Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Cách chiên cá nhanh và ngon
Smelt là một loại cá có kích thước trung bình với mùi dưa chuột tươi mạnh mẽ khác thường. Mặc dù thực tế là nó được đánh bắt ở quy mô công nghiệp, nó vẫn là một loại câu cá nghiệp dư mùa đông yêu thích.
Nếu may mắn mỉm cười với ngư dân và một vệt khói ngon lành bắt gặp cây gậy của anh ta, makhalka, thì nó có thể được chiên một cách ngon lành và nhanh chóng. Nhiều ngư dân chiên cá đánh bắt ngay trên bờ, công thức nấu xào sau đây rất đơn giản, nó cho phép bạn chiên cá cả trên bờ biển và ở nhà.
Cách chiên cá nhanh và ngon

Các thành phần


Để nấu món xào bạn cần:
  • tự nhiên tự nấu - 1 kg;
  • bột mì - 100 g;
  • Muối cho vừa ăn;
  • dầu hướng dương, tinh chế, không mùi - 50-60 ml;
  • tiêu xay - để hương vị.

Tất nhiên là cá, không rẻ, nhưng vô cùng ngon. Ngoài ra, giá của nó phụ thuộc rất nhiều vào mùa và số lượng đánh bắt, và tự nhiên vào nơi cư trú của bạn. Nếu bạn vào mùa đánh bắt, bạn có thể mua một con cá với giá tốt nhất.

Chiên nhanh và ngon


Cách chiên cá nhanh và ngon

1. Nếu kích thước của lò luyện kim không quá 10-11 cm, thì nó không thể được làm sạch, và tốt nhất nên giải phóng các mẫu vật lớn từ một phần của bên trong. Để làm điều này, bạn cần lấy cá bằng mang và nhẹ nhàng kéo chúng. Tất cả mọi thứ kéo dài cùng với mang cần phải được ném ra. Cắt bụng không đáng, vì bên trong có nhiều trứng cá muối thơm ngon.
Cách chiên cá nhanh và ngon

2. Rửa sạch, phơi khô, muối và hạt tiêu cho vừa ăn. Bạn có thể sử dụng các gia vị khác cho cá, nhưng như các chương trình thực hành, hạt tiêu và muối là đủ cho một hương vị phong phú.
3. Đặt chảo chiên lên bếp, đổ dầu và đun nóng đến nhiệt độ chiên. Sau khi hâm nóng chúng tôi giảm lửa. Cuộn từng con cá trong bột mỗi bên.
Cách chiên cá nhanh và ngon

4. Lắc bột thừa và cho vào chảo chiên với dầu nóng.
Cách chiên cá nhanh và ngon

5. Sau 5-6 phút, vặn lò nấu ở phía bên kia và chiên trong khoảng 5-6 phút.
Cách chiên cá nhanh và ngon

Phục vụ món xào nấu chín ngay sau khi nấu.
Cách chiên cá nhanh và ngon

Rất ngon, gần như là một món ngon, tôi yêu món cá này. Smelt đến dưới khoai tây với một tiếng nổ. Bon thèm ăn!

Xem video liên quan


Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt