Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Hộp quà tặng cho nam ngày 23 tháng 2
Tháng cuối cùng của mùa đông đã đến, tháng hai, mang đến cho chúng ta một kỳ nghỉ mùa đông nghiêm túc và cuối cùng khác, đây là một ngày lễ nam gọi là ngày 23 tháng 2. Kỳ nghỉ này khá nghiêm túc và có trách nhiệm, vì thực tế đây là ngày lễ nam duy nhất trong năm. Vào ngày này, theo thông lệ, chúc mừng những người đàn ông yêu quý của bạn, những người đàn ông, ông nội, anh em, đồng nghiệp với những món quà khác nhau phù hợp với sở thích của họ. Bây giờ nó rất khó để tưởng tượng làm thế nào bạn có thể làm ngạc nhiên một người đàn ông hiện đại với một điều như vậy, nhưng thực tế vẫn còn, tuy nhiên, don sắt đã phát minh ra nó, nhưng trước hết bạn phải làm hài lòng nó, nhưng đồng thời làm nó ngạc nhiên. Chà, ví dụ, bạn có thể chúc mừng người đàn ông, anh trai hoặc bố yêu quý của mình bằng một món quà chắc chắn hơn dưới dạng vòng đeo tay bằng vàng hoặc dây chuyền, nó có thể là đồng hồ, nước hoa, móc khóa đắt tiền cho xe hơi và nhiều hơn nữa. Theo như một đồng nghiệp, bạn bè, sếp có liên quan, thì đây quà tặng, tất nhiên, đơn giản hơn, nhưng tuy nhiên chúng cũng cần thiết, và bạn cần phải ngồi trên suy nghĩ của mình. Nhưng đừng quên một khoảnh khắc quan trọng như một hộp quà đẹp cho một món quà. Đây là một điểm khá quan trọng và cần được chú ý đầy đủ. Ví dụ, một hộp như vậy sẽ được làm bằng tay của chính bạn sẽ trông rất đắt tiền và chắc chắn. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ xem xét lớp chủ này về việc làm các hộp với một hộp để làm quà tặng hoặc tiền.
Vì vậy, đối với lớp đóng hộp, chúng ta sẽ cần phải thực hiện:
 • Các tông màu đen và nâu dày A4 của ba tờ;
 • Giấy sổ lưu niệm của nam giới có màu nâu, đen và xanh đậm, tờ 30 * 30 cm;
 • Mẫu-mẫu của hộp;
 • Người da trắng;
 • Bánh răng cắt từ bìa cứng màu đen và nâu nhạt;
 • Hình ảnh của những người đàn ông với các yếu tố nam và cà phê;
 • Cắt giảm những dòng chữ khắc Từ đáy lòng tôi;
 • Ruy băng satin màu nâu trong đậu Hà Lan rộng 15 mm;
 • Băng trang trí trong lồng màu trắng xám có chiều rộng 20 mm;
 • Thẻ hình bầu dục bằng gỗ với chữ khắc làm bằng tay;
 • Hai bút kim loại;
 • Hạt màu nâu;
 • Thước kẻ, bút chì, băng keo hai mặt, keo dính, keo dính với tác dụng của băng dính và kéo.

Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Vì vậy, để bắt đầu, chúng ta làm quen với các kế hoạch, không có gì khủng khiếp trong chúng. Một cách riêng biệt, bên trái là sơ đồ của hộp bên ngoài, có các phần từ bìa cứng và giấy sổ lưu niệm. Và bên phải là sơ đồ của hộp bên trong, nó sẽ ở dạng ngăn kéo.
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Chúng tôi lấy một tấm bìa cứng và cắt ra và cân các hộp bên trong theo sơ đồ.
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Ngoài ra từ những tấm này, chúng tôi vẫn có dải cho đầu hộp, chúng tôi chia chúng làm đôi và gấp chúng lại.
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Bên trong các hộp, chúng tôi dán các hình vuông 11 * 11 cm từ giấy sổ lưu niệm.
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Bây giờ, từ bìa cứng và giấy sổ lưu niệm, chúng tôi cắt các hình vuông theo sơ đồ cho các mặt bên ngoài của hộp. Hình vuông phế liệu được dán vào các tông bằng băng keo hai mặt.
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Bây giờ chúng ta cần cắt lớp từ bìa cứng, trong đó hộp sẽ di chuyển, chúng ta cũng làm theo sơ đồ. Đặt một chiếc bánh sandwich xung quanh hộp của chúng tôi. Đầu tiên, các ô vuông lớn bên dưới, sau đó là lớp, sau đó lại là các ô vuông lớn và trên cùng được gấp làm đôi như một tấm bưu thiếp.
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Dán các dải băng dính trên và dưới của các hộp, như trong ảnh. Bây giờ Sami trang trí hình vuông phế liệu nhỏ với bánh răng và hình ảnh.
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Bên trong những tấm thiệp chúng tôi dán một tờ giấy Whatman để viết những điều ước ở đó.Bây giờ chúng ta cần flash mọi thứ trên một máy đánh chữ.
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Chúng tôi dán các hộp bên trong bằng đuôi và bây giờ cũng bằng bánh sandwich, nhưng chúng tôi thu thập các hộp để dán. Chúng tôi chèn tay cầm vào các hộp và tự nhét các hộp vào các hộp và buộc nơ. Bây giờ chúng tôi dán một nửa hạt, mảnh gỗ và dòng chữ "Với tất cả trái tim của tôi."
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam

Hộp đã sẵn sàng, bạn có thể đặt quà trong đó và làm hài lòng đàn ông. Cảm ơn và chúc mọi người may mắn. Tạm biệt!
Hộp quà tặng nam

Hộp quà tặng nam
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt