Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Bánh Anthill ngon
Bánh này là yêu thích của tôi. Trong gia đình của chúng tôi, "Anthill" được chuẩn bị cho một tâm trạng tuyệt vời. Đây là một nhiệm vụ khá rắc rối, nhưng kết quả luôn vượt quá lời khen ngợi. Không có gì ngon hơn một lát bánh này với một ly sữa lạnh.
Bánh Anthill ngon

Danh sách các thành phần rất đơn giản:
 • bột mì;
 • 5 quả trứng;
 • một ly rưỡi đường hạt;
 • nửa ly mật ong;
 • dầu thực vật.

Và tôi đã nấu nó như thế này:
Bánh Anthill ngon

1. Rèn trứng vào một cái bát, và thêm bột vào chúng. Trộn lẫn. Bạn không cần thêm bất cứ thứ gì khác vào bột này. Bao nhiêu bột sẽ đi tùy thuộc vào chất lượng của nó.
Bánh Anthill ngon

Bánh Anthill ngon

2. Sau khi thêm bột dần dần, cuộn một quả bóng đàn hồi, nhưng không cứng.
Bánh Anthill ngon

3. Chia nó thành những phần bằng nhau, và mỗi phần được cuộn thành một lớp rất mỏng. Bụi liên tục với bột.
Bánh Anthill ngon

4. Cũng rắc bột cán, và cuộn nó thành một cuộn. Cắt thành lát như chỉ định trong ảnh. Hương vị của bánh cũng phụ thuộc vào độ dày của chúng. Tôi thích nó hơn khi có nhiều bột và bánh hơi khô. Nếu bạn thích khi có nhiều xi-rô, thì bạn cần phải cắt các dải rất mỏng.
Bánh Anthill ngon

5. Rắc bột rắc nhiều. Tôi san bằng chúng, như được chỉ ra trong bức ảnh.
Bánh Anthill ngon

Vì vậy, tôi đã làm với tất cả các miếng bột. Nó phải được chuẩn bị đầy đủ trước khi chiên.
6. Trong một cái chảo, nó làm nóng dầu tốt trên ngọn lửa lớn, giảm xuống mức trung bình và đặt mẻ bột đầu tiên. Trước khi cho chúng vào một cái rây để loại bỏ bột thừa. Bạn không thể đặt nhiều bột, vì chúng sẽ tăng khối lượng trong quá trình chiên. Và nếu chúng không có đủ không gian, thì rang và màu của chúng sẽ không đồng đều.
Bánh Anthill ngon

Bánh Anthill ngon

7. Sử dụng một cái muỗng có rãnh, tôi đặt chúng lên một cái rây sạch khác để mỡ thừa được xếp chồng lên nhau, rồi đặt nó lên bàn.
Bánh Anthill ngon

8. Khi tất cả các dải đã quá chín, tôi bắt đầu chuẩn bị xi-rô. Đường và mật ong được đặt trong chảo, và đun nóng ở nhiệt độ thấp cho đến khi giảm xuống.
Bánh Anthill ngon

9. Dải chiên đổ vào một bát lớn chuẩn bị trước. Hơi ấn chúng bằng tay. Nó được đổ với xi-rô nóng, và với sự trợ giúp của một cái muỗng lớn, nó được trộn đều để tất cả các dải được bôi với nó.
10. Khuôn được phủ bằng màng bám, và đặt trên đó một miếng bột trộn với xi-rô. Tôi nhấn nó thật tốt để mọi thứ vừa vặn với hình thức và chiếc bánh không bị lỏng.
Bánh Anthill ngon

11. Cô ấy để trên bàn trong nửa giờ cho đến khi xi-rô được làm mát hoàn toàn, và sau đó cô ấy đặt nó vào tủ lạnh để qua đêm. Vào buổi sáng tôi phục vụ trên bàn, và vào giờ ăn trưa, không còn gì của một chiếc bánh khá lớn như vậy.
Bánh Anthill ngon
Quay lại
Nhận xét (2)
 1. Olga
  #1 Olga Khách Ngày 6 tháng 8 năm 2017 1:51 chiều
  0
  Mẹ tôi chuẩn bị món kiến ​​ngon nhất. Không có đối tác mua số lượng. bay từ bàn với một cú swing. Các thành phần đều đơn giản, giá cả phải chăng, nhưng hóa ra là một kiệt tác thực sự.
 2. miv
  #2 miv Khách Ngày 7 tháng 8 năm 2017 11:10
  0
  Tôi yêu Anthill. Tôi làm điều đó trong phiên bản cổ điển (kem: sữa đặc + bơ), cho bột qua máy xay thịt và vào lò nướng. Và công thức này làm tôi nhớ nhiều hơn về một chuck-chuck.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt