Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
» » » »Cách cập nhật hộp yêu thích của bạn
Hầu như mọi phụ nữ đều có chiếc rương ma thuật này. Trong đó là niềm vui, vẻ đẹp và tâm trạng tốt. Trong đó - trang sức yêu quý, tươi sáng, phong cách và độc đáo và không chỉ. Và nếu theo thời gian, khi nhìn thấy một chiếc hộp, một người phụ nữ ngừng trải nghiệm sự phấn khích và dịu dàng xen lẫn sự nhiệt tình, thì không cần thiết phải thay đổi hoàn toàn nội dung của chiếc rương quý giá. Vấn đề ở đây, rất có thể, là sự xuất hiện của "quý ông" đã trở nên quen thuộc và nhạt nhòa. Một nhu cầu cấp thiết để thay đổi tình hình!
Để cập nhật một hộp gỗ bạn cần:
- giấy nhám;
- Keo PVA;
- thẻ decoupage với mèo con, chó con, bướm, hoa;
- sơn acrylic (gỗ cháy, vàng, đồng);
- dán kim loại với hiệu ứng cổ xưa của người Bỉ bằng màu đồng;
- véc ni craquelure một thành phần;
- véc ni acrylic (mờ hoặc bóng);
- bàn chải mềm.
Đầu tiên, hộp phải được làm trống và đi bằng giấy nhám xung quanh toàn bộ chu vi của nó.

quan hệ decoupage


Hình ảnh để xé tay từ một thẻ decoupage.

quan hệ decoupage


Ngâm chúng trước trong nước một phút. Sau khi cẩn thận đặt vào một chiếc khăn giấy hoặc khăn bông, nhúng chúng vào nước thừa. Phủ hộp bằng keo, sau đó đính kèm hình ảnh. Áp dụng keo trên đầu với một bàn chải mềm. Sau khi tất cả các bản vẽ được dán, hãy để hộp một mình trong 30 phút.

quan hệ decoupage


Bây giờ bạn cần lấy sơn acrylic vàng và chải nhẹ để che nó lại.

quan hệ decoupage


Áp dụng đồng cho hộp để không sơn hoàn toàn trên bản vẽ. Chỉ chạm vào các cạnh của các yếu tố trang trí. Đừng quên về tay cầm (nếu nó nằm trên hộp của bạn). Chúng tôi cũng đồng nó.

quan hệ decoupage

quan hệ decoupage


Dán mỡ kim loại vào các góc và cạnh của nắp. Với cùng một dán chúng tôi cung cấp cho bóng của đồng và các mặt của hộp.

quan hệ decoupage


Bằng cách đốt cháy gỗ, chúng tôi tăng cường màu sắc của cây nâu dọc theo đáy của quan tài. Chúng tôi niêm phong mèo và chó con quá. Lưu ý rằng các nét bằng đồng trước đó vẫn còn nhìn thấy được. Umbra chỉ nhấn mạnh đường viền của bức tranh, không hơn. Chúng tôi làm tương tự với hoa và bướm trên nắp hộp.

quan hệ decoupage

quan hệ decoupage

quan hệ decoupage


Vành vàng của nắp.

quan hệ decoupage


Chúng tôi bao gồm các yếu tố trang trí với vecni craquelure. Mọi thứ khác là acrylic thông thường. Để khô trong 60 phút.

quan hệ decoupage

quan hệ decoupage


Sau những biến thái như vậy, quan tài sẽ trở thành không chỉ là một kho chứa các thứ của phụ nữ, mà còn là nguồn tự hào. Mèo con và chó con chắc chắn sẽ thêm một chút nhẹ nhàng và ấm áp cho nội thất trong phòng của bạn. Sự tỏa sáng của kim loại cổ xưa sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu một yếu tố xa xỉ. Và anh ta sẽ đối phó với nhiệm vụ của mình, bất kể nội dung của chiếc rương ma thuật yêu thích của bạn.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt