Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Hôm nay tôi đề nghị làm một cây Giáng sinh thú vị như vậy.
Đối với công việc, chúng tôi cần: Keo PVA, giấy trắng, bìa cứng, sợi đan màu xanh lá cây và nâu, sáu xiên gỗ, vải, hai hộp đựng trứng sô cô la, thạch cao dính, thạch cao. Để trang trí, chuẩn bị dây câu, ruy băng, hạt và tâm trạng tốt!

Hãy làm giày


Chúng tôi bắt đầu làm ủng từ container. Cắt bỏ hoàn toàn nắp trên. Trong đó, cẩn thận cắt một miếng hình bầu dục để bạn có thể dễ dàng đặt phôi xuống đáy thùng. Cả hai phần có thể được cố định bằng keo nóng hoặc thạch cao dính thông thường. Tiếp theo, chúng tôi nhân giống thạch cao. Đặt một ít thạch cao vào mũi giày để cây Giáng sinh của chúng ta tự đứng. Trải thạch cao đã chuẩn bị lên màng dày 5 mm. Đặt giày của chúng tôi trống trên thạch cao. Nhẹ nhàng chọn các diễn viên vào phôi để các hình thức duy nhất. Để lại cho rắn lại. Chúng tôi làm tương tự với chiếc giày thứ hai.
Tiếp theo, chúng tôi cắt ra hai chi tiết từ vải để vừa với giày: một hình bầu dục với kích cỡ của đế và một dải xung quanh giày. Thêm hai cm cao phía trên giày để sau đó bạn có thể bọc vải bên trong phôi. Khâu đầu mẫu. Sau đó, chúng tôi may cho nó một mô hình của đế. Chúng tôi chèn giày vào mẫu và cẩn thận mặc đồ dệt bên trong. Chúng tôi trang trí những đôi giày theo ý thích của bạn. Đồng thời, chúng tôi thắt chặt ngón chân của vải theo hình chiếc giày. Đôi giày đã sẵn sàng!
Bây giờ chúng ta hãy chăm sóc chân của cây Giáng sinh của chúng tôi. Để làm điều này, cắt bỏ phần sắc nét của xiên. Chúng tôi buộc chặt ba xiên bằng băng dính. Ở phía dưới, bạn cần làm một phần mở rộng nhỏ để đôi chân được giữ tốt hơn bằng thạch cao trong giày. Để làm điều này, nó là đủ để cố định các miếng que, bọt hoặc các tông giữa các xiên. Để thuận tiện, bạn có thể sử dụng dây thun hoặc sợi. Quấn chân bằng chỉ nâu.

Tự làm điều đó tự làm


Giai đoạn tiếp theo là sự hình thành của cây Giáng sinh. Từ bìa cứng và giấy, chúng tôi làm hai hình nón và keo dán cho nhau. Giấy từ keo PVA bị ướt nhanh chóng, và các tông giữ hình dạng của cây Giáng sinh của chúng tôi. Do đó, các tông càng dày thì càng tốt. Các hình nón bằng bìa cứng cũng có thể được buộc chặt bằng băng dính để cây Giáng sinh được cố định chắc chắn.
Chúng tôi cắt hai vòng tròn theo kích thước của chu vi dưới của hình nón: một vòng có lề để buộc, vòng thứ hai từ bìa cứng, để cho mật độ sản phẩm. Dán keo hai vòng tròn này với nhau. Trong phần kết quả, chúng tôi cắt ra hai lỗ thông qua đó chúng tôi luồn chân của cây Giáng sinh. Ở đầu que có thể được buộc chặt bằng dây thun hoặc chỉ để tạo độ nghiêng.
Chúng tôi chèn phôi vào giày, cẩn thận lấp đầy nó bằng thạch cao. Giữ một lúc, cho đến khi bộ thạch cao. Và để lại cho đến khi hoàn toàn hóa rắn.
Chúng tôi nhận thấy cây Giáng sinh sẽ cao bao nhiêu. Bên trong chúng tôi đặt miếng bông hoặc giấy để phần trên của chân có thể nghỉ ngơi. Dán hình nón thành phẩm vào đáy cây Giáng sinh.
Tiếp theo, chúng tôi bắt đầu trang trí hình nón. Chúng tôi phủ nó bằng keo, dán xung quanh các chủ đề.Để thuận tiện, chúng tôi lật thành phẩm và dán keo. Vì vậy, cây Giáng sinh của chúng tôi đã sẵn sàng. Bây giờ hãy cung cấp miễn phí cho trí tưởng tượng của bạn để cây Giáng sinh sẽ lấp lánh với màu sắc.
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt