Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Cá thu nướng
Cá thu thơm, nướng với hành và chanh, với lớp vỏ giòn và thịt mềm chắc chắn sẽ trở thành món ăn yêu thích của bạn, bạn chỉ cần nấu ít nhất một lần. Sẽ mất khá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị, nhưng kết quả sẽ không khiến bất cứ ai thờ ơ.
Cá thu nướng

Các thành phần


Để nấu cá thu nướng bạn sẽ cần:
  • - cá thu tươi đông lạnh - 1-2 chiếc.;
  • - chanh - 1/2 chiếc.;
  • - hành tây - 1 chiếc;
  • - muối;
  • - Gia vị cho cá.

Nấu cá thu trong lò nướng


Cá thu nướng

1. Để chuẩn bị món ăn này, tôi cố gắng chọn một chất béo, cá thu, kích thước trung bình, để nó dễ dàng phù hợp trên một tấm nướng. Tôi rã đông cá, loại bỏ các ràng buộc, rửa kỹ, nhúng vào khăn giấy.
Cá thu nướng

2. Ở một bên, tôi cắt cá thu đã chuẩn bị thành từng lát chia ra sườn núi, chà xát với muối ở bên ngoài và bên trong, rắc hạt nêm cho cá. Tôi để cá thu để ngâm trong 5-10 phút.
Cá thu nướng

3. Trong khi cá đang ngâm, tôi lấy một củ hành tây cỡ trung bình, gọt vỏ và cắt thành nửa vòng mỏng.
Cá thu nướng

4. Lemon tôi khai thác triệt để, cắt bỏ đầu, cắt làm đôi và cắt thành lát mỏng.
Cá thu nướng

5. Nhẹ nhàng nhồi chanh và hành tây cắt lát vào vết mổ, bên trong cá tôi cũng nhồi hành tây và chanh. Tôi cố gắng để hành tây nhiều hơn, nó mang lại sự ngon ngọt cho cá và mùi thơm dễ chịu.
Cá thu nướng

6. Tôi đặt cá đã chuẩn bị lên một tấm nướng, trước đó được bôi một lượng nhỏ dầu thực vật, rắc nước cốt chanh và cho vào lò nướng. Tôi nướng cá thu trong khoảng 20 phút ở nhiệt độ 180 độ. Sự sẵn sàng của cá sẽ được chỉ định bởi một lớp vỏ vàng. Điều quan trọng là không lạm dụng cá thu trong lò, vì chanh bị cháy và hành chỉ có thể làm hỏng món ăn với dư vị đắng của chúng.
Cá thu nướng

7. Tôi lấy cá thành phẩm ra đĩa, trang trí với rau xanh và dùng nóng để bàn. Cá thu nướng với hành tây và chanh là một món ăn rất ngon, đơn giản, ăn kiêng và đồng thời là món ăn đa năng. Nó có thể được phục vụ như một bữa ăn tối thông thường, hoặc cho một kỳ nghỉ gia đình. Chắc chắn, bạn sẽ thích công thức này và sẽ được đưa vào bộ sưu tập đặc sản. Bon thèm ăn!
Cá thu nướng
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt