Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Trang trí cửa nội thất
Hầu như mọi người đều có những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình khi nội thất trong nhà trở nên nhàm chán và ảm đạm, có một mong muốn thay đổi hoặc làm lại một cái gì đó. Phụ nữ bắt đầu sắp xếp lại đồ nội thất và hình ảnh, chèn ảnh mới vào khung, và như vậy. Phần lớn, đàn ông, hiếm khi tự tạo gánh nặng cho mình bằng một thứ gì đó vất vả, thường thì mọi thứ chỉ giới hạn ở việc mở toàn bộ rèm cửa trên cửa sổ, về cơ bản, đó là tất cả. Nhưng vô ích, bởi vì nếu bạn có thời gian rảnh, bạn có thể tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ và riêng biệt, và quan trọng nhất - bằng chính đôi tay của bạn. Ví dụ, trang trí nội thất thông thường hoặc cửa trước ...
Đối với điều này, bạn sẽ cần: một mặt nạ băng rộng, bút chì, dao hoặc dao cạo, sơn phun trong một bình xịt và một chút trí tưởng tượng.


Đầu tiên, bề mặt cửa phải được dán bằng băng keo. Mỗi dải tiếp theo phải đi với một sự chồng chéo nhẹ trên dải trước, các phần không được dán là không thể chấp nhận được.


Sau đó, bạn nên lấy một cây bút chì và áp dụng bản vẽ đã chọn, vì có rất nhiều lựa chọn! Nó có thể là một trái tim lớn (trong một món quà soulmate), nhân vật Trung Quốc, đồ trang trí Ai Cập, động vật hoặc hoa, nói chung, bất cứ điều gì trái tim bạn mong muốn. (Bức ảnh dưới đây là bản phác thảo của một cây cổ thụ).


Sau đó, cần phải cắt bỏ hình ảnh và tháo băng thừa theo đường viền, bằng dao hoặc dao cạo (rất cẩn thận để không tự cắt). Kết quả nên là một loại stprint.


Bây giờ là lúc để phun. Nó tốt hơn sơn (trong tình huống này), vì nó khô nhanh hơn và nằm đều hơn trên bề mặt, không để lại vết bẩn. Trước khi áp dụng phun có thể lắc kỹ (2-3 phút) và chỉ sau khi sử dụng.
Sự lựa chọn màu sắc luôn luôn thuộc về người biểu diễn, vì thị hiếu và sở thích rất khác nhau. Ngoài ra, phần lớn phụ thuộc vào màu sắc của cánh cửa, nếu nó có màu nâu, bạn nên chọn một màu không hợp nhất với nó.
Vậy là giai đoạn cuối cùng đã đến, thời gian sấy đã trôi qua (1-2 giờ), cánh cửa được sơn và sẵn sàng gỡ băng dính.


Kết quả là, một bản vẽ khác thường và rất độc đáo đã thu được, sẽ làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh với vẻ đẹp và độc đáo của nó.


Thế là xong.


Quay lại
Nhận xét (1)
  1. Rửa
    #1 Rửa Khách Ngày 8 tháng 8 năm 2017 09:39
    1
    Điều này là dành cho tất cả mọi người. Nếu một cánh cửa tốt, chất lượng cao, tại sao lại miêu tả một cái gì đó trên nó? Không có gì khác trong nội thất, vợ tôi chắc chắn sẽ không chấp nhận một cam kết như vậy.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt