Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» »Trang web cụ thể tự làm
Sân chơi bê tông DIY

Một nền tảng bê tông như vậy ở phía trước của một ngôi nhà hoặc một nhà để xe là rất đơn giản để làm bằng tay của chính bạn. Các trang web được đổ tại chỗ xen kẽ trong các hình thức gạch với một mô hình trang trí. Không giống như các hình thức mua, sản xuất tại nhà của chúng tôi, làm cho nó có thể làm cho gạch có kích thước và độ dày bất kỳ.

Khuôn ngói


Hình dạng là tự chế, góc phần tư, với kích thước 90 cm x 90 cm x 8 cm. Được làm từ một tấm ván gỗ mỏng. Các mô hình trang trí được thực hiện với những thanh, không phải toàn bộ độ dày của hình thức. Tất cả mọi thứ được gắn chặt với ốc vít thông thường.
Sân chơi bê tông DIY

Lý tưởng nhất, tất nhiên, sẽ tốt hơn nếu hàn một hình dạng như vậy ra khỏi kim loại. Nhưng nếu bạn không có ham muốn và bạn cần nhanh chóng bố trí một khu vực nhỏ, thì cây sẽ thực tế hơn, vì nó dễ làm việc hơn.
Để khai thác khuôn từ bê tông dễ dàng hơn, tất cả các mặt của nó được bôi bằng thạch dầu mỏ.
Trong trường hợp của tôi, phải mất khoảng 36 kg dung dịch để tạo ra một tấm để điền vào mẫu.

Đặt một nền bê tông trước nhà để xe


Chúng tôi san bằng nền tảng mà chúng tôi sẽ lấp đầy. Tôi quản lý với một mức độ đơn giản, không có bất kỳ chất nền, đặt gạch trực tiếp trên mặt đất.
Chúng tôi đang chuẩn bị một giải pháp xi măng. Để vẽ tranh, tôi đã sử dụng một loại thuốc nhuộm đặc biệt cho xi măng, để gạch có màu quen thuộc hơn.
Sau khi dung dịch được trộn đều và có độ đặc mong muốn, chúng tôi tiến hành trực tiếp đến kiểu dáng.
Đặt biểu mẫu, điền vào giải pháp. Từ trên cao, chúng tôi làm phẳng mọi thứ đến một bề mặt phẳng.
Sân chơi bê tông DIY

Trước khi xóa biểu mẫu, bạn phải đợi khoảng hai giờ cho đến khi giải pháp được đặt. Sau đó nhẹ nhàng nâng mẫu, xen kẽ từ các phía khác nhau.
Sân chơi bê tông DIY

Sân chơi bê tông DIY

Nếu các cạnh bị rách hoặc vỡ được hình thành sau khi loại bỏ mẫu, chúng có thể được sửa bằng tay cho đến khi bê tông cuối cùng được hóa cứng. Nói chung, bạn không nên lo lắng về chúng, vì cuối cùng tất cả các vết nứt sẽ bị đổ bê tông và nó sẽ lấp đầy tất cả các khoảng trống và vết nứt.
Sân chơi bê tông DIY

Ở giai đoạn cuối, tôi rải xi măng mà không nhuộm, làm đổ và cọ xát tất cả các vết nứt với nó. Gạch được chà bằng một miếng bọt biển ẩm để loại bỏ bê tông vữa dư thừa.
Tôi hài lòng với kết quả mà tôi muốn - tôi đã nhận được nó.
Trong tương lai, tôi dự định làm những con đường trong vườn theo cách tương tự. Chúc mọi người may mắn!
Sân chơi bê tông DIY

Sân chơi bê tông DIY

Quay lại
Nhận xét (3)
 1. Khách mời
  #1 Khách mời Khách Ngày 16 tháng 5 năm 2018 16:49
  2
  Vết nứt sau mùa đông đầu tiên và / hoặc va chạm xe hơi
 2. Khách mời
  #2 Khách mời Khách Ngày 17 tháng 5 năm 2018 10:10
  0
  tại một thời điểm, mùa xuân sẽ bất ngờ
 3. Khách Vladimir
  #3 Khách Vladimir Khách Ngày 7 tháng 6 năm 2018 15:12
  0
  Chúng tôi đã cố gắng tạo ra một gạch tương tự với hình dạng hơi khác nhau. Trên thực tế bây giờ câu hỏi đã trở thành chống lại cỏ và bụi bẩn trong các luống giữa các phần. Theo tôi sẽ dễ dàng hơn nếu không chia mẫu thành nhiều phần.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt