Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Làm kẹp tóc với hoa từ foamiran
Cách đây không lâu, vật liệu mới xuất hiện trên thị trường hàng hóa sáng tạo. Nó được gọi là foamiran, da lộn nhựa, bọt, da, fom eva, giả da lộn. Nó trông giống như những tấm cao su xốp có độ dày khác nhau, mềm mượt khi chạm vào và rất nhẹ.
Ưu điểm chính của sửa đổi là sự an toàn của nó, vật liệu có thể được sử dụng ngay cả trong nghệ thuật của trẻ em. Ngoài ra, nó rất dẻo và có "bộ nhớ". Nếu bạn cho nó hình dạng cần thiết trong quá trình xử lý, nó sẽ lưu nó. Sản phẩm làm từ foamiran khá nhẹ, bền, chống ẩm, không nhăn. Búp bê và đồ chơi được làm bằng bọt, được sử dụng trong album ảnh và trồng hoa nhân tạo. Craftswomen làm phụ kiện độc đáo cho phụ nữ: kẹp tóc, trâm cài, vòng hoa với hoa, trang sức cho đám cưới. Do các đặc tính trên của foma, cụ thể là tính dẻo của nó, hoa từ nó trông như còn sống, nhưng đồng thời chúng sẽ không bao giờ phai và sẽ tô điểm cho phụ nữ bất cứ lúc nào trong năm và trong bất kỳ thời tiết nào.
kẹp tóc với hoa từ foamiran

Vật liệu cần thiết


Vì vậy, để tạo ra một chiếc kẹp tóc với một bông hoa làm bằng da lộn nhựa, bạn sẽ cần:
• Bọt màu hồng và nâu để làm hoa. Màu xanh lá cây cho lá, đài và piths. Độ dày của foamiran 0,8-1 mm;
• kéo;
• Thermogun bằng keo;
• Xiên gỗ hoặc tăm;
• Sắt;
• Vẽ cho các cánh hoa pha màu;
• Phụ kiện cho kẹp tóc;
• Siêu mẫu;
Trang trí để trang trí thành phẩm (tùy chọn).
Tất cả các vật liệu này có thể được mua tại cửa hàng may vá.

Giai đoạn làm việc


Thiên nhiên tạo ra những cây hoa đẹp. Các bậc thầy về trồng hoa nhân tạo, bắt chước tự nhiên, cố gắng tạo ra những phụ kiện tuyệt vời không kém gần với hoa thật. Để bắt đầu làm chủ nghệ thuật này, tất nhiên, bạn cần một cái gì đó đơn giản. Đối với điều này, một bông hoa đồng tiền là hoàn hảo. Hoa đồng tiền - một loài hoa tương tự như mặt trời. Đó là một biểu tượng của niềm vui và lòng tốt. Ngoài ra, có một truyền thuyết về Nữ thần rừng, không thích sự chú ý của người khác, và cô thích trở thành một bông hoa dại. Do đó, hoa đồng tiền tượng trưng cho sự khiêm tốn.
Công việc tạo ra những chiếc kẹp tóc bằng hoa nhân tạo từ súng lục ổ quay được chia thành ba giai đoạn:
1. Gia công da lộn nhựa;
2. Lắp ráp hoa;
3. Buộc chặt hoa vào các phụ kiện.

Chế biến bọt


Chế biến bao gồm bốn bước: cắt lát, pha màu, xử lý nhiệt và xử lý thủ công.
Để tạo ra hoa đồng tiền, bạn cần lấy một bọt màu xanh lá cây và màu nâu cho lõi và màu hồng cho cánh hoa. Cần phải lấy một dải bọt xanh rộng 1,5 cm và dài 15 cm và cắt nó với rìa rất thường xuyên, không chạm tới mép khoảng 0,5 cm. Dải màu nâu thứ hai cũng được cắt bằng rìa, chỉ lớn hơn. Kích thước của nó là 2 x 15 cm. Từ màu hồng bọt, bạn cần cắt những cánh hoa cao 5 cm và rộng 1 cm theo mẫu này. Để tạo ra bông hoa này, bạn sẽ cần 30 cánh hoa. Ngoài ra, lá và màu xanh lá cây là cần thiết. Kích thước của chúng được chỉ định trên mẫu. Đó là bằng cách phân loại hoa tươi thực sự thành những cánh hoa riêng biệt mà các bậc thầy về trồng hoa nhân tạo đã tạo ra các mô hình cho sáng tạo của họ. Không cần phải làm cho các cánh hoa giống hệt nhau hoàn toàn, bởi vì mỗi trong số chúng là duy nhất trong bất kỳ hoa.
kẹp tóc với hoa từ foamiran

kẹp tóc với hoa từ foamiran

Khi foamiran được cắt lát, nó cần phải được pha màu.Để làm điều này, bạn cần bất kỳ sơn. Trong trường hợp này, acrylic được sử dụng. Trong hoa đồng tiền, những cánh hoa gần lõi có màu sáng hơn. Với sơn màu vàng, bạn cần nhẹ nhàng tô màu khoảng một phần ba cánh hoa và trộn đều. Điều này được thực hiện tốt nhất với một miếng bọt biển hoặc một vết thương bằng vải ẩm quanh ngón tay của bạn. Hoa đồng tiền cũng có những đường gân nhỏ trên cánh hoa, chúng có thể được tạo ra bằng cách sử dụng bất kỳ vật sắc nhọn nào, ví dụ, tăm xỉa răng hoặc kéo cắt móng tay.
kẹp tóc với hoa từ foamiran

Tiếp theo, bạn cần xử lý tất cả các bộ phận đã chuẩn bị bằng bàn ủi. Để làm điều này, một dải Thomas màu xanh lá cây, được cắt bằng rìa, nên được gắn vào bàn ủi, được bao gồm trong chế độ len (**). Trong trường hợp này, nó sẽ trở nên tối hơn một chút, và cạnh của nó sẽ bắt đầu cong. Dải thứ hai nên được xử lý theo cùng một cách. Mỗi cánh hoa được cắt lát và nhuộm màu, tốt hơn là dùng nhíp (để không bị bỏng), dựa vào bàn ủi trong vài giây. Sau đó, cánh hoa sẽ có hình dạng mong muốn: nó sẽ hơi căng ra và có được một đường cong mượt mà. Lá xanh cần được áp dụng lên bề mặt của bàn ủi trong vài giây, và sau đó xoắn lại, giống như một gói kẹo, và hơi thẳng với bàn tay của bạn. Làm các hoạt động tương tự với các sepals. Điều này hoàn thành việc chuẩn bị foamiran.
kẹp tóc với hoa từ foamiran

Lắp ráp hoa


Trên một xiên bằng gỗ, cuộn dải màu xanh lá cây dưới dạng cuộn chặt, dán nó ở nơi cần thiết. Vít dải thứ hai trên màu xanh lá cây. Hóa ra lõi của bông hoa. Sau đó, sản phẩm được lật và cánh hoa được dán. Hàng đầu tiên, sau đó là hàng thứ hai và thứ ba trong mẫu bàn cờ. Vì vậy, tất cả các nơi trống rỗng được lấp đầy. Theo đó, các lá đài và lá xanh được dán. Hoa thành phẩm có kích thước khoảng 10-11 cm.
kẹp tóc với hoa từ foamiran

Buộc một bông hoa vào phụ kiện


Trong lớp chủ này, bông hoa sẽ được gắn vào một cái kẹp tóc dài 12 cm. Nói chung, có thể có bất kỳ phụ kiện nào. Nguyên tắc buộc là giống nhau cho tất cả mọi người. Để che dấu vị trí lắp, bạn cần cắt một vòng tròn có đường kính phù hợp từ foma xanh. Một bông hoa được dán vào các phụ kiện. Nó là tốt hơn để sử dụng superglue. Ở mặt dưới, điểm đính kèm được che bằng một vòng tròn màu xanh lá cây. Sản phẩm có vẻ ngoài gọn gàng.
kẹp tóc với hoa từ foamiran

Chiếc kẹp tóc với hoa đồng tiền không phai đã sẵn sàng. Cô ấy sẽ trang trí kiểu tóc của bất kỳ người phụ nữ, làm cho cô ấy độc đáo.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt