Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Ăng-ten TV với cánh gió
Ăng-ten được làm bằng hai lon bia 0,5 lít, gắn chặt bằng bốn ốc vít M5 với hai đai ốc trên mỗi tấm gỗ. Để vào bên trong lon bằng cách bắt vít, một cửa sổ công nghệ hình chữ U được cắt bằng dao ở đầu lon, sau đó nó được uốn cong. Sau khi cài đặt, các cửa sổ công nghệ được uốn cong về vị trí ban đầu của chúng, và từ bên dưới các lon được xuyên qua một lỗ thông qua 1 lỗ, bảo vệ các lon khỏi sự tích tụ của nước mưa. Khoảng cách giữa các ngân hàng là 5 cm.


Ở mặt sau của dải, một nút nhảy làm bằng một đoạn dây nhôm được cố định vào các bu lông từ xa nhất từ ​​tâm (đường kính dây 3 mm.), Bent bằng một chiếc đàn. Các đĩa cũ đóng vai trò là gương phản xạ được cố định vào cùng các bu lông. Trong các đĩa, trước tiên cần phải khoan (đốt xuyên qua) một lỗ có đường kính 5 mm. Chúng tôi kết nối cáp TV với các bu lông vẫn miễn phí. Chúng tôi sửa toàn bộ cấu trúc trên một thanh gỗ có tiết diện tròn (có thể là một vết cắt của tay cầm từ xẻng). Chúng tôi sửa thanh này bằng kẹp kim loại cho bất kỳ cấu trúc nào. Nếu cần thiết, ăng-ten có thể được xoay với giá đỡ này để điều chỉnh. Để tạo ra một cơn gió thời tiết, cần phải lấy một chai PET 1,5 lít, cắt bỏ phần đáy, các mảnh có hình dạng tùy ý được cắt ở phần trước (để thổi tốt hơn). Đuôi được làm bằng nhãn nhựa cho quần áo.


Một lỗ được tạo ra trên nút chai và thông qua bu-lông và đai ốc M5, một cánh quạt lấy từ đồ chơi của trẻ em đã được sửa. Nếu muốn, có thể dễ dàng cắt từ tấm kim loại mỏng, tấm nhôm. Cánh gió thời tiết được cố định ở phần cuối của một que tròn ở giữa chai bằng một ốc vít dài. Ăng-ten này cho thấy kết quả tuyệt vời khi nhận được tín hiệu, và với sự giúp đỡ của nó, bạn có thể liên tục xác định hướng và cường độ của gió. Nó nằm ở trong nước và thực hiện một chức năng khác là làm chim sợ hãi để bảo vệ cây trồng khỏi bị bong tróc. Trong gió, cánh quạt tạo ra âm thanh khiến những con chim sợ hãi.
Quay lại
Nhận xét (3)
 1. Endy
  #1 Endy Khách Ngày 8 tháng 8 năm 2011 13:18
  0
  Tôi thực sự đã không hiểu cách tạo ra ăng-ten))
  Câu hỏi cho tác giả: bắt rất nhiều kênh?
 2. Dimaiol
  #2 Dimaiol Khách Ngày 8 tháng 8 năm 2011 lúc 18 giờ 26 phút
  0
  Ăng-ten hoàn toàn nhận được tất cả các kênh trong phạm vi UHF, chất lượng tín hiệu kém hơn một chút trong phạm vi MV.
 3. Stinger
  #3 Stinger Khách Ngày 9 tháng 8 năm 2011 09:34
  0
  Điều không thể hiểu được. 2 ngân hàng được gắn trên một cây gậy, một dây cáp truyền hình được gắn vào chúng.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt