Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Khỉ móc
Con khỉ là vị thánh bảo trợ của năm 2016 đang đến gần trên lịch Trung Quốc. Do đó, ngày lễ càng gần, mọi người càng đổ xô đến các cửa hàng để lưu niệm mô tả con vật ngộ nghĩnh này. Và chúng tôi đề nghị không vội vàng mua sắm, bởi vì điều nhỏ bé tự làm ban đầu có giá trị hơn nhiều.
Móc khỉ

Những người có kỹ năng móc cơ bản có thể dễ dàng tạo ra một con khỉ tinh nghịch và hài hước như vậy. Và đối với những người không có kỹ năng như vậy, đây là một lý do tuyệt vời để có được chúng! Để làm cho việc sử dụng các sơ đồ dễ dàng hơn, chúng ta sẽ làm quen với các biểu tượng.
Móc khỉ

Vì vậy, chúng ta cần sợi tổng hợp Nitron, 200 gram màu vàng sáng, 50 gram chanh và 3 mét hoa cam, móc đan số 2.5 và móc cho thiết bị thảm (nó thuận tiện cho họ may các bộ phận làm sẵn, nhưng trong trường hợp không có bạn có thể sử dụng kim với một chiếc kim lớn tai). Để nhồi các bộ phận, bạn có thể sử dụng chất làm đông tổng hợp hoặc chất độn tổng hợp khác.
Đầu và thân đan vào nhau bằng sợi màu vàng sáng. Chúng tôi bắt đầu đan đầu từ đỉnh đầu. Chúng tôi thu thập 6 vòng không khí và đan 7 hàng theo hình xoắn ốc, thêm các vòng theo sơ đồ 1A.
Móc khỉ

Hàng thứ bảy nên chứa 48 vòng. Chúng tôi đan thêm 10 hàng mà không cần thêm vòng. Trong trường hợp này, chúng ta có được một phần hình bát.
Móc khỉ

Bắt đầu từ hàng thứ mười tám, chúng tôi giảm các vòng lặp theo sơ đồ 1B, trên đó chỉ có một khu vực trong số sáu khu vực được hiển thị. Ở hàng thứ 23 có 12 vòng. Chúng tôi sẽ đan một hàng khác. Thông qua một lỗ mở, chúng tôi nhồi đầu bằng một miếng đệm polyester và tiến hành đan vào cơ thể.
Móc khỉ

Vì nguyên tắc thêm vòng lặp cho đầu và thân là như nhau, nên chúng tôi sẽ sử dụng sơ đồ 1 A, bắt đầu từ hàng thứ hai. Hàng không có bổ sung bây giờ sẽ là 15, vì cơ thể thon dài hơn đầu. Vòng lặp có thể được giảm theo sơ đồ 1B. Khi có 12 vòng còn lại, chúng tôi sẽ lấp đầy cơ thể, đan một hàng khác qua một vòng và kéo các vòng còn lại bằng chỉ để đóng lỗ.
Móc khỉ

Bây giờ với các sợi màu vàng nhạt, chúng tôi sẽ kết nối mõm lồi của khỉ. Một lần nữa, chúng tôi sử dụng mạch 1A đến hàng thứ sáu. Ở hàng thứ sáu, thu được 42 vòng. Tiếp theo, 2 hàng không thêm và trong hai hàng tiếp theo, chúng tôi giảm các vòng lặp tương tự như các hàng 19 và 20 của sơ đồ 1B.
Móc khỉ

Chúng tôi lấp đầy mõm bằng một máy đông lạnh tổng hợp và khâu nó sao cho đỉnh mõm nằm ở giữa đầu.
Đôi tai khỉ là đôi, mặt sau sáng, mặt trước nhợt nhạt. Chúng tôi đan cả hai phần theo sơ đồ 2.
Móc khỉ

Móc khỉ

Chúng tôi gấp các hình bầu dục thu được và đan dọc theo cạnh thông qua các vòng của cả hai phần bằng một sợi màu vàng sáng. Khâu tai ở hai bên đầu.
Móc khỉ

Bàn tay của khỉ sẽ bao gồm lòng bàn tay có màu vàng nhạt và phần trên màu vàng sáng. Chúng tôi đan các lòng bàn tay theo một vòng tròn, đầu tiên theo sơ đồ 2A (số vòng lặp tăng), sau đó theo sơ đồ 2B (số vòng lặp giảm), trên đó chỉ có một nửa các vòng được hiển thị, nửa sau được đan đối xứng.
Móc khỉ

Hàng trên của lòng bàn tay chứa 12 vòng.
Móc khỉ

Sau đó, chúng tôi đan 21 hàng trong một sợi màu vàng sáng theo hình xoắn ốc và nhồi phần đó.
Móc khỉ

Có hai chi tiết như vậy.
Chúng tôi bắt đầu đan chân từ bàn chân, sẽ ở dạng một chiếc ủng. Chúng tôi làm cho màu vàng nhạt duy nhất, chúng tôi đan theo sơ đồ 4.
Móc khỉ

Chúng tôi đan hàng tiếp theo bằng một sợi sáng, mà không cần thêm và giới thiệu một cái móc xuyên qua bức tường phía trước của vòng lặp. Ba hàng nữa theo cách thông thường, và một lần nữa chúng tôi đan vào bức tường phía trước, nhưng bây giờ chỉ còn một nửa hàng, bắt đầu từ giữa phía dài của bàn chân đến giữa phía đối diện. Và chúng tôi đan các vòng tương tự theo hướng ngược lại.
Móc khỉ

Kết nối các cạnh và đan một hàng, thông qua các vòng của các cạnh.
Móc khỉ

Chúng tôi trở lại mặt sau của bàn chân và đan theo chân vòng tròn lên trên cùng, chỉ có 22 hàng.
Móc khỉ

Chúng tôi nhồi cả hai chân và khâu vào phần dưới của cơ thể.
Đối với đuôi, chúng tôi đan một bím gồm năm vòng, ở hàng tiếp theo chúng tôi đan hai từ mỗi vòng, và sau đó chúng tôi đan 25 hàng. Nhồi và khâu vào mặt sau của cơ thể dưới đây.
Nó vẫn chỉ để hoàn thành kết thúc của con khỉ đã hoàn thành. Trên đầu phía trên mõm, chúng tôi đan một hình bán nguyệt bằng một cái đuôi lợn.
Móc khỉ

Bên trong hình bán nguyệt ta đặt mắt. Chúng tôi gắn một cái mũi vào mõm. Trên đó, ở phía dưới, với một sợi màu cam, chúng tôi khâu một nụ cười bằng các mũi khâu.
Móc khỉ

Cắt sợi cam thành 7 và 10 cm. Chúng tôi móc các sợi dài xung quanh thân bằng một cái móc cho kỹ thuật thảm, và nó trông giống như một chiếc váy Papuan. Ngắn trong cùng một cách buộc chặt trên vương miện, đây là tóc.
Móc khỉ

Vì vậy, con khỉ nghịch ngợm và hài hước của chúng tôi đã sẵn sàng. Có thể cô ấy mang lại may mắn trong năm mới!
Móc khỉ
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt