Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Nướng champignons trên vỉ nướng
Nướng champignons trên vỉ nướng - một bổ sung ngon cho thịt nướng. Món khai vị này có thể dễ dàng và nhanh chóng được chuẩn bị trong tự nhiên, nhà tranh hoặc ở nhà. Nấm đầu tiên được ngâm và sau đó chiên trên vỉ nướng, kết quả là chúng trở nên ngon ngọt, thơm, với độ giòn dễ chịu.
Vô địch nướng trên vỉ nướng

Các thành phần


Để chuẩn bị nấm nướng trên vỉ nướng, bạn sẽ cần:
  • - champignons - 200 g;
  • - mayonnaise - 2 muỗng canh. l.;
  • - Gia vị cho món nướng - 1 muỗng cà phê;
  • - muối - một nhúm.

Vô địch nướng trên vỉ nướng

Vô địch nấu ăn trên vỉ nướng


1. Nấm nên được rửa sạch, đặc biệt cẩn thận ở khu vực chân, nơi bụi bẩn thường có thể tồn tại, loại bỏ vành dưới mũ. Nấm không cần phải được làm sạch (trong quá trình nướng, một lớp vỏ giòn sẽ hình thành trên chúng), nó là đủ để rửa và làm khô chúng tốt.
Vô địch nướng trên vỉ nướng

2. Để nấm ngon hơn và ngon hơn, chúng phải được ướp. Để ướp chúng ta lấy mayonnaise, nêm cho nướng và muối, trộn đều tất cả các nguyên liệu.
Vô địch nướng trên vỉ nướng

3. Nhúng từng cây nấm từ tất cả các mặt vào món ướp này, và nhẹ nhàng đặt nó vào một cái bát (để ngâm, rượu sâm banh có thể được xếp vào một cái đĩa hoặc xoong riêng) và gửi vào tủ lạnh để ướp trong 6-8 giờ.
Vô địch nướng trên vỉ nướng

4. Tốt nhất là chiên nấm trên vỉ nướng, nướng đều trên tất cả các mặt. Nấm nên được xiên vào xiên (nên lấy xiên mỏng để nấm được xâu hoàn toàn, giữ nguyên và không bị hư hại), cho vào lò nướng và nướng trong vòng 10 - 15 phút cho đến khi vàng nâu.
Vô địch nướng trên vỉ nướng

5. Hủy bỏ các champignons nướng chuẩn bị từ xiên và phục vụ. Thơm, với một chút mùi khói và gia vị, ngon ngọt và giòn cùng một lúc, nấm như vậy không có khả năng để bất cứ ai thờ ơ. Bon thèm ăn!
Vô địch nướng trên vỉ nướng
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt