Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Con dấu và khối nỉ, hạt nỉ và hoa tai nguyên bản - tất cả những thứ này và nhiều thứ khác có thể được tạo ra bằng tay của chính bạn nếu bạn thành thạo công nghệ nỉ dễ dàng.
Nỉ từ len không yêu cầu công cụ phức tạp hoặc bề mặt làm việc lớn. Tất cả những gì cần thiết là kéo sợi len, kim đặc biệt để nỉ, mùa đông tổng hợp và một miếng bọt biển dày.


Trong các cửa hàng chuyên dụng, len của bất kỳ màu nào được bán. Nếu chúng ta muốn tạo ra một con sóc đỏ, như trong hình, chúng ta cần đất nung, đỏ và đen.
Các sản phẩm len nỉ khá đắt tiền, do đó, hầu hết chúng thường được làm bằng chất làm đông tổng hợp, và chỉ có bề mặt được phủ bằng len. Khối lượng của vật liệu nguồn nên nhiều hơn khoảng một phần ba so với đồ chơi trong tương lai, vì khi cảm thấy nó co lại.
Vì vậy, chúng tôi làm một con sóc. Lấy một cục đông lạnh tổng hợp và vuốt nhẹ nó bằng một cây kim lớn (Số 70 - 90). Kim nỉ rất sắc, vì vậy bạn không bao giờ nên đâm vật liệu vào trọng lượng! Đó là vì điều này mà bạn cần một miếng bọt biển dày, như để rửa xe. Chúng tôi đặt một cái đông lạnh tổng hợp lên nó và đâm nó bằng kim, giữ nó vuông góc để không bị vỡ. Dần dần, các sợi rơi ra dưới ảnh hưởng này.
Để con sóc có màu, chúng ta phủ lên cơ thể bằng những miếng len mỏng mỏng, đặt chúng vuông góc với nhau. Khi chất đông lạnh tổng hợp không còn nhìn thấy được qua len, chúng ta lại bắt đầu nhấp nháy với một cây kim lớn. Sau khi các sợi không còn tách rời nhau, bạn nên căn chỉnh bề mặt bằng kim số 45 - 50.
Tiếp theo, chúng tôi vẽ một hốc ngang ở nơi chúng tôi muốn tách đầu và cơ thể. Với một cây kim lớn, chúng tôi thực hiện chọc thủng trong một dòng. Trong trường hợp này, bạn có thể uốn cong cổ một chút, thiết lập góc nghiêng mong muốn của mõm.
Đối với tai bạn cần lấy hai sợi len giống hệt nhau. Một cách riêng biệt, uốn cong một nửa và, giữ đầu, ném vòng tròn. Sau đó, nướng ở giữa để bồn rửa có hình dạng cong. Bàn chân và đuôi được làm giống nhau, nhưng không tròn, nhưng ở dạng con lăn. Một sợi kết nối vẫn còn ở cuối mỗi phần. Fluff nó và lọc nó vào cơ thể.
Chúng tôi thực hiện đào sâu ở những nơi cần thiết để chỉ định hình dạng của mõm và cơ thể. Bụng và má cần được điều trị bổ sung bằng một màu đỏ, cũng như mắt và mũi của len đen được xếp chồng lên nhau và gắn vào mặt.


Đó là tất cả, đồ chơi của chúng tôi đã sẵn sàng! Một con sóc như vậy có thể có được trong 3-4 giờ làm việc. Và nếu bạn có được kinh nghiệm, bạn có thể cố gắng tạo ra những thứ lớn hơn và phức tạp hơn, như con nhím khổng lồ này bằng kim mềm. Cảm thấy sẽ có bất kỳ hình thức, mà chỉ cho bạn tưởng tượng!


Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt