Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ theo cách tự làm mới
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Tôi có một trung tâm âm nhạc cũ, cuối cùng đã chuyển đến đất nước này, nhưng tôi thực sự thích nó. Ngoại hình của bộ máy là như vậy, nhưng âm thanh chỉ đơn giản là tuyệt đẹp! Tôi đặc biệt ngưỡng mộ bộ khuếch đại tần số thấp của mình.
Trung tâm âm nhạc trong tình trạng tốt, hoạt động tuyệt vời. Có một đĩa CD - bộ đổi cho ba đĩa, hai sàn, một trong số đó ghi. Nhưng, thật không may, không có cách nào để đọc thông tin từ phương tiện hiện đại - ổ đĩa USB và thẻ nhớ flash định dạng MicroSD.
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Và trong danh mục tôi phát hiện ra tuyệt vời , ở mặt trước có các khe cắm để kết nối thẻ nhớ USB và thẻ nhớ microSD. Ngoài ra, các điều khiển trình phát được hiển thị trên bảng điều khiển và có một màn hình nhỏ. Thiết bị cũng chứa bộ chỉnh FM. Nó được cung cấp bởi 5 Volts (mặc dù có những model có nguồn điện 12 V). Có chính xác các mô hình tương tự với mô-đun Bluetooth.
Sau khi đánh giá kích thước và hình dáng của thiết bị, tôi quyết định tích hợp trình phát vào trung tâm âm nhạc của mình. Tôi sẽ nói với bạn hôm nay tôi đã làm điều này như thế nào và những gì đã xảy ra.

Dụng cụ cần thiết


Đối với công việc, chúng tôi cần:
 • ;
 • tuốc nơ vít;
 • hàn sắt với hàn và thông lượng;
 • lắp dây;
 • một công cụ để tạo các khe trong một hộp nhựa (máy cắt rung);
 • vạn năng;
 • tuốc nơ vít, 2 ốc vít và một mũi khoan 2 mm.

Trình tự nâng cấp trung tâm âm nhạc


Để người chơi làm việc, bạn phải kết nối:
 • mạch điện (đến nguồn điện áp +5 Volts);
 • mạch tín hiệu đầu ra (kênh trái và phải).

Vì có chế độ AUX ở trung tâm và trên bảng điều khiển phía sau có các đầu nối tương ứng ở dạng hoa tulip, tôi quyết định kết nối các chuỗi tín hiệu đầu ra của đầu phát với các đầu nối AUX từ bên trong.
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Vì vậy, để tìm kiếm các điểm kết nối của mạch điện +5 Volt và truy cập vào bên trong các đầu nối AUX, hãy tháo nắp bên của vỏ.
Trên bảng chung của trung tâm âm nhạc, chúng tôi tìm thấy ba điểm với dòng chữ AUX: GND - chung, R - phải, L - trái. Chúng tôi sẽ hàn các kết luận của người chơi GND, RO và OL của chúng tôi, tương ứng, chung, phải, trái.
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Trên dây cáp đi từ bộ cấp nguồn của trung tâm âm nhạc đến bảng chung, chúng tôi đang tìm kiếm một nguồn điện áp +5 volt. Vì các điểm trên bảng không được ký, chúng tôi tìm thấy điện áp cần thiết bằng cách đo bằng đồng hồ vạn năng. Để thực hiện việc này, kết nối một trong các đầu dò của nó với chân GND hoặc với khung của trung tâm âm nhạc, được kết nối với mặt đất (GND), với đầu dò thứ hai, kiểm tra tất cả các dây của vòng lặp. Có, điều rất quan trọng là tìm kiếm khi chế độ AUX được bật, vì ở chế độ này tôi có ý định lắng nghe người chơi trong tương lai.
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Sau khi tìm thấy các điểm kết nối, tôi hàn tất cả năm dây của đầu phát theo sơ đồ thời gian (chân ANT thứ sáu - Tôi không sử dụng ăng-ten, vì trung tâm có bộ thu sóng FM riêng). Khi thực hiện hàn, trung tâm âm nhạc phải được ngắt kết nối mạng. Tôi đặt máy nghe nhạc lên bảng trên cùng của trung tâm âm nhạc và cắm nó vào mạng mà không cần cài đặt nắp bên.
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Tôi bật chế độ AUX và bằng cách chèn thẻ MicroSD có bản ghi nhạc vào khe cắm máy nghe nhạc, tôi đã thuyết phục về hiệu suất của máy nghe nhạc.
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Đó là tất cả. Bây giờ bạn có thể tiến hành cài đặt cuối cùng. Tôi đã chọn vị trí của người chơi trên vỏ ngoài của sàn băng, có độ dày vừa đủ. Đánh dấu lỗ hổng trong tương lai, tôi cẩn thận cắt xuyên qua tấm nhựa.
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Khi cài đặt trình phát, chỉ có bảng điều khiển phía trước của nó nên ở bên ngoài. Người chơi được gắn hai ốc vít tự khai thác xoắn vào các lỗ đã chuẩn bị.
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Dây hàn tạm thời được hàn từ bảng, toàn bộ vòng được hình thành được bó gọn gàng, đặt và cố định bên trong cơ thể của trung tâm âm nhạc, sau đó dây được hàn hoàn toàn.
Tự mình hiện đại hóa trung tâm âm nhạc cũ thành một trung tâm mới

Bây giờ chắc chắn. Bạn có thể đóng nắp và bật trung tâm âm nhạc. Đồng thời, tất cả các sàn băng vẫn giữ được chức năng và hoạt động hoàn hảo.

Kết luận


Tôi muốn nhắc nhở bạn rằng bạn có thể bắt đầu công việc này, có một ý tưởng rõ ràng về sự nguy hiểm của điện giật. Cần nhớ rằng điện áp của mạng điện gia dụng 220 Volts gây tử vong. Việc đưa vào mạng lưới các thiết bị điện có nắp được tháo ra đều bị nghiêm cấm trong quá trình vận hành.
Do đó, khi thực hiện các thao tác với phích cắm điện được bật mà không có nắp, bạn cần tăng cường thận trọng và chính xác mà không cần chạm tay vào bảng. Khi làm việc với đồng hồ vạn năng, bạn không nên cho phép khả năng rút ngắn các miếng tiếp xúc liền kề trên bảng bằng đầu dò, điều này có thể dẫn đến hư hỏng mạch của trung tâm âm nhạc.
Đối với nguồn điện 5 V, nếu vì lý do nào đó bạn không thể tìm thấy nó và có điện áp 9 - 15 Volts, thì bạn có thể sử dụng một sửa đổi khác , nó chỉ hoạt động trong phạm vi này.

Xem video


Quay lại
Nhận xét (32)
 1. Khách mời Yuri
  #1 Khách mời Yuri Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 11:59
  25
  Năm điểm. Tôi không làm hỏng bảng điều khiển phía trước, được xây dựng ở bên cạnh. Nếu không, mọi thứ đều giống nhau. Cuộc sống thứ hai là thiết bị tốt. Cộng với một búi tóc bổ sung dưới dạng phát lại từ điện thoại thông qua chổi. Tôi có một thư viện thông minh trong thông minh của tôi trong nhiều giờ âm nhạc. Ngoài ra, nhờ chức năng phát trong những máy phát như vậy, bạn có thể nghe nhạc phát tại nhà trong vườn trên máy thu.
 2. Khách mời
  #2 Khách mời Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 12:34
  8
  Vâng, tuyệt vời. Có cùng một trung tâm âm nhạc. Phải thử
 3. ilshat
  #3 ilshat Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 14:25
  7
  bộ phim hay, bạn vẫn ổn. Tôi cũng có cùng một trung tâm (samsung 13 tuổi) với dvd, tôi chỉ nghe đài fm, dvd không hoạt động, thật đáng tiếc khi vứt nó đi.
 4. Ivan
  #4 Ivan Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 16:04
  9
  Có dễ dàng hơn khi mua một bộ DAC ngoài bình thường với bluetooth và kết nối nó qua AUX để nghe nhạc chất lượng CD đơn giản từ bất kỳ thiết bị nào trong không khí?
 5. Khách Alex
  #5 Khách Alex Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 16:13
  1
  Chà, chỉ cần tích hợp mô-đun bluetooth và hợp nhất âm nhạc vào nó ngay cả từ điện thoại, thậm chí từ máy tính bảng? Tôi đã làm điều đó. Và trước đó, tôi chỉ nghe máy nghe nhạc MP3 qua dây AUX từ SD.
 6. Alexander
  #6 Alexander Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 16:40
  1
  Các bữa ăn cần riêng nếu không sẽ fonit.
 7. Khách mời
  #7 Khách mời Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 19:01
  0
  Tôi bluetooth bên trong riêng biệt. Và đầu đọc thẻ được đặt riêng ở vị trí của đĩa CD. Và đài phát thanh ở trung tâm là tốt hơn, tại sao thay đổi nó?
 8. Khách Alex
  #8 Khách Alex Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 19:58
  1
  chỉ siêu, cảm ơn, tôi sẽ làm lại hai trung tâm
 9. Khách Alexander
  #9 Khách Alexander Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 8:16 chiều
  1
  Mọi thứ đều được thực hiện một cách hoàn hảo. Nhưng bộ bài liên tục mở, nó là cần thiết để sửa băng che.
 10. Tinh dịch
  #10 Tinh dịch Khách Ngày 19 tháng 2 năm 2019 9:51 chiều
  1
  Đã qua sân khấu. Tôi đã sử dụng nó được 5 năm rồi. Và tôi đã làm lại bạn bè của tôi một thời gian dài trước đây. Một điểm trừ đáng kể là chức năng thấp của thiết bị Trung Quốc. Than ôi, nó sẽ không hoạt động để tìm album hoặc tập tin mong muốn. Chỉ có tất cả mọi thứ chơi liên tiếp. Đúng, bluetooth giúp ra.
 11. Skrgey
  #11 Skrgey Khách Ngày 20 tháng 2 năm 2019 04:29
  0
  Tôi có một vấn đề khác. Trung tâm âm nhạc Panasonic SA-AK 47 không quen thuộc với bạn? Tôi cần dọn dẹp sàn tàu, nhưng tôi có thể quyết định, tôi biết có bao nhiêu chi tiết của cơ chế. Trước đó, chúng trèo vào boombox - chúng bị tra tấn để bò. Và sau đó 600 băng cassette ở nhà, ở đó không có gì để nghe))))))
 12. Khách mời
  #12 Khách mời Khách Ngày 20 tháng 2 năm 2019 10:05
  4
  Đối với tôi nó làm hỏng một điều tốt. Nội dung số có thể và nên được chơi khác nhau.
 13. Khách mời
  #13 Khách mời Khách Ngày 20 tháng 2 năm 2019 17:22
  3
  Tôi đã kết nối CORD với AUX bằng một KẾT NỐI MINI JACK ..) Tôi chỉ bật bất kỳ điện thoại, máy tính xách tay và máy tính bảng nào một cách bình thường)) Nó rõ ràng rằng nó có thể ít tiện lợi hơn, nhưng nó mang tính nhân đạo)
 14. Nikolay Nelidin
  #14 Nikolay Nelidin Khách Ngày 20 tháng 2 năm 2019 10:42 chiều
  2
  .. Tôi không hiểu .. tại sao nó quá phiền .. Tôi đã mua một máy phát FM trong cửa hàng radio có đầu vào USB và ổ cắm cho microSD và điều khiển từ xa, được đồng bộ hóa về tần số và OK .. sự thật hoạt động không quá 2 mét, khoảng cách đến ổ cắm điện và bộ chuyển đổi bộ chuyển đổi 220 \ 12 v Không có thay đổi .. cưa, hàn !!
  1. Khách mời
   #15 Khách mời Khách Ngày 27 tháng 2 năm 2019 2:56 chiều
   3
   Tin! Tức là mua tất cả những thứ này, đồng bộ hóa tần số, kéo bộ chuyển đổi lên nguồn cung cấp - nó không làm phiền :-))))), nhưng những gì đã được thực hiện ở đây - có phiền không? tốt ....
 15. Khách Alex
  #16 Khách Alex Khách Ngày 21 tháng 2 năm 2019 19:43
  1
  Tác giả đã hoàn thành tốt, bạn có thể bị nhầm lẫn, nhưng tôi đã làm cho nó dễ dàng hơn. Ngư dân của tôi gần 30 tuổi. Khi các sàn băng ngừng hoạt động khoảng 15 năm trước, tôi chỉ kết nối một máy nghe nhạc MP3 với nó. Bây giờ tôi quay trong ngôi làng ở trung tâm của âm nhạc và đài phát thanh qua điện thoại!
 16. Khách mời
  #17 Khách mời Khách Ngày 22 tháng 2 năm 2019 00:33
  1
  Điện thoại thông minh cũ, thông qua jack chúng tôi kết nối qua cáp đến trung tâm. Chúng tôi đặt bất kỳ chương trình nào (miễn phí) để điều khiển điện thoại thông minh thông qua điện thoại thông minh (bluetooth, wifi). Chúng tôi đặt một thông minh kết nối với trung tâm để sạc vĩnh cửu.
 17. Khách mời
  #18 Khách mời Khách Ngày 22 tháng 2 năm 2019 02:29
  2
  Tôi có một âm nhạc mười tuổi. trung tâm Panasonic, với đầu ra tai nghe máy tính xách tay đến đầu vào trung tâm (hoa tulip) ở chế độ AUX, âm thanh rất tuyệt vời.
 18. Alexander Sukhomlinov
  #19 Alexander Sukhomlinov Khách thăm Ngày 22 tháng 2 năm 2019 3:26 chiều
  2
  Và tôi đã làm như thế này. Về mặt thẩm mỹ, người chơi đã ở đó.
 19. Linh tinh
  #20 Linh tinh Khách Ngày 23 tháng 2 năm 2019 10:55 chiều
  4
  Nó phát ra âm thanh từ mô-đun Trung Quốc trong ba đồng xu, mp3 - nó hút, thế kỷ trước, một định dạng để truyền âm thanh, được phát triển bởi Viện Fraunhofer để truyền tin tức mà chất lượng không quan trọng.
  Trung tâm bị biến dạng. AIWA đã tạo ra các sàn rất tốt, mà bây giờ chi phí tiền tốt.
  Bây giờ, nói chung, không ai hiểu bất cứ điều gì là âm thanh, hãy lắng nghe thêm từ điện thoại di động.
  Đặt kỷ lục vào một cầu thủ tốt và cảm nhận sự khác biệt! Suy thoái hoàn toàn trong âm nhạc.
  1. Sektor
   #21 Sektor Khách Ngày 28 tháng 2 năm 2019 3:31 chiều
   2
   Trường hợp thế hệ của Kỳ thi Thống nhất có thể thấy người chơi âm thanh nổi vinyl? Ở đó nghe có vẻ rất âm thanh. Tôi đồng ý với bạn. Một số công ty thu âm phương Tây rất có uy tín đang chuyển sang vinyl một lần nữa. Tốt hơn cho đến nay, nhân loại đã không đưa ra bất cứ điều gì.
 20. Pavel khách
  #22 Pavel khách Khách Ngày 25 tháng 2 năm 2019 05:26
  0
  Sửa đổi hoàn toàn không cần thiết. Mặt khác, chúng tôi mua một jack mini 3,5, hai hoa tulip tulip (100 rúp) và đó là nó!
  Chúng tôi kết nối "tilpans" với trung tâm âm nhạc, đầu nối mini jack 3.5 với điện thoại thông minh và nghe nhạc và .. điện thoại thông minh có tất cả.
  Và mọi người đều có điện thoại thông minh.
 21. Ông nội Sokolov
  #23 Ông nội Sokolov Khách Ngày 25 tháng 2 năm 2019 07:12
  1
  Kỹ thuật là giống nhau ở mọi nơi và dựa trên bảng FM-MP3 này, tôi tạo ra các bản sao nguyên thủy của các băng cassette Nhật Bản
 22. Khách mời Yuri
  #24 Khách mời Yuri Khách Ngày 25 tháng 2 năm 2019 8:31 chiều
  0
  Tôi đã tìm thấy tiền tố này khoảng 500 r trong một năm trên Avito và tôi sẽ trang bị cho trung tâm âm nhạc của mình một thứ nhỏ như vậy mọi lúc, bây giờ mọi thứ sẽ chuyển từ trung tâm chết chóc. Cảm ơn bạn
 23. Khách Nikolay
  #25 Khách Nikolay Khách Ngày 25 tháng 2 năm 2019 8:49 chiều
  0
  Tuyệt vời Đó là giá trị làm phiền.
 24. ozi
  #26 ozi Khách Ngày 26 tháng 2 năm 2019 12:56
  1
  Một năm trước, tôi đã đặt điều tương tự lên hoàng tử Super 999 của mình. CD đã không hoạt động trong một thời gian dài, tháp pháo được ném vào vỏ màu đen và được gắn. Các đầu vào đã được CD sử dụng, vì vậy bây giờ nó giống như một CD SSD)) Sau đó không có sự cùn. Bây giờ tôi sẽ đưa vào với anh ta. Điều này làm việc trong nhà để xe. Thiết bị này đáng giá một xu và làm sống lại những tàn dư sang trọng trước đây. Ở trung tâm, phần trăm gần như không còn sống và radio gần như không kết thúc. Vẫn là một bộ khuếch đại gần như khá với một khối thời gian.
 25. Sichkareva Oksana Aleksandrovna
  #27 Sichkareva Oksana Aleksandrovna Khách Ngày 26 tháng 2 năm 2019 5:05 chiều
  0
  Bạn có thể nghe qua một bộ điều biến thông thường bằng cách cắm nó vào ổ cắm thông qua bộ chuyển đổi
 26. xxx
  #28 xxx Khách Ngày 27 tháng 2 năm 2019 07:16
  1
  Nó dễ dàng hơn để mua một dây trên AUX và cắm bất cứ thứ gì bạn muốn. Nó sẽ có giá 100 rúp và không có vấn đề gì
 27. Vyacheslav.
  #29 Vyacheslav. Khách Ngày 27 tháng 2 năm 2019 10:06 chiều
  1
  Trên sd 5 của tôi.Ổ đĩa bị hỏng. Tất cả các ngăn kéo. Tôi tìm thấy lối ra. Tôi đã mua một hộp set-top sd với ổ flash USB, kết nối dây, video với TV với hoa tulip. SA-VK62D Panasonic là một trung tâm âm nhạc. Tiền tố BBK. Chỉ khi bạn bật nó bằng nút đỏ, bạn cần nhấn nút phụ. Trung tâm bật, bạn lật qua toàn bộ menu từ hộp set-top trên màn hình telly. Bạn không đặt âm thanh ở giữa. Một trung tâm với sự cố như vậy. Nó rất phức tạp, nhưng âm thanh của nó là LỚP. Vì vậy, đừng lo lắng, tôi đã cho bạn một lời khuyên. Cá nhân tôi không ngờ rằng, đó chỉ là một thử nghiệm hóa ra là 5+.
 28. Khách Victor
  #30 Khách Victor Khách Ngày 18 tháng 3 năm 2019 08:38
  0
  Làm tốt lắm. Theme rất hữu ích nhưng không mới. Ai còn nhớ sự khởi đầu của kỷ nguyên FM Chanson, vào thập niên 90, chúng tôi đã xây dựng các mô-đun radio FM thành máy thu bóng bán dẫn của VEF, Ocean, và thậm chí vào VCR, Vesna, Độ tinh khiết của máy thu FM + kết quả ULF chất lượng cao là tuyệt vời.
 29. Alexey Vladimirovich.
  #31 Alexey Vladimirovich. Khách Ngày 12 tháng 4 năm 2019 9:08 chiều
  0
  Tôi đã làm .. Tôi chỉ lấy điện riêng (tôi đã tháo điện thoại khỏi điện thoại) và đặt nó vào bên trong - lợi ích của nơi này là đủ - Tôi đã xóa bộ đổi 5 đĩa không hoạt động, nhờ trợ giúp
 30. Serge Klevtsov
  #32 Serge Klevtsov Khách Ngày 8 tháng 5 năm 2019 lúc 18 giờ 15 phút
  0
  Tôn trọng tác giả, lặp đi lặp lại trên cùng một mô hình aiwa, kết quả là tuyệt vời!

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt