Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Người thu hoạch hái quả bằng tay của chính bạn
Máy gặt đập tự làm

Vào cuối tháng 8, đã đến lúc thu thập lingonberries. Cả những người yêu thích các loại quả mọng và hái để bán sẽ rơi vào rừng. Để không nán lại taiga lâu hơn mức cần thiết và không cho muỗi ăn, một máy gặt đập quả mọng sẽ giúp bạn. Để tự làm như vậy, bằng chính đôi tay của mình, không khó. Và một lần nữa, có một số loại tiết kiệm - một máy gặt đập liên hợp tương tự không rẻ trong một cửa hàng. Để không vội vã tìm kiếm điều đúng đắn, khi cần thiết, tôi đề nghị chuẩn bị trước. Hãy để nó nói dối - tốt hơn là có và không cần hơn là cần và không có! Sẽ mất một ít thời gian để làm công cụ này.

Sẽ cần


  • Thép mạ kẽm.
  • Điểm đánh dấu
  • Thông lượng và thiếc để hàn.
  • Dây thép có tiết diện hai milimét (bạn có thể đạp nan hoa).
  • Dây nhôm năm milimet cho đinh tán.
  • Kéo cho kim loại.
  • Cái búa.
  • Vải dày.
  • Ống nhôm (từ một cột trượt tuyết).

Sản xuất máy gặt hái quả mọng


Để bắt đầu, chúng tôi đã cắt hai dải từ mạ điện: ba đến mười lăm cm. Chúng tôi uốn chúng lần lượt chính xác một nửa, dọc theo toàn bộ chiều dài. Từ mỗi đầu, ở một bên, cắt bỏ hai cm của một trong các lớp.
Máy gặt đập tự làm

Hơn nữa, trên các nếp gấp của cả hai dải, với bước tăng không quá năm mm. làm rãnh cho kim đan bằng một bánh xe emery.
Máy gặt đập tự làm

Máy gặt đập tự làm

Bây giờ cắt hai dải năm bằng mười tám cm - đây sẽ là những bức tường cuối.
Máy gặt đập tự làm

Chúng tôi khoan ở hai đầu của các khoảng trống uốn cong qua lỗ, sau đó, áp dụng chúng vào các dải đầu rộng, đánh dấu bằng bút đánh dấu và khoan lỗ trên các dải rộng.
Máy gặt đập tự làm

Bây giờ đinh tán các khoảng trống.
Máy gặt đập tự làm

Chúng tôi chèn các mũi đan vào các rãnh cắt và, được xử lý trước bằng từ thông hàn và hàn các mũi đan trước thành một dải, sau đó đến một dải khác, để chúng không bị treo trong tương lai.
Máy gặt đập tự làm

Máy gặt đập tự làm

Việc hàn mọi thứ trở nên đơn giản, tôi thậm chí còn cần một que hàn - Tôi chỉ làm nóng thiết kế này bằng một ngọn đuốc và cầm nó bằng kìm, tôi chỉ cần hàn vào các vị trí hàn: thiếc tự chảy vào tất cả các lỗ. Bây giờ hãy bắt đầu làm chủ sở hữu. Cần phải cắt hai dải hẹp, một cm, dài mười lăm cm. Tuy nhiên, tôi quá lười để cắt, và sử dụng những xiên cũ có chiều rộng phù hợp.
Máy gặt đập tự làm

Bạn cũng sẽ cần một mảnh ống nhôm, dài mười tám cm.
Máy gặt đập tự làm

Làm phẳng các đầu của ống và tạo lỗ trên chúng.
Máy gặt đập tự làm

Máy gặt đập tự làm

Tiếp theo, lấy hai dải centimet hẹp và lần lượt khoan các lỗ ở chúng, ở hai đầu và ở giữa. Chúng tôi uốn cong các đầu với các lỗ hai cm sang một bên.
Máy gặt đập tự làm

Chúng tôi tán các dải cong này vào đầu ống. Bạn có được một người giữ như vậy.
Máy gặt đập tự làm

Máy gặt đập tự làm

Bây giờ, với sự trợ giúp của một cái đục và một cái búa, chúng tôi căn chỉnh nan hoa răng một chiều dài - năm cm. Và khoan lỗ ở bốn góc trên của các bức tường cuối. Bây giờ chúng tôi nâng, bằng cách uốn cong vào trong, các bức tường cuối và đinh tán người giữ vào các lỗ này. Đây là những gì nên xảy ra.
Máy gặt đập tự làm

Máy gặt đập tự làm

Bây giờ chúng tôi uốn cong các mũi đan lên và buộc chặt, bằng một sợi dây hoặc dây, một loại túi mà quả mọng sẽ cuộn. Thay vì túi, bạn có thể sử dụng chân từ quần jean cũ, và điều chỉnh độ dài của nó với sự trợ giúp của uốn và buộc bằng ghim.
Máy gặt đập tự làm

Máy gặt đập tự làm
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt