Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Lắp đặt cửa nhựa
Ngày nay, trong hầu hết các cửa hàng và trung tâm mua sắm, cũng như trong nhà riêng, người ta lắp đặt cửa nhựa kim loại. Những cánh cửa này thay thế cửa gỗ hoặc kim loại cũ. Cửa nhựa có vẻ ngoài gọn gàng, đủ sức mạnh và hiệu quả năng lượng tuyệt vời (nếu bạn đặt một cửa sổ kính hai lớp bằng kính i). Và việc lắp đặt cửa nhựa kim loại có thể được tiến hành độc lập.
Lắp đặt cửa nhựa

Nếu bạn vẫn quyết định thay đổi diện mạo của cơ sở của bạn và việc lắp đặt cửa nhựa kim loại sẽ tự thực hiện, bạn phải hành động đúng theo kế hoạch. Nếu cửa trong nhà - nó cần phải được tháo dỡ. Dọn dẹp tất cả các dư lượng xây dựng để cơ sở của các bức tường và sàn không có mảnh vụn. Sau đó, thực hiện một phép đo của ô cửa. Nếu cửa là lối vào, chỉ cần đập xuống thạch cao ở các góc đến chân tường và sàn. Sau đó thực hiện một phép đo của ô cửa tại các điểm đã chuẩn bị.
Lắp đặt cửa nhựa

Lắp đặt cửa nhựa

Để việc lắp đặt cửa nhựa kim loại diễn ra suôn sẻ, cần phải thực hiện đúng thứ tự cửa. Từ các kích thước đã lấy, cần phải lấy đi 1 cm từ mỗi bên và chỉ bằng các kích thước như vậy mới đặt một cánh cửa. Điều này được cung cấp rằng các ô cửa là mức độ. Nếu một trong các mặt của nó lớn hơn mặt kia, thì thứ tự phải được thực hiện theo kích thước của các cạnh nhỏ hơn.
Lắp đặt cửa nhựa

Sau khi đặt hàng, cửa được thực hiện trong khoảng một tuần. Khi nó đã sẵn sàng và được chuyển đến phòng mong muốn, việc lắp đặt cửa nhựa kim loại bắt đầu trực tiếp. Trước hết, cửa phải được tháo ra khỏi bản lề để vẫn còn một khung. Sau đó chèn khung này vào ô cửa và đặt nó theo đúng cấp độ. Nếu cần thiết, bảo vệ nó bằng nêm. Sau đó, lấp đầy toàn bộ khoảng trống giữa chân cửa và khung bằng bọt lắp. Trong điều kiện này, rời khỏi khung cửa cho đến khi bọt khô hoàn toàn. Nó thường mất khoảng 12 giờ. Sau thời gian này, với một con dao văn thư, cắt bỏ tàn dư của bọt khô nhô ra ngoài. Sau đó, bạn có thể treo cửa vào vị trí. Hãy chắc chắn điều chỉnh nó để cửa không cọ vào khung ở bất cứ đâu, khóa và chốt dễ dàng quay lại, và lưỡi trên tay cầm nằm ở vị trí của nó. Nếu cần thiết, tất cả các cơ chế có thể được bôi trơn bằng một công cụ đặc biệt WD-40.
Lắp đặt cửa nhựa

Lắp đặt cửa nhựa

Lắp đặt cửa nhựa

Lắp đặt cửa nhựa

Lắp đặt cửa nhựa

Lắp đặt cửa nhựa

Lắp đặt cửa nhựa

Lắp đặt cửa nhựa

Ở giai đoạn cuối của quá trình cài đặt, cần phải trát bọt lắp. Để làm điều này, tốt nhất là sử dụng keo cho gạch men. Khi khô, nó giữ tốt trên tường. Bạn cũng có thể sử dụng thạch cao thông thường (xi măng với cát). Sau đó, bạn cần phải loại bỏ lớp màng bảo vệ khỏi khung cửa và chính cánh cửa. Lau chúng khỏi bụi và các chất gây ô nhiễm khác. Và ở giai đoạn này, việc lắp đặt cửa nhựa kim loại được coi là hoàn thành.
Quay lại
Nhận xét (2)
 1. La Mã Viktorovich
  #1 La Mã Viktorovich Khách Ngày 9 tháng 6 năm 2018 15:43
  0
  xé tay ra và đút vào đít
 2. Khách mời
  #2 Khách mời Khách Ngày 24 tháng 7 năm 2018 5:51 chiều
  0
  WD-40 không phải là chất bôi trơn. Có chất bôi trơn đặc biệt cho các phụ kiện. Sử dụng vedehi phản bội một người nghiệp dư.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt