Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Bí mật của roulette thông thường
Bí mật của roulette thông thường

Roulette thông thường có thể làm nhiều hơn so với lấy số đo bằng băng có thể thu vào. Các khả năng tiềm ẩn của công cụ nổi tiếng sẽ được thảo luận trong bài viết này. Hãy bắt đầu với những điều đơn giản nhất.

Móc ở cuối vành đai


Theo ý kiến ​​của người mới bắt đầu, sự hiện diện của một cái móc ở cuối băng không được cố định chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả đo. Có vẻ như do chuyển động của góc kim loại được gắn vào cạnh của băng, nên không thể đo chính xác khoảng cách. Trong thực tế, một cái móc trong công việc là cần thiết.
Bí mật của roulette thông thường

Đó là tất cả về cách đo bằng thước dây. Chúng có thể được tạo ra từ một vật thể, sau đó móc được ấn vào băng và sẽ hoạt động như một điểm không. Hoặc với việc bắt một đối tượng trong đó móc ở cuối băng kéo dài. Điều này cho phép bạn kết hợp dấu không với cạnh của đối tượng. Vì lý do này mà thước đo với móc thực hiện các phép đo chính xác.
Bí mật của roulette thông thường

Chúng tôi đo lỗ và góc


Vấn đề với việc đo góc roulette và độ hở phát sinh từ thực tế là băng khá khó thực hiện. Giải pháp rất đơn giản - trong trường hợp của mỗi roulette kích thước của nó được chỉ định. Do đó, chúng tôi coi trường hợp này là một phần của roulette và đo lường với nó. Để chỉ báo thu được trên băng, sau đó thêm chiều dài của cơ thể và nhận được kết quả chính xác.
Bí mật của roulette thông thường

Bí mật của roulette thông thường

Sử dụng băng keo


Một miếng băng keo được dán vào bề mặt của vật phẩm. Sau đó thực hiện các phép đo theo hướng ngược lại, áp dụng các dấu thích hợp. Các kết quả thu được được thêm vào.
Bí mật của roulette thông thường

Lưu ý: chúng tôi khuyên bạn nên đặt dấu kiểm vào băng che, thay vì dấu gạch ngang, như thường được thực hiện. Đó là dấu kiểm sẽ chỉ ra chính xác điểm mong muốn trên băng che. Nhưng đặt dấu gạch ngang, thật dễ bỏ lỡ.

Sử dụng roulette bất thường


Roulette sẽ giúp bạn chia chính xác và nhanh chóng chia bất kỳ số nào thành một nửa. Ví dụ, chiều rộng của đối tượng khi đo là 117,5 cm. Nó đủ để kết hợp cạnh của băng (dấu không) với số này, và tại chỗ uốn bạn sẽ tìm thấy câu trả lời.
Bí mật của roulette thông thường

Bí mật của roulette thông thường

Sử dụng một lỗ trên một móc nối di chuyển


Một lỗ hình bầu dục được tạo ra ở phần cuối của móc di chuyển. Sử dụng nó để vít hoặc đinh trong các phép đo được bắt trên nó. Roulette sẽ không trượt đi đâu cả. Điều này rất thuận tiện nếu bạn cần đo khoảng cách xa. Trong những trường hợp như vậy, thực tế lỗi sẽ không thành vấn đề, bởi vì nó sẽ không vượt quá 1-2 mm. Rốt cuộc, trung tâm của ốc vít, mà bạn đã nối thước dây, thực tế trùng với điểm không.
Bí mật của roulette thông thường

Chúng tôi nâng cấp thiết kế của roulette


Với một chút hiện đại hóa của bánh xe roulette, bạn sẽ có được một công cụ đánh dấu tuyệt vời. Các tùy chọn cho sàng lọc phụ thuộc vào các nhiệm vụ bạn đang giải quyết. Ví dụ, gắn một phần của la bàn vào vỏ máy bằng một ốc vít nhỏ. Với sự trợ giúp của một thiết bị như vậy, nhãn hiệu sẽ được áp dụng rất thuận tiện. Roulette do đó được hiện đại hóa có thể được sử dụng như một độ dày. Khi bắt được một ốc vít trong một cái móc, một thước dây có thể vẽ các vòng tròn.
Bí mật của roulette thông thường

Bí mật của roulette thông thường

Lưu ý: đến với phiên bản tinh chỉnh roulette của riêng bạn. Tùy chọn có thể là di động hoặc đứng yên. Trong một số trường hợp, nên sửa đổi một roulette riêng.

Mục nhập trường hợp Roulette


Để tạo bề mặt ghi âm thuận tiện, chỉ cần dán một miếng băng keo lên thân máy. Một lựa chọn khác là xử lý trường hợp bằng giấy nhám bằng 0 để có được bề mặt hơi nhám. Trên đó bạn có thể rất dễ dàng ghi chú. Một cục tẩy thông thường sau đó sẽ dễ dàng xóa các mục này.
Bí mật của roulette thông thường

Vết bớt trên móc


Phương pháp này hữu ích với những người làm việc với vách thạch cao hoặc các vật liệu khác trên bề mặt dễ làm trầy xước, đánh dấu. Lấy một tập tin và tạo một notch trên móc.Điều này sẽ biến thước dây thành một công cụ có khả năng đánh dấu mà không cần sử dụng bút chì.
Bí mật của roulette thông thường

Bí mật của roulette thông thường

Làm thế nào để nhanh chóng chia một phôi thành các phần


Thông thường, các phép đo được thực hiện cho điều này và sau đó tính toán được thực hiện. Nhưng bạn có thể làm mà không cần toán học. Để chia một đối tượng (phôi) thành ba phần bằng nhau, bội số của 3 được lấy. Số này nhất thiết phải lớn hơn chiều rộng của phôi. Sau khi đặt thước dây theo đường chéo, các dấu cần thiết được áp dụng cho phôi.
Bí mật của roulette thông thường

Bí mật của roulette thông thường

Mẹo: chọn một số tròn, mà không có bất kỳ tính toán nào thì dễ dàng phân chia thành các phần bắt buộc.
Nó cũng dễ dàng để đánh dấu 4 hoặc nhiều phần của một mục. Lấy số 400 và đánh dấu sau 100 mm. Chúng sẽ khớp chính xác với các dấu đã được áp dụng sau khi tính toán. Kiểm tra và chắc chắn.

Xem video


Quay lại
Nhận xét (1)
  1. Khách Vladimir
    #1 Khách Vladimir Khách Ngày 16 tháng 1 năm 2019 09:50
    5
    Cảm ơn thông tin, tôi đã chấp nhận nó.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt