Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Chú mèo ngộ nghĩnh làm từ vải
Tất nhiên, tất cả trẻ em đều thích đồ chơi mềmvà cha mẹ yêu thương cho họ con cái của họ. Nhưng thật không may, hàng hóa chất lượng thấp có tác động tiêu cực đến sức khỏe trẻ em đang ngày càng xuất hiện trên các kệ hàng. Các bà mẹ chăm sóc ưu tiên ngày càng nhiều cho đồ chơi được làm bằng tay của chính họ, chúng không chỉ thân thiện với môi trường, mà còn có thể mang tính giáo dục. Chúng ta hãy thử may một con mèo hoạt hình ngộ nghĩnh, trong trò chơi mà cảm giác xúc giác sẽ phát triển.
mèo vui làm bằng vải

Bạn cần bắt đầu với mô hình. Bạn có thể tự vẽ hoặc in thành phẩm.
mèo vui làm bằng vải

Tiếp theo, bạn cần chọn một loại vải. Khi lựa chọn, đáng để ưu tiên cho vải tự nhiên, chất lượng cao, và màu sắc và màu sắc của nó không nên đủ tối hoặc quá sặc sỡ.
Khi bạn đã quyết định về vải và hoa văn, bạn có thể bắt đầu sản xuất phôi.
Sau khi cắt bỏ tất cả các yếu tố của mẫu, chúng tôi sửa nó, với sự trợ giúp của ghim vào vải và vẽ xung quanh đường viền. Chúng tôi thực hiện thao tác này cho tất cả các phần của mẫu. Đừng quên số lượng cần thiết của từng phần (nó được chỉ định trên mẫu).
mèo vui làm bằng vải

mèo vui làm bằng vải

mèo vui làm bằng vải

Sau đó loại bỏ các mẫu từ vải và cắt ra từng yếu tố, khởi hành từ dòng một vài mm cho đường may.
mèo vui làm bằng vải

Làm xong các khoảng trống, bạn có thể bắt đầu may. Khâu các bộ phận có thể được thực hiện bằng tay hoặc sử dụng máy may (tôi đã làm bằng tay) từ phía sai. Chủ đề có thể được chọn trong tông màu với vải hoặc để pha loãng tông màu, lấy tông màu sáng hơn.
mèo vui làm bằng vải

mèo vui làm bằng vải

Khi khâu các bàn chân của các yếu tố đồ chơi, đáng để xem xét rằng bạn cần phải để lại một lỗ để xoay chúng ở mặt trước và lấp đầy chúng bằng chất độn.
mèo vui làm bằng vải

Là một chất độn có thể phục vụ: bông gòn hoặc chất làm đông tổng hợp cho đầu và tóc đuôi ngựa, và đổ đầy thân và chân bằng cháo kiều mạch hoặc hạt kê, điều này giúp trẻ có thể chơi với ngũ cốc và phát triển kỹ năng vận động bằng bút.
Và để giữ đuôi ngựa, chúng tôi sẽ cài đặt một sợi dây trong đó, để đảm bảo an toàn, chúng tôi quấn nhiều quả bóng bằng băng hoặc băng dính (để tránh bị thương nếu đồ chơi đột nhiên bị vỡ).
mèo vui làm bằng vải

mèo vui làm bằng vải

Khi tất cả các khoảng trống đã sẵn sàng, bạn có thể điền chúng một cách an toàn bằng chất độn và khâu chúng vào một món đồ chơi đã hoàn thành và bắt đầu trang trí nó.
mèo vui làm bằng vải

mèo vui làm bằng vải

mèo vui làm bằng vải

Mắt có thể được mua sẵn hoặc 2 nút có thể được sử dụng, như trong trường hợp của tôi, để làm đẹp, tôi đặt 2 chấm màu xanh lên chúng bằng sơn móng tay. Mũi được may bằng vải và chứa đầy bông gòn cho khối lượng. Râu làm bằng chỉ. Để trang trí, bạn có thể may một chiếc khăn hoặc nơ, thêu các mẫu khác nhau trên đó hoặc mặc nó trong bộ đồ, đây đã là một chuyến bay trong trí tưởng tượng của bạn.
mèo vui làm bằng vải
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt