Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Bình xả rác ắc quy
Xin chào mọi người! Hoàn toàn có thể thực hiện bộ khử lưu huỳnh đơn giản nhất của những thứ cũ và không cần thiết trong khoảng 15 phút, trừ khi tất nhiên bạn biết những gì và phải làm gì. Bất kỳ đài phát thanh nghiệp dư bình thường, đối với bất kỳ, có rất nhiều loại rác điện tử. Và nếu bạn gãi ruột, bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần. Về cơ bản, mọi thứ đều có thể truy cập và thay thế cho nhau.
Vì vậy, pin chì dễ bị sunfat hóa. Đây là quá trình mà các tấm pin được phủ bằng sulfate. Từ hiện tượng này, pin suy giảm về công suất và dòng điện.
Để loại bỏ tiền gửi sulfate, tôi sẽ để pin tiếp xúc với điện áp cao ở tần số cao.
Pin khử lưu huỳnh

Tôi sẽ lấy điện áp cao từ bảng điện của đèn thủy ngân của máy quét tài liệu. Tôi đã giành chiến thắng với cách thức tìm kiếm nó trong máy quét và kết nối nó, vì đây là cá nhân cho mỗi máy quét.
Pin khử lưu huỳnh

Ở đầu một trong những dây điện cao thế tôi nối một tấm đồng ở các cạnh được phủ một lớp cách điện. Và chúng tôi buộc dây điện áp cao thứ hai vào cực pin.

Chuyển sang phục hồi pin


Sau đó, chúng tôi cung cấp điện cho bảng 12 Volt. Chú ý! Điện áp nguy hiểm!
Pin khử lưu huỳnh

Bây giờ bạn cần kẹp tấm vào cực thứ hai của pin để không tiếp xúc trực tiếp. Và dòng điện chạy dọc theo vòng cung tia lửa ngắn nhất có thể.
Pin khử lưu huỳnh

Pin khử lưu huỳnh

Pin khử lưu huỳnh

Để có được kết quả tốt nhất bạn cần. Đánh một pin điện áp cao từ 30 phút đến 3 giờ. Sau khi ngắt kết nối thiết kế này và sạc pin. Sau khi xuất viện và lặp lại tất cả một lần nữa.
Lặp lại cho đến khi dung lượng pin gói tăng lên.
Bạn cũng có thể đánh với một shaker. Kỹ thuật này áp dụng cho pin ni-cd.

Xem video


Quay lại
Nhận xét (8)
 1. A.G.
  #1 A.G. Khách Ngày 30 tháng 8 năm 2018 18:39
  0
  Và rất nhiều pin được phục hồi theo cách này?
 2. vit52
  #2 vit52 Khách Ngày 31 tháng 8 năm 2018 07:32
  0
  2 mảnh và cả hai từ đồng bằng
 3. Vitaliy
  #3 Vitaliy Khách Ngày 31 tháng 8 năm 2018 16:39
  0
  Bạn đã nhìn thấy một mảng bám trên các tấm hoặc chỉ giả định rằng nó là?
  Và những gì về hóa học / vật lý của quá trình? Có một bằng chứng khoa học cho phương pháp?
 4. Khách Vladimir
  #4 Khách Vladimir Khách Ngày 1 tháng 9 năm 2018 10:53 chiều
  0
  Vô nghĩa và một quá trình phức tạp, và kết quả là không rõ ràng. Tốt nhất là khử pin bằng bộ sạc tự động bằng cách sạc đầy và xả pin với dòng điện nhỏ đến giá trị khoảng 11,8 volt, sau đó sạc lại. Một vài chu kỳ và pin một lần nữa trong tình trạng tốt.
 5. Khách mời
  #5 Khách mời Khách Ngày 4 tháng 9 năm 2018 02:12
  3
  Bộ khử lưu huỳnh đơn giản nhất là một bộ sạc, song song với đó là một bóng đèn được kết nối. Nó được chọn sao cho dòng điện hoạt động của nó ít hơn năm đến mười lần so với dòng sạc. Có một sự tinh tế - không nên có tụ điện lớn trong mạch sạc. Cũng không nên có một cây cầu trong bộ chỉnh lưu, mà là một diode. Đó là - việc sạc phải được thực hiện bằng dòng xung. Và trong các lần dừng giữa các xung, pin được xả qua một bóng đèn.
 6. petya
  #6 petya Khách Ngày 12 tháng 3 năm 2019 07:39 sáng
  0
  Điều gì là phù hợp thay vì một "tấm đồng"?
 7. Khách mời
  #7 Khách mời Khách Ngày 6 tháng 6 năm 2019 4:33 chiều
  0
  Tôi đã làm pin trong 40 năm. Thật là một người tưởng tượng!
  Một chút để đọc sách giáo khoa !!!
 8. A.A.
  #8 A.A. Khách Ngày 9 tháng 6 năm 2019 02:49 sáng
  0
  Bạn cũng có thể xả axit thay vì dòng điện, đánh bằng búa tạ và mua một cái mới. Ngoài ra, giá của các loại pin này rất thấp. Nhưng việc nổ pin theo cách này (sốc điện) rất dễ dàng + bạn sẽ đạt được đỉnh của mọi thứ trong axit. Có khí nổ, khiến tia lửa làm vỡ lon pin khi có tia lửa. Đã có trường hợp, sau khi sạc lại theo tiêu chuẩn thông thường, pin phát nổ, khi chúng bị ngắt hoàn toàn khỏi nguồn cung cấp hiện tại cho chúng.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt