Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Công thức khoai tây chiên
Các món ăn từ các nhà hàng thức ăn nhanh luôn rất hấp dẫn. Bánh mì kẹp thịt ngon ngọt, cốm với bánh mì giòn và tất nhiên, khoai tây chiên, ít người sẽ bị thờ ơ. Tuy nhiên, thực phẩm như vậy không hữu ích lắm, vì nó chứa nhiều chất béo và gia vị. Bạn có thể tự nấu một phiên bản khoai tây chiên lành mạnh hơn nhưng không kém phần ngon miệng. Trong trường hợp này, bạn không cần thiết bị đặc biệt như mỡ sâu. Nấu khoai tây ngon, tốt cho sức khỏe trong lò nướng, vì vậy thuật ngữ "khoai tây chiên" sẽ được đặt trong dấu ngoặc kép.
Công thức khoai tây lò

Để chế biến món ăn này, ngoài khoai tây, bạn sẽ cần các sản phẩm sau:
  • Dầu thực vật (tốt nhất là thơm, ví dụ, ô liu) - 2 muỗng canh;
  • Muối - 1 muỗng cà phê;
  • Paprika đất - 1 muỗng cà phê;
  • Gia vị cho hương vị: ví dụ, bột tỏi.

Công thức khoai tây lò

Rửa sạch và gọt vỏ khoai tây trong khối nhỏ. Kích thước của que phải xấp xỉ nhau để khoai tây được nướng đều. Làm khô khoai tây một chút từ độ ẩm dư thừa. Chỉ cần đặt nó ra trong vài phút trên một chiếc khăn giấy, và trong lúc đó, bắt đầu tiếp nhiên liệu.
Công thức khoai tây lò

Cơ sở của băng là dầu. Tuy nhiên, khoai tây thành phẩm sẽ không có dầu, dầu trong công thức này được sử dụng ít hơn so với khi chiên.
Trộn một vài thìa dầu với muối cho vừa ăn. Nếu bạn có kế hoạch nấu khoai tây cho một món ăn phụ, một muỗng cà phê muối không đầy đủ là đủ. Nếu bạn đang chuẩn bị một bữa ăn nhẹ cho đồ uống có bọt, hãy muối mạnh hơn. Thêm ớt bột khô vào ướp, nó sẽ cho màu sắc đẹp cho món ăn đã hoàn thành, và gia vị cho vừa ăn. Bột từ tỏi, oregano, hương thảo được kết hợp tốt nhất với khoai tây chiên.
Công thức khoai tây lò

Công thức khoai tây lò

Trộn nêm khoai tây với nước xốt. Mỗi lát khoai tây nên được phủ một hỗn hợp dầu thơm. Nó rất tiện lợi và dễ dàng hơn để trộn khoai tây và ướp trong túi nhựa. Chỉ cần đặt khoai tây vào một cái túi, đổ nước xốt lên nó. Buộc túi và lắc đều.
Công thức khoai tây lò

Gấp các whetstones thành phẩm trên một tấm nướng được phủ bằng giấy da trong một lớp.
Nướng trong lò nướng ở 200 độ trong khoảng 20 phút.
Công thức khoai tây lò

Nhìn trực quan, khoai tây nên có màu hơi nâu, nhưng vẫn còn xốp và ngon ngọt.
Công thức khoai tây lò

Phục vụ khoai tây chiên thành phẩm để nếm thử và thưởng thức một phiên bản lành mạnh hơn của món ăn yêu thích của bạn.
Công thức khoai tây lò

Công thức khoai tây lò
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt