Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Điều gì có thể đẹp hơn là ngâm mình trong bồn nước nóng sau một ngày khó khăn, mệt mỏi. Đặc biệt nếu bạn thêm bọt, muối biển đặc biệt, tinh dầu cho nó. Nhiều người cũng sử dụng bom tắm khoáng, không chỉ thư giãn mà còn mang lại cho làn da sự mịn màng, mịn màng và mùi hương thơm đặc biệt, khó nhận biết.

Những quả bom như vậy là trong các cửa hàng đủ đắt để liên tục sử dụng chúng, nhưng chúng có thể được thực hiện thành công một cách độc lập, lựa chọn các thành phần và mùi hương theo sở thích của bạn. Đối với sản xuất của họ, không có gì đặc biệt là cần thiết, mọi thứ có thể được tìm thấy ở nhà trong nhà bếp và trong phòng tắm. Nhưng nếu bạn muốn một số hương thơm đặc biệt, thì bạn có thể mua nó trong một hiệu thuốc. Bây giờ có nhiều lựa chọn các loại tinh dầu được bán.

Vật liệu và dụng cụ:

bể trộn phi kim loại;
một muỗng canh để đo các thành phần;
khuôn. Bạn có thể lấy một quả bóng từ bóng bàn và cắt nó làm đôi, bạn có thể lấy một quả trứng còn lại từ một bất ngờ tốt hơn, hoặc bạn cũng có thể lấy một chiếc pascha cát trẻ em thông thường;
màng bao bì làm bằng polyetylen, nếu bom không được sử dụng ngay sau khi chuẩn bị;
3 muỗng canh. muỗng canh natri bicarbonate (nước soda);
3 muỗng canh. muỗng canh phụ. Nó có thể là sữa bột, bột yến mạch xay, đất sét mỹ phẩm, hoặc bất cứ thứ gì bạn chọn.
2 muỗng canh. muỗng canh axit citric;
3 muỗng canh. muỗng canh dầu ô liu hoặc dầu khác;
30 giọt tinh dầu. Bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn thích, thậm chí bạn có thể trộn nhiều loại dầu, nhưng luôn kết hợp với nhau.


Đo bằng thìa soda, chất làm đầy và axit citric. Trong trường hợp của chúng tôi, đất sét màu hồng mỹ phẩm đã được thực hiện như một chất độn. Trộn đều các thành phần khô và thêm dầu vào hỗn hợp này. Đầu tiên là ô liu, sau đó là thanh tao. Chúng tôi lấy 2 loại dầu: 15 giọt hạnh nhân và ylang-ylang. Dầu hạnh nhân hoạt động tốt trên da, và ylang-ylang là một thuốc chống trầm cảm và thuốc kích thích tình dục tuyệt vời.

Chúng tôi trộn rất tốt với ngón tay của mình để không có cục u. Bạn sẽ nhận được một hỗn hợp giống như bột bánh mì ngắn. Sau đó, chúng tôi điền vào khuôn rất chặt với hỗn hợp, liên tục xáo trộn. Khuôn có thể được bôi mỡ trước bằng dầu ô liu để thuận tiện hơn trong việc lấy ra quả bom thành phẩm.
Để trong vài giờ để làm khô quả bom. Sau đó cẩn thận loại bỏ nó khỏi khuôn. Nếu bạn sử dụng bom sau này, bạn có thể bọc nó trong bọc nhựa.
Quay lại
Nhận xét (1)
  1. CÂU HỎI
    #1 CÂU HỎI Khách Ngày 23 tháng 12 năm 2013 14:55
    0
    Có lẽ là một câu hỏi ngu ngốc?! Nhưng nó ở trong nước phát nổ hay bắt đầu rít?

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt