Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Chân dung của các nút
Tâm trạng như vậy xảy ra khi, đứng trước cửa sổ cửa hàng, bạn hiểu: tượng nhỏ và kính không mang lại niềm vui mà bạn muốn mang đến với một món quà đáng nhớ. Có lần eureka thấm nhuần trong tôi niềm tin để tạo nên một bức chân dung khác thường về người anh hùng thời đó bằng chính đôi tay của mình. Tôi đã được truyền cảm hứng từ tác phẩm của Lisa Kokin, người đã tạo ra những bức tranh tuyệt vời từ các nút. Hàng trăm điều tốt đẹp này tích lũy trong mỗi gia đình.


Bắt đầu từ đâu? Trước hết, chuẩn bị một miếng bìa cứng và một mảnh vải trắng. Bạn cũng sẽ cần keo và nhíp. Bây giờ hãy mở trên máy tính của bạn một bức ảnh của người mà bạn sẽ thực hiện. Gắn miếng giẻ vào màn hình và vẽ bút chì xung quanh các đường viền mờ. Rất đơn giản - đó là mô hình. Nó vẫn còn để lấp đầy nó như một bức tranh khảm. Đặt tấm bìa cứng xuống để việc ngâm tẩm vải không làm bẩn bàn.


Với niềm vui, chia các nút theo màu sắc, chọn những màu đặc biệt sáng cho tóc, mắt và môi. Các nút của một bóng màu vàng là phù hợp để làm đầy khuôn mặt với thực tế giải phẫu. Hình dạng bất thường sẽ có ích thay vì những nét cọ siêu thực, như những lọn tóc trên tóc bạn.


Điều đáng chú ý là các nút có tông màu tối, nên có nhiều hơn ở một nửa bức chân dung, giúp khắc họa khuôn mặt với âm lượng. Kỹ thuật này sẽ tạo cảm giác chiếu sáng khuôn mặt bằng đèn.


Tôi làm lông mày từ những mảnh vỡ của một nút lớn. Các nút trắng không cần thiết là tốt để làm nổi bật độ sâu của mắt. Xoay từng cái cho đến khi bạn nhận thấy sự giống nhau vui vẻ với bản gốc. Hãy nhớ rằng ấn tượng của hình ảnh sẽ thay đổi theo khoảng cách: bạn càng đi xa, các chi tiết sẽ càng hài hòa hơn. Xếp chồng các cạnh của các nút lên nhau (như tỷ lệ), thay đổi sự nhẹ nhõm của hình ảnh, trò chơi của màu sắc, đường viền hợp nhất của các tông màu.


Bạn sẽ thích ứng dụng này. Mái tóc trong bức chân dung sẽ bắt đầu cong, đôi môi sẽ trở nên sống động, đôi mắt của sự quyến rũ của Lọ sẽ tỏa sáng. Hãy chắc chắn để đặt chân dung trong một khung (chúng được bán trong các cửa hàng ảnh) và của bạn một món quà để yêu một người trong nhiều năm tới. Chúc các bạn thưởng thức sáng tạo.

Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt