Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Loại bỏ vết bitum khỏi thân xe
Các điểm bitum trên xe sơn tô tô là một vấn đề thực sự, cần phải được xử lý kịp thời. Cơ thể đặc biệt bị ô nhiễm tích cực bởi nhựa đường với sự khởi đầu của nhiệt khi những người làm đường bắt đầu "sửa chữa hố" yêu thích của họ.
Loại bỏ vết bitum khỏi thân xe

Nó rất tốt nếu các đốm nhỏ và chúng bay ra khỏi bánh xe của chúng. Trong ví dụ, bức ảnh cho thấy một trường hợp nghiêm trọng hơn. Chiếc xe đã đậu gần hố. Những công nhân làm đường đổ nhựa lên nó rồi bỏ đi. Theo quy luật của ý nghĩa, chính trong khoảng thời gian này, một chiếc xe khác đã lướt qua, đâm thẳng vào bánh xe vào vũng nhựa tươi. Các điểm có cửa, bệ, cánh, kính và một mái nhà nhỏ ...

Làm thế nào và làm thế nào để loại bỏ vết bitum?


Loại bỏ vết bitum khỏi thân xe

Phương tiện rẻ nhất, giá cả phải chăng và hoàn toàn an toàn để đấu tranh hiệu quả với nhựa trên thân xe là dầu hỏa. Bạn có thể mua nó trong các cửa hàng xây dựng. Thông thường nó đứng trong chai giữa các dung môi. Nhân tiện, chúng cũng có thể được sử dụng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm bitum. Nhưng dung môi đắt hơn dầu hỏa.
Loại bỏ vết bitum khỏi thân xe

Để thay thế, người lái xe sử dụng các phương tiện khác vô tình kết thúc trong nhà để xe trong tầm tay. Chúng ta đang nói về xăng, nhiên liệu diesel và dĩ nhiên là WD-40 (hoặc tương tự). Tất cả các chất lỏng này cũng làm một công việc tuyệt vời với nhựa, nhưng, một lần nữa, đắt hơn dầu hỏa.
Ngoài các phương tiện để hòa tan vết bẩn bitum, bạn cũng sẽ cần một loại dầu gội xe hơi. Dấu vết của dầu hỏa sẽ cần phải được rửa sạch, và nước thông thường sẽ không đối phó với điều này. Để bảo vệ công việc sơn trong tương lai, nên xử lý cơ thể bằng sáp đặc biệt.
Để làm sạch, bạn cũng sẽ cần một miếng bọt dày đặc, giẻ sạch và dụng cụ cho dầu hỏa.
Loại bỏ vết bitum khỏi thân xe

Quá trình loại bỏ vết bitum bắt đầu với thực tế là chúng phải được làm ẩm dồi dào với tác nhân được chọn. Chà xát mạnh bằng một miếng giẻ sẽ không giúp được gì ở đây. Nhiệm vụ chính là làm cứng nhựa.
Sau khi làm ướt, các vết bẩn nên dễ dàng được xóa bằng giẻ thấm dầu hỏa. Không nên chà mạnh, vì có nguy cơ làm vecni mờ.
Loại bỏ vết bitum khỏi thân xe

Nếu một vết bẩn không tự cho vay, tốt hơn là nên quay lại sau vài giây, khi nó tan tốt hơn.
Sau những biện pháp này, một miếng giẻ sạch sẽ được thực hiện, và với sự giúp đỡ của nó, tất cả dư lượng nhựa hắc ín và dầu hỏa được lau khô. Khu vực được điều trị được kiểm tra cẩn thận. Nếu một số điểm bị bỏ lỡ, quá trình lặp lại.
Loại bỏ vết bitum khỏi thân xe

Sau khi loại bỏ các chất gây ô nhiễm bitum, cần phải rửa kỹ thân xe. Với dấu vết dầu hỏa, dầu gội xe tiêu chuẩn có thể đối phó mà không gặp vấn đề gì.

Lời khuyên cho người lái xe


Các khuyến nghị đơn giản sau đây sẽ hữu ích cho nhiều chủ xe về chủ đề được mô tả:
 • Điểm bitum nên được loại bỏ một cách kịp thời. Nhựa trên sơn càng lâu thì càng khó loại bỏ.
 • Không chà xát vết bẩn bitum siêng năng. Chìa khóa thành công nằm ở sự giải thể, và không phải trong hành động cơ học.
 • Đừng vội vàng mua một chất tẩy vết bitum bitcoin đặc biệt trong một cửa hàng xe hơi. Hiệu quả của nó tương xứng với dầu hỏa, và giá có thể cao hơn gấp mười lần.
 • Để bảo vệ công trình sơn trong tương lai, hãy sử dụng sáp thường xuyên.Nhựa, bụi bẩn và bụi, và phân chim dính vào chúng tồi tệ hơn.
 • Không cố rửa nhựa với dung môi quá mạnh. Điều này có thể làm hỏng sơn.

Tóm tắt


Nói chung, loại bỏ vết bitum là một công việc khá đơn giản, không đòi hỏi nhiều thời gian, công sức hay tiền bạc. Điều quan trọng nhất là không tắt sự kiện này.
Loại bỏ vết bitum khỏi thân xe
Quay lại
Nhận xét (4)
 1. Giây
  #1 Giây Khách Ngày 2 tháng 6 năm 2018 19:16
  1
  Chúng tôi cho dầu hỏa vào máy phun, xịt vào máy, lau trong 10 phút. Không có vết bẩn và máy sẽ sáng lên. Làm điều đó sau khi rửa máy.
 2. Khách Alex
  #2 Khách Alex Khách Ngày 3 tháng 6 năm 2018 8:07 chiều
  1
  Công cụ rẻ nhất và mạnh nhất là WHITE SPIRIT. Các điểm này tan biến gần như ngay lập tức và LCP không bị ảnh hưởng. Nhưng bạn cần rửa sạch các đốm trước khi rửa xe, nếu không toàn bộ cơ thể sẽ ở trong vết dầu.
 3. Khách Alexander
  #3 Khách Alexander Khách 12 tháng 6 năm 2018 21:25
  2
  Công cụ tốt nhất là chống silicone, nó được sử dụng trong sơn xe, để tẩy bề mặt trước khi sơn và một chiếc khăn ăn bằng sợi mềm giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn khỏi xe, nó phù hợp cho xe mới cũng như cho những chiếc đã qua sử dụng. Trên thị trường, chất chống silicon được đại diện bởi các công ty khác nhau, có trong hộp sắt và nhựa, không có nhiều khác biệt giữa chúng, vì vậy sự lựa chọn là của bạn. Chúc may mắn ...
 4. Konstantin
  #4 Konstantin Khách Ngày 1 tháng 2 năm 2019 07:30 SA
  1
  dầu hướng dương thông thường để giúp bạn, làm ẩm một miếng bông bằng dầu, sau đó làm mờ các giọt bitum, chờ vài phút và chỉ cần lau nó bằng một đĩa khô.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt