Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Trên cơ sở của một ly rượu vang, cao 17 cm, một người giữ nến được làm bằng hoa từ foamiran.
Chân nến

Đối với công việc chúng tôi thực hiện:
- da lộn nhựa màu trắng và xanh lá cây.
- kính trong suốt.
- bất kỳ cây nến nào.
- kéo.
- một cây tăm.
- sơn dầu nghệ thuật.
- một miếng bọt biển.
- Dây mỏng.
súng -glue.
- giấy xanh mỏng cho sự sáng tạo.
- một cây tăm.
- bìa cứng.
- băng giấy.
- nhẹ hơn.
- Máy uốn tóc.
- sequin đỏ và trái tim trang trí để trang trí.
Để thuận tiện trong công việc, trước tiên chúng ta sẽ vẽ các mẫu. Cánh hoa trông như những giọt lớn. Hai kích thước nhỏ 4 x 4 và 5 x 5 cm. Ở cánh hoa giữa có kích thước 5,5 x 6 cm, phần trên có một sóng. Cánh hoa lớn nhất với ba sóng và kích thước của nó là 6 x 6,5 cm. Lá 3 x 5,5 cm tương tự như một chiếc thuyền, nhưng trên một chân. Sepals tương tự như các ngôi sao có đường kính 7 và 5 cm.
Chân nến

Trên da lộn màu trắng, sử dụng tăm để tạo ra những cánh hoa lớn gồm 10 và 14 miếng. Nhỏ cần 25 và 30 khoảng trống. Tất cả được cắt gọn gàng.
Chân nến

Tiếp theo, bạn cần tô các cạnh rộng với các khoảng trống này bằng màu đỏ. Chúng tôi sẽ sử dụng sơn nghệ thuật và một miếng bọt biển. Nó là cần thiết để xử lý từ hai phía.
Chân nến

Thay đổi màu sắc của tất cả các cánh hoa cùng một lúc.
Chân nến

Bây giờ dùng tay nhào nặn vải của cánh hoa, làm cho nó mềm mại. Chúng tôi gấp từng ô trống bằng một cây đàn và cuộn bằng ngón tay, sau đó duỗi thẳng lại.
Chân nến

Và theo cách này, chúng tôi xử lý tất cả các cánh hoa.
Chân nến

Và bây giờ chúng tôi sẽ cung cấp cho họ một hình thức mới. Kể từ khi foamiran trở thành nhựa khi tiếp xúc với nhiệt, chúng tôi sẽ sử dụng máy uốn tóc. Trên thiết bị được làm nóng, áp dụng phần giữa của cánh hoa trong vài giây. Các phôi và sắt uốn được định vị theo chiều ngang. Trên phần ấm của cánh hoa, ngay lập tức tạo độ sâu bằng ngón tay cái.
Chân nến

Và bây giờ chúng tôi đặt cánh hoa thụt xuống và với sự trợ giúp của một cái bật lửa, chúng tôi uốn cong dọc theo mép của phôi. Dưới ảnh hưởng của sức nóng, da lộn tự uốn cong với ngọn lửa. Trên những cánh hoa lớn, chúng tôi thực hiện hai lần uốn cong, để lại sóng giữa tự do.
Chân nến

Trong các cánh hoa có kích thước nhỏ hơn một chút, cùng uốn cong, nhưng sóng trung bình có thể được xoay theo bất kỳ hướng nào.
Chân nến

Bây giờ chuyển sang các cánh hoa nhỏ. Các uốn cong sẽ được tất cả các cạnh trên. Bạn có thể làm điều này trong một số bước.
Chân nến

Bằng cách này, tất cả các cánh hoa có hình dạng mới.
Chân nến

Bây giờ lấy da lộn màu xanh lá cây. Theo mẫu, cắt ra 2 lớn và 4 nhỏ. Và chúng tôi sẽ ngay lập tức xử lý nó. Gấp tất cả 5 góc của phôi lại với nhau và cuộn bằng ngón tay.
Chân nến

Nhưng chúng tôi không tiết lộ đầy đủ, chúng tôi để lại các đường cong kết quả.
Chân nến

Đó là lượt của những chiếc lá. Sẽ có 8 miếng. Cũng cắt theo mẫu và với một tăm vẽ tĩnh mạch.
Chân nến

Kéo quanh rìa làm những rãnh nhỏ. Sau đó, chúng tôi thêm mỗi tờ một nửa, theo chiều dọc và mang lại nếp gấp cho sức nóng của sắt uốn. Rồi anh nhanh chóng ấn ngón tay.
Chân nến

Bây giờ hãy bắt đầu lắp ráp một bông hồng lớn. Chúng tôi cần khoảng trống. Các mảnh lớn nhất 5 và 7 nhỏ hơn một chút, 8 phần kích thước tiếp theo và 5 phần nhỏ nhất. Cần 1 sepals lớn và một cơ sở cho một bông hoa trên dây. Nó được làm từ băng giấy có hình giọt nước, và dây được cố định trong đó bằng súng bắn keo.
Chân nến

Hãy bắt đầu với những phôi nhỏ nhất.Chúng tôi bôi trơn hoàn toàn hai cánh hoa đầu tiên bằng keo và ấn chặt chúng vào đế từ hai phía đối diện. 3 khoảng trống còn lại được cố định trong một vòng tròn. Áp dụng keo từ bên dưới và trên giữa.
Chân nến

8 phần tiếp theo phải được đặt trong một hàng, vì vậy chúng tôi sẽ khắc phục với việc áp đặt một phần lên phần khác. Chúng tôi chỉ áp dụng keo cho đến giữa các phôi.
Chân nến

Ở hàng thứ ba, những cánh hoa lớn sẽ bắt đầu. Có 7 người trong số họ. Chúng tôi có một cái quạt trong một vòng tròn, nhưng chúng tôi chỉ áp dụng keo vào dưới cùng của phôi. Bông hồng được tiết lộ.
Chân nến

Và để dán những cánh hoa lớn nhất, Xoay dây hoa lên. Và bây giờ chúng ta có 5 cánh hoa cuối cùng trong một vòng tròn. Chúng tôi sẽ chỉ keo ở dưới cùng của một phần.
Chân nến

Nó bật ra một bông hồng mở tươi tốt.
Chân nến

Nó vẫn còn để sửa chữa các màu xanh lá cây.
Chân nến

Nhưng trong nến của chúng tôi có hai bông hồng lớn.
Chân nến

Chúng tôi vẫn có những cánh hoa nhỏ. Chúng tôi sẽ làm nhiều hoa hồng hơn. Đối với một, lấy 3 cánh hoa lớn hơn và 5 cánh nhỏ. Một cơ sở của băng scotch và một mặt sau màu xanh lá cây.
Chân nến

Sẽ chỉ có hai hàng. Chúng tôi dán những cánh hoa nhỏ ép chặt vào gốc trong một vòng tròn.
Chân nến

Và 3 phần còn lại được dán trong một vòng tròn cho phần dưới của phôi.
Chân nến

Chúng tôi sửa phần màu xanh bằng cách luồn qua dây.
Chân nến

Sẽ có 3 bông hồng như vậy. Và một bông hồng khác sẽ lớn hơn một chút so với những thứ này. Bởi vì ở hàng đầu tiên sẽ có 5 cánh hoa, và ở hàng thứ hai có 6 ô trống và chúng tôi sẽ sửa nó bên trong kính. Nhưng bây giờ trở lại lá. Ngón tay quỳ đuôi. Chúng tôi cắt dây dài 8 cm và dán những chiếc lá trên đó cho những cái đuôi này.
Chân nến

Bây giờ chúng tôi thu thập những chiếc lá này trong bó. Nó sẽ bật ra hai trong số 3 khoảng trống và một trong hai lá. Và với giấy màu xanh lá cây, chúng tôi keo các khớp.
Chân nến

Bây giờ tất cả các bộ phận đã sẵn sàng để lắp ráp. Hai bông hồng lớn, 3 nhỏ, một vừa và lá.
Chân nến

Bắt đầu lắp ráp. Chúng tôi lấy một cái ly, khoanh cổ hai lần trên tấm bìa cứng. Và chúng tôi sẽ cắt ra không dọc theo đường viền. Một vòng tròn sẽ lớn hơn một chút so với đường dự định và đánh dấu thứ hai ít hơn.
Chân nến

Lấy một vòng tròn nhỏ hơn và tạo hai lỗ nhỏ ở giữa. Chúng tôi chèn một bông hồng cỡ vừa vào một lỗ, và đặt một tấm đôi bên cạnh nó.
Chân nến

Chúng tôi thử độ cao của hoa hồng bằng kính, xoắn phần còn lại của dây bằng một vòng nhỏ ở phía sai. Chúng tôi uốn cong dây của chiếc lá và cố định nó bằng súng.
Chân nến

Sau đó, chúng tôi lật lại và trang trí ở mặt trước với sequin sáng bóng và một trái tim.
Chân nến

Sau đó, chúng tôi dán vòng tròn này trên vòng thứ hai, lớn hơn. Bôi trơn các cạnh miễn phí bằng keo và keo dán kính tốt. Đặt nó lộn ngược để hoa hồng ở trong kính. Bây giờ nó sẽ là đáy của nến.
Chân nến

Chúng tôi vươn cao hơn đến chân. Ở đây chúng tôi sửa chữa bông hồng lớn đầu tiên. Chúng tôi không cắt dây, mà xoắn nó quanh chân và bôi keo nóng để cố định tốt hơn.
Chân nến

Bông hoa thứ hai sẽ được đặt ở phía đối diện của chân kính và được cố định tốt.
Chân nến

Bây giờ lấy một cành gồm 3 lá và keo giữa các bông hồng. Nhưng cạnh trên của lá nên chạm vào đáy cũ của kính.
Chân nến

Chúng tôi có nhánh thứ hai ở phía bên kia của những bông hoa.
Chân nến

Nhưng ở bên này bạn cần thêm một bông hồng nhỏ trong khi đứng. Chúng tôi cũng dán nó tốt.
Chân nến

Có hai bông hồng nhỏ còn lại, vì vậy chúng tôi xoắn dây với một vòng cho các đài.
Chân nến

Áp dụng keo cho xoắn này và nhấn bông hoa này giữa hai bông hồng lớn, đóng tất cả các khớp. Chúng tôi gắn bông hoa thứ hai theo cùng một cách, nhưng ở phía bên kia. Nến được lắp ráp, nó vẫn còn để đặt và thắp một ngọn nến.
Chân nến

Chúc mọi người may mắn!
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt