Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » »Làm xà phòng bằng hình thức Bông tuyết
Vào đêm giao thừa, tôi muốn gây bất ngờ cho người thân và bạn bè bằng những món quà được làm bằng cả trái tim và bằng chính đôi tay của mình. Xà phòng tự làm là một trong những món quà như vậy. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ làm điều này và không biết bắt đầu từ đâu thì sao? Trong trường hợp này, bạn cần bắt đầu với cách đơn giản nhất, với các hình thức đơn giản và công thức đơn giản.

Để sản xuất xà phòng "Bông tuyết" gồm ba loại khác nhau, chúng ta cần:
• Đế xà phòng trắng.
• Đế xà phòng trong suốt.
• Thuốc nhuộm mỹ phẩm "Aquamarine" (xanh dương hoặc xanh dương).
• Dầu nền (đào, hạt nho, hạnh nhân và vv).
• Tinh dầu cam và hương thảo (bất kỳ loại nào khác).
• Dao.
• Mẫu xà phòng "Bông tuyết".
• Bát đĩa để hâm nóng xà phòng.
• Xiên gỗ.
• Ống tiêm.
• Rượu.

bông tuyết làm bằng tay

Tôi cung cấp một số tùy chọn cho xà phòng sử dụng mẫu này. Tùy chọn đầu tiên là dễ nhất. Trong một cái bát đặc biệt, chúng tôi làm nóng lượng cần thiết của một đế trắng hoặc trong suốt, thuận tiện nhất để làm điều này trong lò vi sóng trong khoảng 20 giây (bạn có thể mang theo đun sôi!). Thêm một vài giọt tinh dầu, một ít dầu nền, 10-15 giọt thuốc nhuộm Aquamarine, trộn đều mọi thứ với một cái xiên bằng gỗ và đổ vào khuôn xà phòng Bông tuyết, trước đây được phun bằng cồn từ chai xịt. Rắc rượu lên trên và để khô hoàn toàn.
Tùy chọn thứ hai phức tạp hơn một chút. Để làm điều này, chúng tôi nhấn chìm cơ sở trắng một cách riêng biệt và giống như trong phiên bản trước, chúng tôi đặt cơ sở màu xanh. Chúng tôi làm phong phú những điều cơ bản với các loại dầu. Trong mẫu, được rắc rượu, đầu tiên chúng tôi đổ một trong những căn cứ đã chuẩn bị. Chúng tôi đang chờ đợi nửa đầu hoàn toàn cứng lại, và lên trên nửa sau, đừng quên rượu, nó giúp loại bỏ bong bóng khỏi bề mặt xà phòng.
Lựa chọn thứ ba là khó khăn nhất. Ngoài ra còn có sự kết hợp của hai màu, trắng và xanh. Chúng tôi lấy một trong những điều cơ bản, chết đuối và gõ vào một ống tiêm. Rất cẩn thận, nhưng đồng thời nhanh chóng, nếu không xà phòng sẽ cứng lại trong ống tiêm, đổ cơ sở vào hốc tuyết.
bông tuyết làm bằng tay

Chúng tôi đang chờ nó cứng lại hoàn toàn và phun nó bằng cồn. Từ trên cao, chúng tôi hoàn toàn đổ ra cơ sở của màu thứ hai. Khi xà phòng cứng lại, chúng ta lấy nó ra khỏi khuôn.
Vì vậy, chúng tôi có ba lựa chọn cho một loại xà phòng đơn giản nhưng lễ hội tuyết Snow Bông, có mùi cam và hương thảo. Nên bọc xà phòng trong một bọc nhựa để nó không bị mất độ bóng. Và sau đó đóng gói và đưa cho người thân và bạn bè!
bông tuyết làm bằng tay

bông tuyết làm bằng tay
Nhận xét (1)
  1. Catherine
    #1 Catherine Khách Ngày 29 tháng 8 năm 2017 05:45
    0
    Thật là đẹp! Và làm thế nào gọn gàng có thể đổ một bông tuyết trên mẫu! Thì ra rất lễ hội! Một loạt các loại tinh dầu cho mùi thơm độc đáo của xà phòng, tôi nghĩ vào đêm giao thừa, mùi cam và sô cô la sẽ đặc biệt thích hợp!

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt