Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Cách an toàn để đặt xích đu cho bé
Nhiều trẻ em mơ về một đứa trẻ nhà đu. Và cha mẹ dường như đã sẵn sàng để mua món đồ chơi ngộ nghĩnh này, nhưng vì thiếu kiến ​​thức về nơi đặt nó, họ không dám biến giấc mơ thời thơ ấu của mình thành hiện thực. Nhưng xích đu không phải là niềm vui dễ dàng và biển cảm xúc tích cực cho con bạn. Hãy xem xét một phương pháp đơn giản, rẻ tiền và đáng tin cậy để cài đặt đồ chơi trẻ em tại nhà.
Chúng tôi sẽ đăng nó ở đâu?
Nếu cửa ra vào được gắn chính xác, thì đó sẽ là một hỗ trợ đáng tin cậy phù hợp lý tưởng với nội thất của căn phòng.
cách đặt xích đu cho trẻ em

Để đạt được biên độ tối đa trên một chiếc xích đu, nó đủ để có một khoảng cách giữa đàn và đồ nội thất ít nhất 1,2 mét. Do đó, cần phải chọn từ các cửa có thể, nơi có kích thước quy định sẽ được cung cấp.
Dụng cụ và vật liệu.
Để cài đặt, bạn sẽ cần:
- Một vòng kim loại neo với một sợi vít có đường kính 8 mm, chiều dài 80 mm với số lượng 2 miếng;
- carabiner với cố định dây dài 60 mm - 2 miếng;
- dây để leo núi chịu được tải trọng động với đường kính 8 mm - 5 mét;
- khoan có đường kính 4 - 5 mm;
- vòng đệm có đường kính trong từ 8 - 10 mm và đường kính ngoài 20 mm - 4 chiếc.;
- khoan.
Trình tự lắp ráp.
Trung tâm được đánh dấu trên jumper trên đã chọn của mảnh dọc theo chiều dài và chiều rộng của nó. Một chiều dài 200 mm (tổng kích thước 400 mm) được đặt từ bên phải và bên trái. Tại các điểm cực trị của đường thẳng, các lỗ được khoan với đường kính 4 mm đến độ sâu 25 mm. Nếu loot được làm bằng gỗ cứng, thì nó được khoan bằng mũi khoan 5 mm. Các vòng có neo được vặn vào các lỗ được tạo thành đến cùng độ sâu trong vòng 25 - 35 mm. Ở vị trí cuối cùng, các vòng được đặt song song với nhau có lỗ.
cách đặt xích đu cho trẻ em

Chúng tôi xác định ở độ cao nào swing sẽ được cài đặt. Thông thường giá trị này là 1,2 - 1,4 m. 2 cáp treo được cắt từ dây với kích thước lớn gấp đôi chiều cao đặt. Sự kết thúc của dây thừng vào lỗ gắn. Một puck được gắn trên nó, và phần cực đoan được cố định bằng một nút thắt.
cách đặt xích đu cho trẻ em

Do đó, các đầu còn lại của dây được buộc chặt. Một carabiner được chèn vào cáp treo trái và phải cố định.
Để tránh làm lệch hệ thống, một nút thắt được thực hiện ở phần trên của dây treo, nó sẽ tiếp giáp từ mặt sau của đồ chơi vào một carbine.
cách đặt xích đu cho trẻ em

Đồ chơi được lắp ráp. Bây giờ cho hoạt động của nó, nó là đủ để sửa chữa các carbines trong các vòng của loot. Ưu điểm của phương pháp được cung cấp:
- lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng vào vị trí;
- thiết kế có ba bậc tự do (di chuyển theo hướng dọc, ngang và tròn);
- thuận tiện khi sử dụng.
Nhược điểm:
- do ma sát của các bộ phận kim loại chuyển động của vòng và carbine, một âm thanh ọp ẹp được tạo ra (với sự bôi trơn định kỳ của các đơn vị cọ xát, nhận xét này biến mất).
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt