Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Món trứng tráng tươi ngon
Omelet tươi tốt trong gói

Món trứng được nhiều người yêu thích. Nhưng đôi khi các công thức nấu ăn thông thường trở nên nhàm chán, và sau đó tôi muốn thử một cái gì đó mới. Trong trường hợp này, mong muốn rằng hàm lượng calo của bữa sáng hoặc bữa tối không tăng. Tất cả những điều kiện này được đáp ứng bởi một món ăn thoáng mát, tươi tốt, gọi là "Trứng ốp la nấu chín trong túi". Nó được chuẩn bị mà không có rau và bơ, có kết cấu tinh tế và hương vị phong phú hơn so với trứng luộc hoặc tiêu chuẩn mềm. Một món trứng tráng như vậy đang được chuẩn bị nhanh chóng và không đòi hỏi kỹ năng nấu nướng đặc biệt. Hãy thử nó và xem cho chính mình!

Các thành phần


Để chuẩn bị một hoặc hai phần trứng ốp la luộc trong một gói bạn sẽ cần:
 • 3 quả trứng
 • 150 ml sữa tươi;
 • muối và gia vị cho vừa ăn

Bạn cũng có thể thêm vào hỗn hợp trứng và sữa bất kỳ loại rau xanh nào mà bạn thích. Nó đặc biệt ngon với thì là, rau arugula, húng quế hoặc hành lá.

Nấu trứng ốp la trong túi


Chúng tôi tuần tự thực hiện các hành động sau:
1. Chúng tôi đặt một cái nồi cỡ vừa trên lửa, đổ đầy nước vào hai phần ba thể tích.
2. Đánh trứng với muối bằng máy đánh trứng hoặc máy trộn chìm cho đến khi tạo bọt với bọt.
Omelet tươi tốt trong gói

Omelet tươi tốt trong gói

3. Đổ sữa vào bát và tiếp tục đánh sữa. Khối lượng sẽ vẫn ở dạng lỏng, nhưng tăng nhẹ về thể tích, đạt được độ thoáng và lộng lẫy.
Omelet tươi tốt trong gói

4. Nếu chúng ta nấu một món trứng tráng với rau xanh, hãy băm nhuyễn và thêm nó vào hỗn hợp sữa và trứng ngay sau khi đánh bông.
5. Đổ trứng và sữa cho trứng ốp la vào một cái túi và buộc nó vào một nút thắt, để lại không gian trống.
Omelet tươi tốt trong gói

6. Cẩn thận ngâm túi vào nước sôi và nấu trong 15 phút. Bạn có thể đậy nắp chảo bằng nắp.
Omelet tươi tốt trong gói

7. Chúng tôi lấy túi ra với món ăn đã hoàn thành từ nước, cắt nó, nhẹ nhàng xả hơi và đặt trứng vào đĩa đã chuẩn bị.
Omelet tươi tốt trong gói

Mẹo nấu ăn


 • Để đun sôi, sử dụng hai gói không sơn, bao quanh một trong số chúng trong gói kia. Điều này sẽ ngăn chặn rò rỉ trứng ốp la trong trường hợp làm hỏng polyetylen.
 • Khi kết thúc nấu ăn, gỡ nút thắt cẩn thận để không bị bỏng với hơi nước nóng. Tốt hơn là làm điều này với găng tay hoặc xỏ trước phim bằng dao để hơi nước thoát ra thành dòng mỏng.
 • Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm tàn dư của bữa tối vào món trứng ốp la: thịt băm nhỏ, xúc xích cắt thành miếng nhỏ, cũng như phô mai hoặc cà chua. Điều này sẽ làm tăng giá trị dinh dưỡng của bữa sáng, làm cho nó thỏa mãn hơn, nhưng hàm lượng calo cũng sẽ tăng lên.
 • Dọn món trứng ốp la luộc trong túi ngay sau khi nấu, sau khi chờ khoảng năm phút. Nó đặc biệt ngon khi được chuẩn bị mới. Các món ăn có thể được bổ sung với rau xanh và lát rau. Trong trường hợp này, nó sẽ không chỉ trở thành thành phần chính mà còn là vật trang trí cho bữa sáng của bạn.
Quay lại
Nhận xét (1)
 1. Ninna
  #1 Ninna Khách Ngày 15 tháng 10 năm 2018 18:07
  0
  Đây có phải là để làm cho tất cả mọi người đun sôi trên nhựa đun sôi trong 15 phút hoặc chỉ vô nghĩa?

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt