hơn 4-5 cm so với chìa khóa, và đặt nó ở giữa cạnh bằng một lớp keo dính.
Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe

Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe

Nếu khóa rộng hơn dải, bạn có thể lấy hai đoạn và chồng chúng lên nhau (ít nhất 1,5-2 cm). Sau đó, dán băng dính vào khu vực đã chuẩn bị của cơ thể và làm mịn nó với chất lượng cao để không có bọt khí.

Ngụy trang đánh dấu


Chúng tôi phun mastic lên khu vực bằng một phím dán, chụp các bề mặt chưa được xử lý của đáy. Sau đó, bạn có thể lái xe dọc theo một con đường bụi bặm (đường đất) và lặp lại quy trình một lần nữa. Sau quá trình xử lý thứ hai, đường viền của phím sẽ hầu như không đáng chú ý và bụi bẩn (bụi bẩn) sau đó lắng xuống sẽ che giấu hoàn toàn bộ đệm bí mật. Băng chống thấm và một lớp mastic sẽ niêm phong chìa khóa một cách an toàn và bảo vệ nó khỏi các tác động của môi trường, để khi bạn cần, nó sẽ như mới.
Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe

Khi thực hiện loại công việc này, hãy cẩn thận khi xử lý kéo và không phun mastic về phía bạn hoặc người khác. Và, tất nhiên, hàng xóm hoặc bạn bè không nên là nhân chứng cho thủ tục này - chỉ người thân nhất mà bạn tin tưởng như chính bạn mới có thể biết về bộ đệm.
Tạo bộ đệm với chìa khóa dự phòng trên thân xe

Tóm tắt


Tất nhiên, một tùy chọn dự phòng như vậy có thể không bao giờ cần thiết, nhưng, như thực tế cho thấy, những điều bất ngờ nhất xảy ra trong cuộc sống và nếu bạn sẵn sàng cho chúng trước, chúng sẽ chỉ làm bạn hài lòng và sẽ không gây ra thiệt hại.
Quay lại
Nhận xét (5)
 1. Stanislav
  #1 Stanislav Khách Ngày 20 tháng 3 năm 2019 10:48 chiều
  1
  Tác giả không thành công chọn một nơi để đánh dấu chìa khóa. Khi chạy trong tuyết dày đặc, và thậm chí còn hơn thế nữa trên mặt đất ở đâu đó trên con đường quê, chìa khóa cùng với mastic sẽ vẫn ở đó.
  1. Cực dương
   #2 Cực dương Khách thăm Ngày 3 tháng 5 năm 2019 lúc 18 giờ 24 phút
   0
   Không tuyết ở Lexington (Kentucky), và từ đó tác giả của bí mật này là một nhân viên của dịch vụ đồ cổ (trên masson trên Twitter).
   Không chắc là tác giả của bài viết này thậm chí có một chiếc xe =)
 2. Khách mời
  #3 Khách mời Khách Ngày 25 tháng 3 năm 2019 11:12
  0
  Nhưng nó không dễ dàng hơn trên báo động xe hơi trong cài đặt để vô hiệu hóa tự động kích hoạt. Làm việc tối đa 1 phút, và không bao giờ khóa chìa khóa trong xe.
 3. Khách Vlad
  #4 Khách Vlad Khách Ngày 9 tháng 5 năm 2019 5:51 chiều
  0
  Tôi không đóng máng
 4. Khách mời Yuri
  #5 Khách mời Yuri Khách Ngày 12 tháng 7 năm 2019 4:09 chiều
  0
  Nó dễ dàng hơn để treo chìa khóa dự phòng trên chìa khóa nhà, vì chúng nằm trong túi riêng của tôi.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt