Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Quạt làm bằng que gỗ
Trong nội thất, khi các bức tường trống rỗng và đơn điệu, nó bằng cách nào đó nhàm chán. Và nếu một cái gì đó trang trí chúng, thì đây thường là những bức tranh hoặc bảng. Và trong trường hợp này, tôi đề nghị chú ý đến quạt bảng, nó sẽ trông, mặc dù đơn giản, rất thanh lịch và tinh tế, và sẽ phục vụ như một trang trí tuyệt vời của bất kỳ bức tường, và bất kỳ phòng nào.

Đối với khung cơ sở, chúng ta cần:
  • Các tông sóng
  • Gậy gỗ (30 cm),
  • Vải, dây, chủ đề, ren,
  • Trang sức (tôi đã có hoa),
  • Keo (nhiệt và PVA).


quạt gỗ


Nó vẫn còn để điều chỉnh theo đúng cách, và bắt đầu tạo ra vẻ đẹp.
1. Đầu tiên, chúng tôi cắt 3 phần từ bìa cứng - 2 phần dưới (hình tam giác), và một phần là hình vòng cung dài. Đánh dấu các tia ở phần dưới, gậy của chúng tôi sẽ được dán. Chúng sẽ cần phải được dán với đầu nhọn đến giữa đáy. Và bạn tự chọn số gậy, tôi có 13 miếng, nhưng bạn có thể làm được nhiều hơn.

quạt gỗ


2. Ngay sau khi gậy bám một chút, dán phần bìa cứng thứ hai lên trên và ấn lên trên cùng với một cái gì đó nặng. Nó sẽ là cần thiết để cung cấp thời gian để keo khô và mọi thứ được cố định tốt, ít nhất là nửa giờ. Sau đó, bạn có thể dán hồ quang.

quạt gỗ

quạt gỗ

quạt gỗ


3. Bây giờ toàn bộ cấu trúc đã trở nên vững chắc, bạn có thể bắt đầu trang trí. Chúng tôi đánh dấu trên vải một kích thước lớn hơn phần hình tam giác, chúng tôi sẽ cần một khoản phụ cấp để uốn các cạnh vào nền. Chúng tôi uốn vải ở phần trên và dán nó bằng keo nhiệt, sau đó dán nó vào bìa cứng, sau đó uốn cong và dán các cạnh từ phía sau.

quạt gỗ

quạt gỗ

quạt gỗ

quạt gỗ


4. Bây giờ bạn sẽ cần trang trí vòng cung ở trên. Để làm điều này, bạn có thể lấy bất kỳ băng hoặc bím tóc, nhặt, và sau đó dán nó vào các tông. Bạn có thể tập bản đồ, nhưng tôi tìm thấy một gu gu co giãn.

quạt gỗ

quạt gỗ


5. Sau đó, chúng tôi sẽ đi đến đầu. Tôi dán một dải ruy băng màu xanh openwork vào que, và sau đó những bông hoa, kích thước và số lượng của chúng, theo ý của bạn.

quạt gỗ

quạt gỗ

quạt gỗ


6. Và wicker vẫn là giai đoạn cuối cùng, chính cô ấy là người có thể thuận lợi lấp đầy khoảng trống, và làm cho người hâm mộ trở nên cao quý hơn. Nó có thể được thực hiện trên tất cả các fan hâm mộ. Tôi đã có dây da và chủ đề. Nhưng điều này không quan trọng, bạn có thể áp dụng bất kỳ dải ruy băng mỏng, ruy băng, dây thừng. Chúng ta bắt đầu vẽ từng dây buộc theo kiểu sóng - trên một cây gậy và dưới một cây gậy. Không cần thiết phải kéo mạnh. Bạn có thể ngay lập tức dán các cạnh vào thanh. Cuối cùng tôi đã làm điều này, vì tôi đã ứng biến và chưa biết mọi thứ sẽ như thế nào. Một khi bạn đã quyết định, và kết quả đã trở nên thỏa đáng, bạn có thể cắt bớt phần thừa và dán phần còn lại.
quạt gỗ

quạt gỗ

quạt gỗ

quạt gỗ


Một bảng điều khiển như vậy có thể được treo trên tường cả ở một hình thức riêng biệt và nằm trên vải, tất cả phụ thuộc vào sở thích và mong muốn của bạn.

quạt gỗ
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt