Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Một số thứ cần đóng gói. Ví dụ, nếu bạn muốn trình bày có giá trị một món quàcái nào đắt Chỉ cần cho một mảnh được bọc trong giấy bóng kính sẽ làm giảm giá trị của món quà. Ngoài ra, bao bì có thể cần thiết cho việc lưu trữ vĩnh viễn một số mặt hàng có giá trị. Một trong những vật liệu chất lượng cao và đẹp nhất để sản xuất vỏ là gỗ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách làm vỏ gỗ cho bất kỳ thứ gì, nhưng đối với một ví dụ cụ thể, chúng tôi sẽ xem xét việc sản xuất vỏ gỗ cho sáo.
Làm vỏ gỗ

Kích thước vỏ


Trước khi bạn bắt đầu làm việc, bạn phải xác định kích thước của trường hợp của bạn. Có phụ thuộc vào những gì bạn muốn đặt ở đó? Để làm điều này, bạn cần phải đo thứ mà bạn sẽ lưu trữ trong đó, nhưng tốt hơn là làm cho vỏ máy lớn hơn vài cm để vật này dễ dàng phù hợp về chiều rộng, chiều dài và chiều cao. Ví dụ, kích thước của sáo là 45x3x3 cm. Do đó, kích thước bên trong của vỏ sẽ là 50x6x3 cm.

Chất liệu


Bây giờ bạn đã biết kích thước, bạn cần phải nhặt gỗ. Bất kỳ loại cây nào cũng có thể phù hợp để sản xuất vỏ, nhưng phù hợp và thẩm mỹ nhất là các loại gỗ (gỗ sồi, sồi, tro). Trong ví dụ này, một cây tro với kết cấu đẹp được sử dụng trong hình minh họa.
Làm vỏ gỗ

Sản xuất


Chuẩn bị các thanh có độ dài cần thiết. Bạn có thể điều chỉnh độ dài bằng cách cắt không cần thiết bằng ghép hình điện. Trong ví dụ của chúng tôi, kích thước bên trong của vỏ là 50x6x5 cm. Vì vỏ bao gồm hai phần (phần dưới, sáo và nắp sẽ nằm), để có tổng chiều cao 5 cm, bạn cần làm cho phần dưới cao 3 cm và nắp cao 2 cm. Tất cả các thanh phải được dán bằng keo PVA, và kéo lại với nhau trong vài giờ bằng kẹp. Sau khi keo khô, bạn có thể bắt đầu đánh bóng gỗ.
Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Để mài gỗ cứng, tốt nhất nên sử dụng máy mài có lớp da sần sùi. Nó là thuận tiện hơn để xay một số nơi bằng tay. Nó là cần thiết để mài cho đến khi bạn nhận được thậm chí và làm mịn tất cả các bức tường của vỏ.
Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Hơn nữa, để thẩm mỹ, bạn có thể làm tròn các góc của vỏ bằng máy nghiền cầm tay. Nắp trên của vỏ có thể được thông qua với một dao phay từ tất cả các mặt, và nắp dưới chỉ ở giữa, tạo ra một loại chân. Điều này sẽ thêm một số món ngon cho bao bì của bạn.
Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Sau đó, bạn có thể bắt đầu vẽ trường hợp. Để nhuộm gỗ, vết bẩn được sử dụng. Trước khi bạn mua một vết bẩn, hãy nghĩ về loại gỗ bạn muốn nhận được? Theo quy định, nhãn của lon vết bẩn minh họa tông màu của cây, được lấy từ bức tranh này.
Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Sử dụng một bàn chải, áp dụng vết bẩn vào gỗ. Sau đó, để bảo vệ cây khỏi độ ẩm và các ảnh hưởng tiêu cực khác, hãy che vỏ bằng vecni. Tốt nhất là áp dụng một vài lớp. Bạn có thể sử dụng vecni bóng, sẽ thêm bóng cho gỗ.
Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Khi vecni khô, bạn có thể gắn các phụ kiện.Nó tốt hơn để gắn các vòng lặp đầu tiên. Để làm điều này, rút ​​một khoảng cách bằng nhau từ các cạnh, (trong trường hợp này là 5 cm) và sử dụng một mũi khoan để khoan lỗ cho các vít tự khai thác được lặp, sau đó siết chúng bằng tuốc nơ vít.
Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Tốt nhất là khoan lỗ, vì nếu bạn ngay lập tức bắt đầu vặn ốc, gỗ có thể bị nứt. Sau đó, khóa chặt vỏ máy ở mặt trước chính xác ở giữa.
Làm vỏ gỗ

Thông thường, các khóa như vậy được gắn trên móng tay, được bán trong bộ. Móng tay có thể được búa bằng một cái búa nhỏ. Nó cũng sẽ thực tế nếu bạn đặt một nút chặn bên trong, nó sẽ giữ nắp trên cùng trong chế độ cần thiết.
Làm vỏ gỗ

Nhờ các bộ giới hạn, nắp trên sẽ không lăn quá nhiều, đồng thời nó sẽ không chạm vào ngón tay của bạn.
Bây giờ bạn có thể tiến hành trang trí nội thất của vải. Trong trường hợp này, tốt hơn là sử dụng nhung hoặc nhung làm vật liệu. Bạn có thể chọn màu của vải theo sở thích của bạn. Đo các miếng bọt để dán chúng vào đáy và trên cùng của vỏ.
Làm vỏ gỗ

Sau đó, bọc bọt bằng một miếng vải, bọc nó dưới bọt. Bạn có thể dán vải vào bọt với sự trợ giúp của keo rồng.
Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Do đó, cả bề mặt dưới và trên sẽ mềm mại, nhờ đó chúng sẽ có thể cầm sáo, và là một loại bảo vệ chống sốc và hư hỏng.
Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Làm vỏ gỗ

Vì vậy, theo mô hình này, bạn có thể làm một bao bì cho hầu hết mọi mặt hàng. Trong trường hợp như vậy, bất cứ điều gì sẽ trông đắt tiền và uy tín.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt