Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Thợ rèn rèn tự chế đơn giản
Thợ rèn tự chế đơn giản

Xin chào, thợ rèn nhỏ của tôi, hôm nay chúng tôi sẽ nói về phần chính của lò rèn, đó là lò rèn. Trong đó, phôi được gia nhiệt đến nhiệt độ cần thiết trước khi rèn, làm cứng hoặc các hoạt động xử lý nhiệt khác. Và sừng của chúng tôi, bằng cách này, có thể phát hành lên đến 1100 độ C! Chúng tôi sẽ sử dụng than làm nhiên liệu. Sừng sẽ dễ dàng để sản xuất và sử dụng.

Nó sẽ là cần thiết để làm cho một lò sưởi


Vì vậy, chúng ta cần:
Gạch chịu lửa. Tôi đã sử dụng màu đỏ và Fireclay. Tổng cộng, cần khoảng 12 viên gạch.
 • Đất sét chịu lửa Fireclay. Bạn có thể tìm thấy nó trong một cửa hàng phần cứng, và nó thường được sử dụng khi đặt bếp lò. Tôi đã mua bốn mươi kg Fireclay ba năm trước, và gói này sẽ đủ cho tôi trong một thời gian dài.
 • Ống thép có đường kính 2-6 cm.
 • Xây dựng cát.
 • Thép tấm, khoảng 20 cm x 15 cm và độ dày 4-8 mm.

Thợ rèn


Camera dưới


Không khí sẽ lưu thông trong đó, và tro cũng sẽ tích tụ. Máy ảnh được đặt trong tám viên gạch đỏ thành hai hàng. Hơn nữa, trong lần thứ hai, cần phải để lại một nơi dưới đường ống. Chúng tôi chèn ống ở một góc, và che tất cả các vết nứt bằng chamotte bên trong và bên ngoài.
Thợ rèn tự chế đơn giản

Thợ rèn tự chế đơn giản

Đối với Fireclay, nó được nhân giống với cát 1: 1 và nước. Nhào đất sét sang trạng thái tiếp theo. Bạn cần lăn một quả bóng nhỏ, đặt nó vào một lòng bàn tay, và lần thứ hai bắt đầu nghiền nát nó. Các vết nứt sẽ xuất hiện khi vắt làm đôi. Do đó, đất sét Fireclay khá rẻ (tôi đã mua một gói bốn mươi kg với giá khoảng 300 rúp), nhưng về nguyên tắc, đất sét thông thường, có thể được tìm thấy, ví dụ, gần các con sông, cũng phù hợp. Tất cả đều giống nhau, chamotte sẽ rắc theo thời gian từ nhiệt độ, và lò sưởi sẽ phải được bôi trơn một lần nữa.
Thợ rèn tự chế đơn giản

Chúng tôi đặt một tấm thép lên trên khoang dưới, trong đó các đường được cắt qua máy mài mà qua đó không khí sẽ được cung cấp. Và một lần nữa, chúng tôi bao gồm mọi thứ với chamotte.
Thợ rèn tự chế đơn giản

Thợ rèn tự chế đơn giản

Camera chính


Nó sẽ được đặt ra chỉ với hai viên gạch Fireclay. Tôi đặc biệt làm cho lò này hẹp vì tôi phải làm việc với khoảng trống dài và hẹp. Độ rộng của lò sưởi, như bạn biết, có thể được điều chỉnh. Tất cả các vết nứt giữa các viên gạch cần được phủ bằng chamotte để nhiệt lượng quý giá được giữ lại càng lâu càng tốt.
Thợ rèn tự chế đơn giản

Thợ rèn tự chế đơn giản

Các viên gạch còn lại - bức tường phía sau và mái nhà, sẽ có thể tháo rời, cho phép bạn làm việc với các loại vật liệu rèn khác nhau.
Không khí được cung cấp bởi một máy hút bụi Liên Xô. Một gói băng được gắn vào mặt sau của nó, và một ống được gắn vào gói, được chèn vào đường ống của lò sưởi.
Thợ rèn tự chế đơn giản

Thợ rèn tự chế đơn giản

Sử dụng bugle


Để trị vì sừng, tôi sử dụng dăm gỗ, dăm gỗ hoặc chỉ bằng giấy. Tôi đặt chúng trên lửa, đổ than lên trên và bật máy hút bụi. Ngoài ra, nếu lò rèn của bạn ở ngoài trời, sừng cần được bảo vệ bằng thứ gì đó khỏi mưa.
Tôi đã sử dụng lò nung để luyện kim loại màu - lon nhôm, vòi ống nước bằng đồng và thậm chí một số đồng xu (những loại không từ hóa, được làm bằng kim loại màu, chẳng hạn như đồng thau).
Tất nhiên cũng không phải rèn. Tôi đã quản lý để rèn kìm và một vài lưỡi dao.
Thợ rèn tự chế đơn giản

Ngoài ra, nếu bạn cũng quyết định hiểu được nghề thủ công khó khăn này, và tôi thậm chí sẽ nói nghệ thuật, thì tôi khuyên bạn nên lấy một loại tạp dề. Lần đầu tiên, tôi rèn trong quần short, và một thứ gì đó nóng bỏng, chẳng hạn như bay, liên tục bay vào cơ thể tôi.
Vâng, đây là sừng trong tất cả vinh quang của nó:
Thợ rèn tự chế đơn giản

Thợ rèn tự chế đơn giản

Thợ rèn tự chế đơn giản

Xem video của bugle


Quay lại
Nhận xét (1)
 1. Khách Alexander
  #1 Khách Alexander Khách Ngày 3 tháng 7 năm 2018 08:11
  0
  Zachetno. Nhưng tìm mua-làm-thổi bằng tay ở đâu?

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt