Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Một chiếc giường rất đơn giản cho một con mèo
Đối với mèo, một trong những điều quan trọng nhất trong cuộc sống là giấc ngủ. Họ thích dành phần lớn thời gian để ngủ hoặc lặng lẽ nằm ở những góc bất ngờ nhất. Mèo là sinh vật yêu thích và coi trọng sự tiện lợi và thoải mái không giống ai.
Tất cả chúng ta đều yêu quý các thành viên nhỏ trong gia đình của mình và thường muốn cải thiện điều kiện sống của họ, nhưng thường thì ngay cả những ngôi nhà đơn giản nhất hoặc giường mèo cũng rất đắt tiền hoặc họ chỉ ngủ khi mua những ngôi nhà nhỏ như vậy. Nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta sẽ tước đi thú cưng của chúng ta trong nhà. Do đó, chúng tôi sẽ làm cho một chiếc giường mèo ấm cúng ra khỏi phương tiện ngẫu hứng đang ở nhà cho hầu hết mọi người.
Giường rất đơn giản cho mèo

Đối với công việc tiếp theo, chúng tôi cần các tài liệu sau đây:
  • Vỏ hộp bằng nhựa từ dưới bánh (hộp càng lớn, vật nuôi sẽ càng phù hợp ở đó).
  • Một chiếc gối nhỏ (hoặc đủ vải để lấp đầy).
  • Kẻ sọc nhỏ hoặc vải.
  • Khăn quàng cổ hay khăn quàng cổ.

Giường rất đơn giản cho mèo

Làm giường cho mèo


1. Đối với độ cứng kết cấu, nắp có thể được dán sẵn bằng băng dính trong một số lớp (ít nhất là ba) ngay dưới viền. Tất cả điều này sẽ không thể chấp nhận được, bởi vì trong tương lai chúng ta sẽ giấu nó bằng một miếng vải. Đặt một cái gối vào nắp hộp đựng. Bạn cũng có thể đặt một loạt các loại vải không còn được sử dụng trong một thời gian dài.
Giường rất đơn giản cho mèo

2. Sau đó phủ một tấm chăn hoặc bất kỳ loại vải nào khác lên trên.
Giường rất đơn giản cho mèo

3. Quấn bằng một chiếc khăn quàng cổ hoặc chỉ là một đồ ăn vặt cũ như trong ảnh.
Giường rất đơn giản cho mèo

Thú cưng của bạn sẽ được hạnh phúc với một nơi ấm cúng như vậy. Điều chính là chọn một ngóc ngách cho anh ta trong phòng, ví dụ như bệ cửa sổ (tất nhiên, nếu nó không thổi từ cửa sổ), một khung cảnh thú vị của đường phố được tiết lộ, và một cục pin được đặt gần đó, làm nóng bề mặt. Điều quan trọng là làm một chiếc giường cho mèo để thú cưng có thể cảm thấy thoải mái và tự do trong đó.
Và một chiếc giường như vậy cũng sẽ thiết thực trong việc giặt giũ, bởi vì mọi thứ đều dễ dàng được gỡ bỏ và xếp lại. Len có thể được làm sạch bằng một con lăn dính đặc biệt. Đối với nắp, nó có thể được thay thế theo thời gian, nếu nó đột nhiên bị nứt, bởi vì chúng tôi ăn bánh ít nhất một vài tháng một lần.
Giường rất đơn giản cho mèo

Và cũng thật thú vị khi sử dụng phần còn lại:
Từ nó (đáy của hộp đựng bánh), bạn có thể xây dựng một bộ nạp chim bằng cách buộc hai cạnh của đáy thùng bằng một sợi dây và ghim chúng vào khung cửa sổ. Một trung chuyển như vậy sẽ đơn giản và sẽ kéo dài. Thú cưng của bạn sẽ ngủ trên một chiếc ghế dài được làm bởi bàn tay yêu thương của chủ nhân của chúng và nhìn vào những con chim đang bay bên ngoài cửa sổ.
Giường rất đơn giản cho mèo
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt