Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Sự ra đời của em bé là một sự kiện vui vẻ. Tại thời điểm này tôi muốn làm quà tặngvui chơi và bằng cách nào đó dừng lại khoảnh khắc một cách đặc biệt. Mẹ bé trình bày với một cái gì đó bất thường. Một chiếc bánh từ tã có thể trở nên khác thường - một món quà dễ thương với sự hài hước. Để làm bánh, bạn cần một hộp các tông rộng để bạn có thể cắt một vòng tròn cho đế bánh.

vòng tròn cho cơ sở bánh

vòng tròn cho cơ sở bánh


Một vòng tròn các tông đã sẵn sàng. Chúng tôi đặt nó trên giấy màu đỏ (màu xanh). Cắt ra một vòng tròn từ giấy màu nhiều hơn một vòng tròn các tông.

Vòng tròn các tông đã sẵn sàng


Chúng tôi uốn cong các cạnh của giấy màu và dán nó vào vòng tròn các tông chính bằng keo nóng.

Uốn cong các cạnh của giấy màu


Bạn cũng sẽ cần một ống các tông - một ống từ dưới một chiếc khăn giấy là phù hợp. Các cạnh của ống được cắt bằng kéo, kết quả là "xương cá" được uốn cong ra ngoài để dán với đế.

Dán keo ống vào đế


Chúng tôi dán ống vào đế bánh và chọn giấy màu để dán bên trong đế và chính ống.

Dán keo ống vào đế


Sau khi dán cơ sở, chúng tôi chọn bím tóc để trang trí các cạnh của vòng tròn và hoàn thành dán ống. Ở giai đoạn này, bạn nên quyết định trang trí bánh bằng đồ chơi và các yếu tố trang trí khác nhau.

trang trí cạnh vòng tròn

trang trí cạnh vòng tròn


Với một miếng bọt được bọc trong giấy gấp, đóng mép rỗng của ống.

bọc trong giấy sóng


Trang trí đầu tiên - một bông hồng đỏ tươi đã chiếm vị trí xứng đáng của nó.

bọc trong giấy sóng


Cẩn thận đặt một gói tã (27 chiếc.) Xung quanh ống trên đế bánh. Chúng tôi gắn tã xung quanh ống với dây cao su.

chúng tôi có một gói tã


chúng tôi có một gói tã


Để có sức mạnh lớn hơn trong vòng tròn của tã, chúng tôi gắn một cái lưới và buộc nó bằng băng nhựa, hai đầu của chúng được buộc vào một cái nơ và xoắn bằng kéo.

chúng tôi có một gói tã

Bánh tã


Tã được cố định chắc chắn. Chúng tôi tiến hành trang trí tầng thứ hai của bánh. Tất cả mọi thứ trong tầm tay đều được sử dụng, bao gồm cả mạng. Từ đó, chúng tôi tạo ra một giao dịch bao bì cho một bó hoa - chúng tôi buộc chặt các cạnh của lưới bằng một bước thạch cao, và nhét chúng như một chiếc khăn choàng. Đồ chơi được đặt xung quanh ống và một gói được đặt lên trên, đồng thời trở thành vật cố định cho đồ chơi vào ống bánh.

Bánh tã


Ngoài ra, chúng tôi trang trí tầng thứ ba của chiếc bánh bằng sáu bông hồng đỏ. Hoa hồng trung tâm thứ bảy được tách ra từ sáu dưới cùng bằng một lưới đóng gói màu trắng. Rosette được gắn vào ống bằng keo nóng.

Bánh tã

Bánh tã


Bánh như một món quà đã sẵn sàng. Một phép màu như vậy sẽ rất dễ chịu để có được mẹ của em bé, và ngoài ra, tã đã đến đúng lúc !!!

Bánh tã

Bánh tã
Quay lại
Nhận xét (1)
  1. khách
    #1 khách Khách Ngày 25 tháng 7 năm 2017 12:53
    1
    Theo ý kiến ​​của tôi, đặt tã trẻ em trên sàn nhà là một cách khủng khiếp.

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt