Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Người tuyết làm bằng bông
Chúng tôi đều mong chờ năm mới. Đó là ngày lễ này cung cấp cho người lớn và trẻ em thực sự kỳ diệu. Khi một vẻ đẹp rừng được mang đến nhà của chúng tôi, cả gia đình có một tâm trạng lễ hội. Ngày nay nó đã trở nên phổ biến để mang lại những truyền thống cũ. Ngày xưa, cả gia đình làm đồ chơi Giáng sinh từ bông và dán, và hôm nay chúng tôi sẽ cố gắng lặp lại tương tự. Một hội thảo đơn giản cho thấy làm thế nào bạn có thể làm đồ chơi cây Giáng sinh bằng tay của chính bạn và không có kỹ năng đặc biệt.
Người tuyết bông

Vật liệu:
  • - bông gòn
  • - Keo PVA,
  • - báo
  • - giấy bạc
  • - chủ đề.
  • - dây đồng
  • - sơn acrylic hoặc màu nước,
  • - móc
  • - sợi đay,
  • - Băng trang trí.

Làm người tuyết ra khỏi bông


Cuộn hai quả bóng có kích cỡ khác nhau từ tờ báo và xoắn quả bóng nhỏ nhất từ ​​một chiếc khăn ăn thông thường.
Nối các quả bóng lại với nhau và ép chúng chặt với nhau bằng giấy bạc, tạo thành cơ thể của người tuyết.
Tách bông thành các lớp mỏng và áp chúng vào phôi, tạo thành cơ thể của người tuyết. Trong quá trình làm việc, chúng tôi buộc chặt bông bằng chỉ, cố gắng ấn chặt hơn. Chúng tôi đặt các lớp bông gòn cho đến khi con số đạt được hình dạng mong muốn.
Trong tác phẩm này, các sợi màu đỏ đã được sử dụng để làm cho nó rõ hơn trong ảnh. Đối với công việc, tốt hơn là lấy màu trắng để dễ che dấu chúng hơn. Sau khi tăng âm lượng, bạn có thể bắt đầu dán đồ chơi cây thông Noel bằng những miếng bông gòn mỏng. Thật thuận tiện khi sử dụng keo PVA cho công việc, nhưng bạn cũng có thể làm việc với một miếng dán. Để có độ bám dính tốt hơn, hình phải được phủ bằng keo. Áp dụng các miếng bông vào nó, chúng tôi bắt đầu tạo ra hình dạng cuối cùng của một người tuyết. Trong khi làm việc với vật liệu, bạn cần làm mịn các mảnh đúng cách bằng bàn chải phẳng hoặc ngón tay. Trong khi căn chỉnh hình, cố gắng đẩy hết không khí ra khỏi bông.
Người tuyết bông

Người tuyết bông

Người tuyết bông

Người tuyết bông

Người tuyết bông

Tay cầm của Snowman có thể được làm dưới dạng những quả bóng bằng cách cuộn hai chiếc kolobo nhỏ ra khỏi lông cừu hoặc tay áo thời trang ra khỏi nó.
Người tuyết bông

Cuộn một hình nón nhỏ ra khỏi bông và dán nó thay vì mũi. Chiếc mũ có thể được làm từ cùng một loại bông, có thể được dệt kim hoặc may. Để trang trí người tuyết bằng khăn quàng cổ, bạn cần tách một lớp hẹp ra khỏi bông, bôi mỡ bằng keo và chỉ quấn quanh đầu.
Người tuyết bông

Bây giờ người tuyết cần phải khô. Thời gian sấy phụ thuộc vào số lượng bông gòn và keo, phải mất khoảng một ngày. Khi phôi khô hoàn toàn, nó sẽ trở nên rất nhẹ, gần như không trọng lượng. Bây giờ bạn có thể bắt đầu vẽ. Để làm điều này, tốt hơn là sử dụng sơn acrylic hoặc màu nước. Nếu bạn làm việc với acrylic, sau đó tạo ra một cấu trúc lỏng hơn. Để làm điều này, trộn nước với PVA với số lượng bằng nhau và thêm một chút sơn acrylic vào thành phần. Điều chỉnh mật độ của sơn theo ý muốn.
Người tuyết bông

Chúng tôi sơn mũ và khăn quàng cổ màu xanh lam, nhuốm mũi - cà rốt màu cam, đặt những chấm đen - than hồng vào vị trí của mắt, vẽ lông mày và miệng. Để sơn khô trong khoảng nửa giờ.
Với một cái dùi chúng ta tạo một cái lỗ cho sợi dây, chúng ta mở rộng nó bằng một cái móc. Chúng tôi thắt một nút và giấu nó dưới một cây cung.
Người tuyết bông

Đồ chơi Giáng sinh "Người tuyết" đã sẵn sàng.
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt