Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Sửa đổi khí hàn sắt
Một số bàn ủi hàn khí có kích thước nhỏ thường được chế tạo với thân hình mờ đục. Điều này rất bất tiện!
Sửa đổi khí hàn sắt

Trong quá trình vận hành, không thể theo dõi mức khí trong bình. Vẫn chưa biết bao nhiêu khí đã được tiêu thụ, còn lại bao nhiêu và khi nào nó đáng để tiếp nhiên liệu cho một mỏ hàn. Tất nhiên, bạn có thể, trước khi bắt đầu mỗi công việc, tiếp nhiên liệu cho một que hàn. Nhưng nó tốt hơn, khi mua một sản phẩm như vậy, để chọn một sản phẩm có vỏ trong suốt để liên tục theo dõi mức khí. Chà, nếu, tuy nhiên, một que hàn có thân đục đã được mua, thì sẽ không khó để sửa đổi nó. Chỉ cần cắt một cửa sổ nhỏ trong trường hợp, tại nơi đặt bình chứa khí.
Sửa đổi khí hàn sắt

Điều này là hoàn toàn an toàn, bởi vì chúng tôi sẽ không chạm vào xe tăng. Ngoài ra, cửa sổ này sẽ giúp xác định xem bể chứa có bị nhiễm độc khí hay không, nếu nó giữ như bình thường. Để làm điều này, sau khi tiếp nhiên liệu cho xe tăng, bạn chỉ cần đánh dấu bằng bút đánh dấu hoặc ghi mức khí trong bình, và trước khi sử dụng tiếp theo, hãy kiểm tra trực quan xem mức nhiên liệu trong bình có khớp với dấu đã đặt hay không. Nếu mức khí đã giảm xuống thậm chí bằng một milimet, thì tốt hơn là từ chối sử dụng công cụ này. Về nguyên tắc, có thể kiểm tra xem khí có giải quyết được hàn sắt ngay sau khi mua hay không. Bạn chỉ cần tháo rời thiết bị, đổ đầy bình, đánh dấu cấp độ và chờ một ngày. Hoặc ít nhất là cho đến sáng. Chà, hoặc thả mình xuống nước ... Trong trường hợp rò rỉ, công cụ luôn có thể được đưa trở lại cửa hàng, nếu có biên nhận bán hàng, tất nhiên. Và ngay cả khi bạn đã mua công cụ này trong một cửa hàng thực sự chứ không phải trên Internet. Sau đó, sự trở lại có thể biến thành một cơn đau đầu vững chắc. Tuy nhiên, đây không phải là về điều đó bây giờ. Theo tôi, việc sử dụng công cụ này sẽ thuận tiện hơn nhiều, biết được khả năng và tài nguyên của nó, biết khi nào mức tiêu thụ sẽ kết thúc, và dựa trên điều này, hãy tính toán - tiết kiệm hoặc không giới hạn chi phí. Đặc biệt là nếu chúng tôi mang công cụ này đi đâu đó với chúng tôi, nơi chúng tôi phải làm việc với nó. Cuối cùng, chúng tôi sẽ không mang theo bên mình một bình gas. Công việc này không dài, thực tế bụi bặm và an toàn.

Sẽ cần


  • Điểm đánh dấu
  • Thước kẻ.
  • Đầu đốt gỗ.
  • Tuốc nơ vít
  • Kéo
  • Tập tin hoặc tập tin.
  • Một mảnh polyester trong suốt (có thể từ chai)
  • Giây keo.

Sửa đổi khí hàn sắt

Làm cửa sổ để theo dõi mức khí:


Để bắt đầu, cần phải xả hết lượng khí còn lại từ bàn hàn để đảm bảo an toàn. Chúng tôi đi ra ngoài đường, hoặc trên ban công mở, và sử dụng kim đan, nhấn van gas, chúng tôi giải phóng khí từ bể. Bây giờ bạn có thể bắt đầu tháo rời bàn ủi hàn. Để làm điều này, bằng cách sử dụng một tuốc nơ vít phù hợp, bạn cần tháo các ốc vít làm chặt vỏ của que hàn.
Sửa đổi khí hàn sắt

Không cần thiết phải tháo rời hoàn toàn, nó chỉ đủ để loại bỏ một nửa phía sau của trường hợp (mặc dù, tất cả phụ thuộc vào mô hình của sắt hàn). Nói chung, chúng tôi loại bỏ phần cơ thể gần nơi đặt bình xăng.
Sửa đổi khí hàn sắt

Bây giờ bạn cần phải thực hiện các phép đo. Chúng tôi xem xét nơi nào của cơ thể mà bình chứa khí tiếp giáp với. Đánh dấu địa điểm bằng một điểm đánh dấu. Tiếp theo, đo các tham số công suất (chiều dài và chiều rộng) bằng thước đo và chuyển chúng đến nơi đặt công suất.
Sửa đổi khí hàn sắt

Các thông số di động nên được giảm năm mm chiều rộng để cửa sổ hẹp nhưng dài. Bây giờ bạn phải làm việc như một đầu đốt, với một vết chích mỏng. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng máy bor, với đĩa cắt mỏng, nhưng nó ồn ào và bụi bặm. Chúng tôi kết nối đầu đốt với ổ cắm, đợi cho đến khi đốt nóng và đốt ra một lỗ hình chữ nhật trong trường hợp, theo các thông số được rút ra.
Sửa đổi khí hàn sắt

Sau khi cắt lỗ mong muốn, các cạnh hợp nhất phải được xử lý; loại bỏ các gờ từ bên trong và bên ngoài bằng dao và tệp hoặc tệp.
Sửa đổi khí hàn sắt

Sửa đổi khí hàn sắt

Bây giờ bạn nên đặt một mảnh polyester trong suốt, thay vì một mảnh cắt ra của cơ thể. Để làm điều này, cắt một miếng polyester lớn hơn một chút so với cửa sổ cắt ra, bôi keo thứ hai vào các cạnh bên trong của cửa sổ và dán polyester vào cửa sổ. Nhấn và giữ trong mười giây, cho đến khi keo dính polyester vào vỏ nhựa
Sửa đổi khí hàn sắt

Sửa đổi khí hàn sắt

Bây giờ chúng tôi thu thập sắt hàn với nhau.
Sửa đổi khí hàn sắt

Sửa đổi khí hàn sắt

Nó bật ra một cửa sổ đẹp, qua đó bạn có thể theo dõi thêm mức khí trong bình.
Sửa đổi khí hàn sắt

Trong quá trình làm việc, chúng tôi không ảnh hưởng đến năng lực, vì vậy công cụ này vẫn giữ nguyên mức độ bảo mật mà nó được mua.
Sửa đổi khí hàn sắt

Sửa đổi khí hàn sắt

Xem video


Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt