Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Xưởng kẹp" Dahlia "từ foamiran
Cách cắm hoa như vậy sẽ là một trang trí tuyệt vời cho tóc và quần áo, bởi vì nó được làm bằng da lộn nhựa nhẹ, không sợ nước hoặc mặt trời.
Cây thược dược

Để làm việc trên sản phẩm bạn sẽ cần:
- Da lộn nhựa màu hồng và xanh lá cây.
la bàn.
- kéo.
- sơn acrylic màu đỏ.
- tăm xỉa răng.
- nhẹ hơn.
- hai lá vàng nhân tạo.
- Ba nhị dài có đính hạt.
- năm lá xanh.
- Một bó hoa nhỏ màu trắng trên dây câu.
- một số tông.
- một mảnh vải màu xanh lá cây.
- kẹp có chiều dài trung bình với răng.
- Khoảnh khắc keo.
- một miếng bọt biển.
súng -glue.
Và chúng tôi sẽ bắt đầu ngay lập tức bằng cách cắt các vòng tròn cánh hoa cho bông hoa. Thược dược nên tráng lệ. Chúng tôi sẽ cắt ra các vòng tròn đường kính khác nhau từ bọt xốp màu hồng. Mỗi vòng tròn sẽ tương ứng với 1 hàng cánh hoa trong một bông hoa. Đường kính sẽ là 6,7,8 và 9 cm. Mỗi vòng tròn cần 3 miếng.
Cây thược dược

Bây giờ chúng tôi có những chuẩn bị nhỏ nhất. Chúng tôi gấp vòng tròn làm đôi, nhấn nếp gấp. Sau đó, chúng tôi chia một phần thành ba nếp gấp bằng kéo thành ba phần, mà không chiếm phần giữa khoảng 1 cm. Chúng tôi cũng cắt nửa sau của vòng tròn, và sau đó chúng tôi đi dọc theo nếp gấp bằng kéo.
Cây thược dược

Hóa ra 6 phân đoạn bằng nhau, nhưng chúng vẫn cần được chia một nửa. Và chỉ bây giờ, tất cả 12 cánh hoa cần được làm tròn liên tiếp, cắt tỉa các góc trên. Bằng cách này, chúng tôi chỉ xử lý 3 vòng tròn nhỏ.
Cây thược dược

Tất cả các vòng tròn khác sẽ được chia thành 8 cánh hoa. Ở đây bạn cần gấp hai vòng tròn làm đôi, giữ các nếp gấp và cắt, toàn bộ giữa.
Cây thược dược

Và sau đó chúng tôi chia 4 phần này làm đôi.
Cây thược dược

Và cũng cắt đẹp các cạnh trên của cánh hoa. Chúng tôi xử lý tất cả các vòng tròn còn lại. Các cạnh của cánh hoa có thể được chẵn, hoặc có thể với một góc ở giữa.
Cây thược dược

Bây giờ là lúc để pha màu với sơn acrylic màu đỏ. Một lần nữa, bắt đầu với cái nhỏ nhất. Sử dụng một miếng bọt biển, chúng tôi chỉ sơn ở các cạnh trên của cánh hoa ở cả hai bên.
Cây thược dược

Và tất cả các vòng tròn cánh hoa khác được vẽ ngược lại chỉ ở giữa ở cả hai bên.
Cây thược dược

Đối với phần giữa của cây thược dược, chúng tôi cắt một dải khác, dài 17 cm và cao 2 cm. Từ một cạnh chúng tôi tạo ra các rãnh, rộng 0,8 cm, không đạt 0,6 cm đến cạnh của mặt kia. Nó bật ra một rìa rộng. Nhưng bạn cũng nên làm tròn từng dải kết quả. Sau đó, chúng tôi tô màu phần trên của rìa. Và trong thành phần của chúng tôi của các dải như vậy, bạn cần 3 miếng.
Cây thược dược

Tiếp theo, chúng tôi chuyển sang xử lý các cánh hoa. Bây giờ chúng tôi có vòng tròn của hai đường kính lớn. Trên mỗi cánh hoa chúng ta vẽ bằng một cây tăm ba gân. Một sẽ là trung tâm và hai ở các cạnh. Hãy cẩn thận để không làm rách da lộn, bạn có thể phá vỡ một đầu nhọn trong tăm một chút.
Cây thược dược

Và đối với hai vòng tròn nhỏ hơn, việc xử lý khó khăn hơn. Hãy bắt đầu với cái nhỏ nhất. Chúng tôi sẽ sử dụng keo. Bạn cần xử lý từng cánh hoa riêng biệt. Với cùng một cây tăm, chúng tôi bôi keo vào cánh hoa ở gốc, khởi hành từ giữa 0,8 cm. Để keo đứng một lúc và với ngón tay, chúng tôi gấp các cạnh của cánh hoa trong khu vực keo, giữ trong vài giây để liên kết tốt. Chúng tôi vượt qua các vòng tròn khác. Ở đây chúng tôi làm gần như giống nhau, nhưng chúng tôi dán các cánh hoa chỉ ở chính, gần giữa.
Cây thược dược

Bây giờ chúng ta hãy bắt đầu hình thành giữa hoa. Chúng tôi lấy một dải bằng đinh hương và với sự trợ giúp của sức nóng của chiếc bật lửa, chúng tôi tạo ra một hình dạng mới cho phần này.Nhẹ nhàng mang bật lửa từ bên dưới các bộ phận và cánh hoa tự cúi xuống từ sức nóng.
Cây thược dược

Tiếp theo, lấy keo và phủ lên phần không cắt của dải, đặt răng lên. Và sau đó nhẹ nhàng dán tăm vào cạnh và chỉ cần xoắn toàn bộ dải bằng một cuộn. Cạnh dưới của trung tâm kết quả phải bằng phẳng.
Cây thược dược

Cây thược dược

Bây giờ, trên cơ sở giữa này, chúng ta sẽ tạo thành toàn bộ hoa. Một lần nữa chúng tôi sẽ là người đầu tiên sử dụng các vòng tròn nhỏ nhất. Bôi trơn đáy của đế bằng keo và dùng tăm đâm vào giữa vòng tròn cánh hoa. Nâng lên và dán keo vào đế.
Cây thược dược

Sau đó, chúng tôi dán keo phía dưới của bên giữa bằng keo và ấn chặt vòng tròn đầu tiên vào cơ sở. Và vì vậy chúng tôi dán ba vòng tròn đầu tiên.
Cây thược dược

Tiếp theo, lấy ba vòng tròn có kích thước tiếp theo.
Cây thược dược

Tại những cánh hoa này, keo chỉ được áp dụng cho điểm giữa của chúng.
Cây thược dược

Chúng tôi tiến hành các cánh hoa có kích thước lớn. Chúng cũng chỉ nên được dán ở giữa. Nhưng trước đó, bạn cần phải làm một clip trên mỗi cánh hoa. Ở phần rìa của bộ phận, chúng tôi làm nóng một ít vật liệu bằng một cái bật lửa và nhanh chóng ấn hai cạnh lại với nhau bằng ngón tay.
Cây thược dược

Chỉ sau đó chúng tôi sửa chữa lần lượt đến cơ sở. Chúng tôi nhận được các vòng tròn nhỏ ở trên cùng và lớn nhất bên dưới. Tại thời điểm này, cây thược dược đã sẵn sàng.
Cây thược dược

Cây thược dược

Da lộn màu hồng, chỉ còn lại hai dải. Và trong số này, bạn cũng cần phải dán hai điểm giữa trên tăm.
Cây thược dược

Bây giờ chúng ta cần một bọt xốp màu xanh lá cây. Từ đó, chúng tôi cắt ra 2 vòng tròn có đường kính 3 và 4 cm. Giống như các cánh hoa, chia chúng thành 8 phần, làm tròn các cạnh. Bạn có thể làm nhiều hơn cho những người nhỏ bé, nhưng điều đó không thành vấn đề.
Cây thược dược

Chúng tôi cũng nhuộm màu đỏ ở cả hai bên. Vẽ trước các tĩnh mạch bằng tăm.
Cây thược dược

Nó chỉ cần thiết để đưa ra một hình thức mới để sưởi ấm. Sử dụng một cái bật lửa, chúng tôi làm nóng các cạnh của các bộ phận và chúng quay về giữa phôi.
Cây thược dược

Chúng tôi sẽ thu thập tất cả các chi tiết trong chồi. Lấy phần giữa, dán một vòng tròn lớn như một bông hoa. Và ở đây chúng tôi sửa cái nhỏ với những cánh hoa rơi xuống. Và bản thân cây gậy nên được dán bằng một miếng vải màu xanh lá cây. Thì ra hai nụ.
Cây thược dược

Nhưng để làm cho toàn bộ bố cục thú vị, bạn cần sử dụng trang trí bổ sung. Và chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách làm cho nền tảng mà chúng tôi sẽ gắn kết mọi thứ. Chúng tôi cắt một vòng tròn có đường kính 3,5 cm từ bìa cứng và ngay lập tức chuẩn bị một vòng tròn lớn hơn 1 cm từ bất kỳ loại vải màu xanh lá cây nào. Keo dán mọi thứ cẩn thận, uốn cong nó, căn chỉnh nó. Tiếp theo, bạn sẽ cần hai lá vàng, thường được sử dụng trong trang trí Giáng sinh. Họ vẫn cần 3 nhị hoa dài. Bạn có thể sử dụng các phần đã hoàn thành, nhưng bạn có thể tự làm điều đó. Sử dụng dây câu, hạt và sợi sáng bóng. Tiếp theo, chuẩn bị thêm 5 lá xanh từ vải, mặc dù chúng có thể được cắt từ da lộn nhựa. Vẫn cần một bó hoa nhỏ màu trắng. Bạn có thể sử dụng hoa làm sẵn hoặc tự làm. Và chính cái kẹp sẽ là cần thiết cho cơ sở.
Cây thược dược

Hãy bắt đầu lắp ráp. Chúng tôi quay mặt xuống và với súng bắn keo, chúng tôi sẽ sửa mọi thứ lần lượt. Người đầu tiên cùng nhau sửa hai lá vàng bằng nhị hoa. Tiếp theo, dán một lá màu xanh lá cây trên thân của chồi và đặt chúng ở phía đối diện của phần đầu tiên được dán trên đế.
Cây thược dược

Bây giờ 3 tờ được cố định theo hướng khác từ chồi. Một chút sang một bên chúng tôi buộc một bó hoa trắng. Và ở trung tâm của toàn bộ thành phần, chúng tôi dán hoa chính.
Cây thược dược

Việc sắp xếp các chi tiết nhỏ của đồ trang sức có thể được sắp xếp theo ý thích của bạn. Để hoàn thành, nó vẫn còn để đính kèm clip chính nó. Và để buộc chặt thêm, bạn có thể sử dụng một mảnh vải màu xanh lá cây và dán nó qua mặt trong của kẹp vào đế ở cả hai bên.
Cây thược dược

Một clip thú vị như vậy có thể được sử dụng trên quần áo và tóc.
Cây thược dược

Chúc mọi người may mắn!
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt