Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Niềm vui lớn nhất là những thứ mà bạn đã tạo ra bằng chính đôi tay của mình. Tôi đề nghị làm một cây trang trí - họ có thể trang trí nội thất trong nhà của bạn, trình bày cho một sinh nhật hoặc một đám cưới.


Quyết định về kích thước - nếu nó đứng trên kệ, một cốc kem chua hoặc một thùng mayonnaise là khá đủ cho một cái nồi; nếu bạn muốn một cái cây lớn - bạn có thể lấy một cái xô bình thường.
Vương miện của cây được hình thành từ những tờ báo nhàu nát thành một quả bóng có kích thước phù hợp.


Sau đó, quả bóng này phải được phủ bằng vải đàn hồi - nó có thể là bất kỳ vật liệu căng đẹp nào hoặc thậm chí là một mảnh quần (trong trường hợp vương miện được trang trí đầy đủ)


Trong một cốc, pha loãng thạch cao, thạch cao, thạch cao (hoặc chỉ cần nhấn đất sét) và chèn một cây gậy - cơ sở của cây tương lai. Một cây bút chì khá phù hợp cho một cây nhỏ.


Với một con dao, tạo một lỗ trên quả bóng giấy và đổ keo PVA vào đó, sau đó đặt quả bóng vào thùng. Chốt vật liệu xung quanh thân cây. Ẩn chủ đề dưới một dây trang trí, nơ ruy băng, vv


Bọc đũa bằng bất kỳ chất liệu phù hợp - ruy băng, dải vải, ren, giấy đẹp.


Trang trí chất làm đầy nồi với những gì trong tầm tay - hạt cườm, đá cuội cho hồ cá, đá cuội, vật liệu nhàu nát, khăn ăn dán. Tự trang trí nồi như trí tưởng tượng của bạn gợi ý - dán chất liệu đẹp hoặc khăn giấy sáng, rắc hạt lên keo, buộc một cái nắp, v.v.


Bây giờ là thời gian để trang trí vương miện của cây. Có nhiều lựa chọn! Hoa hồng từ vải hoặc ruy băng, hoa khô, hạt lớn, hoa nhân tạo, bóng thủy tinh, mì ống đẹp - mọi thứ đều thích hợp ở đây!


Hãy thử các tùy chọn trang trí khác nhau, ước tính vị trí của chúng, thay đổi màu sắc của hoa hồng hoặc hạt - chọn những gì trông ấn tượng nhất!


Hãy tin tôi, sẽ không ai thờ ơ với món quà như vậy!Quay lại
Nhận xét (1)
  1. linkaksu
    #1 linkaksu Khách Ngày 22 tháng 8 năm 2017 12:37
    0
    Vì vậy, đó là cách chúng được tạo ra ... đó là nó quà tặng đã đến cho năm mới! Không kéo dài và vật liệu trong tầm tay. Những gì bạn cần!

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt