Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
11 cách sử dụng lá nhôm

Đối với hầu hết mọi người, giấy nhôm chỉ là một công cụ để nướng thịt và cá, đôi khi nó cũng được dán vào cửa sổ để căn phòng ít bị quá nóng dưới ánh mặt trời. Tuy nhiên, đối với các tài liệu có giá trị như vậy, phạm vi sử dụng là rất khiêm tốn. Những gì khác có thể được thực hiện với lá và sự khéo léo?

1. Phản xạ ánh sáng cho cây trồng trong nhà


Cây trên bậu cửa sổ không phải lúc nào cũng nhận đủ ánh sáng, đó là lý do tại sao nó phát triển kém. Tình hình có thể được sửa chữa bằng cách đặt ánh sáng tập trung vào gương phản xạ. Bạn cần lấy bất kỳ hộp các tông có kích thước đủ để lắp một chậu cây. Cô ấy nên cắt bỏ phần trên và một bên dài.
11 cách sử dụng lá nhôm

Bên trong, hộp cắt phải được dán bằng giấy bạc. Sau khi đặt một cái chậu có một cái cây, bạn nên lắp cái hộp ở bệ cửa sổ với một bên mà không có một bên trên đường phố. Bây giờ ánh sáng đi vào gương phản xạ sẽ tập trung vào nhà máy.

2. Pin ngón tay


Hoàn toàn có thể sử dụng các thiết bị điện tử khác nhau trên pin ngay cả khi không có đủ số lượng pin, điều chính là đóng mạch. Điều khiển từ xa điều hòa cũng không ngoại lệ. Nếu chỉ có một pin có sẵn, mặc dù hai là cần thiết cho nó, điều này có thể được bù bằng giấy bạc. Bằng cách gấp nó bằng một ống, bạn có thể xây dựng một hình trụ và lắp nó vào điều khiển từ xa thay vì pin bị thiếu. Sau đó, nó sẽ bật, nhưng tất nhiên nó sẽ xả nhanh gấp 2 lần.
11 cách sử dụng lá nhôm

3. Phễu cải tiến để đổ đầy chai


Trong trường hợp không có phễu, việc đổ nước hoặc chất lỏng khác có dung tích lớn vào một chai nhỏ là khó khăn. Điều này sẽ không thành vấn đề nếu bạn cuộn một mảnh giấy bạc nhỏ thành hình nón. Một phễu dùng một lần ngẫu hứng khá phù hợp với nhiệm vụ.
11 cách sử dụng lá nhôm

4. Trứng chiên trên giấy bạc


Trong một cái chảo cũ có đáy gấp nếp, có thể khó nấu trứng, vì nó dính vào các phần lồi và lõm, khiến cho việc lật lại rất khó khăn. Những nỗ lực nấu ăn như vậy có thể làm hỏng trứng rán và làm bẩn rất nhiều chảo.
11 cách sử dụng lá nhôm

Nếu bạn đặt một tờ giấy nhôm vào chảo rán sạch và khô, làm cho nó sai và phủ lên trên bằng dầu thực vật, bạn có thể nấu trứng chiên trên một mặt phẳng. Giấy bạc phẳng, và do độ dày nhỏ của nó, nó nóng lên đều, vì vậy trứng chiên trên nó không bị vỡ khi chiên. Ngoài ra, chảo sẽ vẫn sạch.

5. Kéo dài thời hạn sử dụng của chuối


Đã mua chuối với lề, bạn không thể có thời gian để ăn chúng, vì chúng sẽ xuống cấp. Nếu bạn quấn chặt đuôi trái cây bằng giấy bạc, bạn có thể ngăn ngừa mất độ ẩm từ vỏ, do đó kéo dài thời hạn sử dụng thêm vài ngày.
11 cách sử dụng lá nhôm

6. Hiện đại hóa găng tay ấm khi sử dụng điện thoại cảm ứng


Có những tình huống khi bạn phải sử dụng điện thoại thông minh với găng tay khi trời lạnh, nhưng tự nhiên màn hình cảm ứng không chấp nhận chạm vào vải. Nếu bạn quấn các đầu ngón tay trong găng tay bằng giấy bạc, điều khiển sẽ hoạt động ngay cả thông qua vải.
11 cách sử dụng lá nhôm

7. Rửa máy bằng bóng nhôm


Một máy giặt không phải lúc nào cũng có thể đối phó với ô nhiễm nghiêm trọng. Để cải thiện hiệu quả của việc giặt trong trống, cùng với quần áo bẩn, bạn có thể đặt một vài quả bóng dày đặc.Chúng sẽ cọ vào vải, giúp rửa trôi vết bẩn. Định kỳ, các quả bóng phải được thay đổi để lá mềm không bị rách và không gây hại cho bơm thoát nước.
11 cách sử dụng lá nhôm

8. Kéo mài nhanh


Nếu kéo không còn cắt, bạn cần cuộn một tờ giấy nhôm thành nhiều lớp. Đối với kéo cỡ trung bình, 4 lần uốn là đủ.
11 cách sử dụng lá nhôm

Bằng cách cắt giấy bạc bằng kéo cùn thành dải mỏng, bạn có thể mài chúng một chút. Đây là một cách rất nhanh và hiệu quả để khôi phục độ sắc nét chỉ trong vài phút.

9. Dụng cụ cạo để làm sạch chảo


Rất khó để làm sạch chảo gấp nếp ngay cả bằng bàn chải, vì nó không thấm vào tất cả các hốc. Đối với giấy bạc, một bề mặt phức tạp không phải là một vấn đề. Nó là cần thiết để làm cho một quả bóng ra khỏi nó và cạo lớp bồ hóng bên trong với nó. Tất nhiên, điều này không hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng, nhưng hiệu quả.
11 cách sử dụng lá nhôm

10. Bút stylus cho điện thoại thông minh


Làm việc mỏng trên màn hình của điện thoại hoặc máy tính bảng bằng ngón tay của bạn là khó khăn. Nó dễ dàng hơn nhiều để điều khiển bút stylus. Nó có thể được thực hiện bằng cách bọc một mảnh giấy bạc trên đầu bút bi thông thường, bút chì hoặc thậm chí là một cây gậy.
11 cách sử dụng lá nhôm

11. ủi nhanh cả hai mặt


Nếu bạn đặt giấy nhôm trên bàn ủi dưới quần áo, thì khi ủi, các nếp gấp sẽ được duỗi thẳng ở cả hai mặt. Trên vải làm nóng sắt, và từ dưới nhiệt độ được tập trung bởi giấy bạc. Bằng cách này, bạn có thể ủi không chỉ áo mỏng, mà còn quần bó sát một lúc.
11 cách sử dụng lá nhôm

Nhiều phương pháp được đề xuất để sử dụng giấy nhôm có thể thực sự hữu ích và giúp ích. Tốt hơn là đảm bảo rằng cuộn giấy bạc luôn ở trong nhà, và nếu ngẫu hứng, nó có thể được áp dụng trong các tình huống khác.

Xem video


Quay lại
Nhận xét (4)
 1. Barbara
  #1 Barbara Khách Ngày 13 tháng 1 năm 2019 1:58 chiều
  3
  Phương pháp bọc tay cầm bằng giấy bạc không hiệu quả với tôi, máy tính bảng không phản hồi với que bằng giấy bạc, mặc dù có thêm cuộn dây nhiều lớp! Tại sao? Tôi đã làm gì sai?
  1. Misha khách
   #2 Misha khách Khách Ngày 14 tháng 1 năm 2019 2:17 chiều
   2
   Đừng lo lắng, phương pháp này sẽ không hiệu quả
  2. Zakharych
   #3 Zakharych Khách Ngày 15 tháng 1 năm 2019 11:47
   1
   Yêu cầu năng lực cơ thể
 2. artdizz
  #4 artdizz Khách thăm Ngày 15 tháng 1 năm 2019 02:41
  6
  Vô nghĩa chọn lọc. Hoặc làm thế nào để có được nhầm lẫn từ đầu.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt