Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Những bông tuyết giấy kỳ diệu
Sẽ sớm thôi, năm của Rồng nước đen sẽ đến. Cả người lớn và trẻ em đang chờ đợi phép màu. Hãy tạo ra một tâm trạng lễ hội cho chính mình! Chúng tôi bắt đầu chuẩn bị cho kỳ nghỉ kỳ diệu nhất và được chờ đợi lâu nhất.
Tôi vội vàng chia sẻ với bạn ý tưởng làm những bông tuyết thoáng mát sang trọng. Đồ trang trí Giáng sinh tuyệt vời như vậy vào đêm trước của ngày lễ chính xuất hiện trong nhiều ngôi nhà và văn phòng, trường học và cửa hàng.
Các vật liệu sẽ cần thiết để tạo ra một trang trí Giáng sinh là hoàn toàn ở mọi nhà. Vì vậy, đi cho nó!
Để làm một bông tuyết, hãy lấy sáu hình vuông giấy có cùng kích thước, kéo văn phòng phẩm, thước kẻ (khi bạn học, bạn có thể dễ dàng làm mà không cần nó), bút chì, kim bấm và keo dán PVA.

 

1. Tôi lấy tờ A4, uốn cong theo đường chéo, cắt bỏ phần thừa. Vì vậy, làm với tất cả sáu lá.


2. Thêm hình vuông trên đường chéo.


3. Chúng tôi phác thảo bốn khe trong tương lai (song song với các đường bên ngoài của hình tam giác) bằng bút chì bằng thước kẻ. Mục này có thể được bỏ qua khi bạn thực hiện một số bông tuyết.
4. Trước khi đến góc, cắt dọc theo các đường dự định.


5. Mở rộng các hình tam giác.
6. Chúng tôi xoay hình vuông trung tâm và dán các góc với nhau. Bạn có thể sử dụng băng dính cho các mục đích này, nhưng nó thuận tiện hơn cho tôi để phủ bằng keo PVA.


7. Lật cánh hoa trong tương lai, dán các góc sau.


8. Thay thế hai bên, dán tất cả các góc khác.


9. Khi ba khoảng trống đã sẵn sàng, chúng tôi kết nối chúng lại với nhau bằng một cái ghim. Đầu tiên chúng tôi kết nối mỗi hai ở trung tâm, sau đó ở phía dưới.
10. Các cánh hoa còn lại cũng vậy. Chúng tôi kết nối hai khối ba cánh hoa. Bông tuyết đã sẵn sàng.11. Nếu bạn muốn treo một bông tuyết, ví dụ, trên đèn chùm, bạn nên chèn một sợi khi bạn kết nối hai cánh hoa ở giữa.
Một bông tuyết như vậy thực sự có thể được thực hiện chỉ trong 10 phút. Nhân tiện, vật liệu để sản xuất như vậy hàng thủ công Bạn có thể chọn loại khác nhau nhất: giấy gợn sóng, giấy bạc và giấy màu văn phòng.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt