Tự làm
Các lớp học thạc sĩ, hướng dẫn, lời khuyên hữu ích, công thức nấu ăn.
Chúng tôi mang đến cho bạn sự chú ý một lớp học chính về việc tạo ra các bức tranh bằng plasticine. Loại tranh này được gọi là plasticine hoặc plastinography. Plasticine phục vụ như sơn, như một vật liệu tượng hình, và bàn tay là công cụ của chúng tôi, một bàn chải. Có một kỹ thuật để áp dụng plasticine vào thủy tinh. Kính trong trường hợp này là tấm vải mà chúng ta cầm trước mặt và dùng plasticine dưới kính bằng tay. Hình ảnh trong trường hợp này được "vẽ" dưới kính và đã được bảo vệ khỏi bụi và hư hỏng. Hình ảnh có một cái nhìn phẳng. Có một kỹ thuật để áp dụng plasticine cho các tông hoặc bảng cứng. Trong trường hợp này, đất sét trên bề mặt có thể được áp dụng theo những cách khác nhau. Nó có thể là bóng, xúc xích, đột quỵ. Hình ảnh trong phiên bản này có sự xuất hiện ba chiều. Chất dẻo trong trường hợp này được bảo vệ tốt hơn khỏi bụi và hư hỏng bằng cách phủ nó bằng vecni. Loại tranh này đã bắt đầu gần đây. Quá trình vẽ không có ranh giới, tất cả phụ thuộc vào trí tưởng tượng, độ sáng và suy nghĩ sáng tạo khác thường. Vẽ plasticine, bạn có thể tạo ra các bức tranh tĩnh vật, phong cảnh và thậm chí là chân dung. Plastinography được coi là một hình thức sáng tạo của trẻ em, nhưng những kiệt tác thực sự có thể được tạo ra từ plasticine.
Vì vậy, một ý tưởng là cần thiết. Bất kỳ hình ảnh bạn thích là phù hợp. Bạn chắc chắn có thể vẽ từ thiên nhiên, nhưng sử dụng một hình ảnh dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ "viết" bức tranh "Cherry Morning" của Alexander Sergeev.

Hình ảnh được chọn, bây giờ những gì bạn cần để làm việc.
  • Các tông hoặc bìa cứng
  • Nhựa, càng nhiều màu, càng tốt
  • Khung
  • Sơn
  • Bàn chải
  • Véc ni acrylic.


cần cho công việc


Bắt tay vào việc.
1. Chuẩn bị bìa cứng. Kích thước của các tông ban đầu nên tương ứng với kích thước của khung, để không loại bỏ dư thừa.
2. Chúng tôi lấy bìa cứng và áp dụng các yếu tố chính được mô tả trong hình bằng bút chì.

Chuẩn bị bìa cứng


3. Trong quá trình, plasticine phải được trộn để các màu chuyển trơn tru từ màu này sang màu khác. Theo quy định, màu sắc của plasticine là màu tối, vì vậy màu sắc của bạn sẽ khác với màu sắc trong hình ảnh.

màu sắc của bạn


4. Bây giờ chúng tôi áp dụng plasticine với ngón tay của chúng tôi trên các tông. Nó là tốt hơn để bắt đầu với nền, để đất sét nằm xuống, vì các nét cọ được đặt chồng lên nhau.

áp dụng đất sét với ngón tay


5. Chất dẻo, không giống như sơn, chất liệu này rất cứng, vì vậy bạn cần cố gắng tạo ra những nét vẽ bằng gỗ và ánh sáng. Vì vậy, dần dần áp dụng một smear smear sau khi một smear che cho đến khi toàn bộ bề mặt của các tông được bao phủ.

áp dụng plasticine


toàn bộ bề mặt của các tông sẽ được phủ

sơn plasticine

sơn plasticine


6. Sau khi nền được áp dụng, đi đến các chi tiết chính của hình ảnh và áp dụng hoa và anh đào. Bạn có thể quan sát tỷ lệ của mẫu, hoặc bạn có thể thêm một cái gì đó của riêng bạn, ví dụ, vẽ không phải toàn bộ hình ảnh, nhưng một số phần của nó, thêm các màu khác, uốn các đường khác nhau một chút. Trong trường hợp này, hóa ra cá nhân bạn tạo ra một biến thể của hình ảnh được chọn.

sơn plasticine

Tranh nhựa


7. Chi tiết cuối cùng của bức tranh là một chiếc bình. Hình ảnh đã sẵn sàng.

Tranh nhựa


8. Bức tranh phải được bảo vệ khỏi bụi và thiệt hại. Để làm điều này, áp dụng một lớp vecni acrylic trên đầu. Nó tốt hơn để có một bàn chải mềm và rộng. Varnish được áp dụng với các động tác nhanh chóng. Chúng tôi đang chờ vecni khô.
9. Thiết kế khung. Khung hình không nên thu hút nhiều sự chú ý. Màu sắc của khung hình phải hài hòa với hình ảnh, vì vậy bạn cần chọn màu sắc tổng thể của hình ảnh, hoặc màu sắc ít nhất. Chúng tôi lấy một bàn chải và sơn khung, trong trường hợp này là màu xanh nhạt.
10. Giai đoạn cuối cùng. Chúng tôi chèn hình ảnh vào khung và tận hưởng kết quả công việc của chúng tôi.

Tranh nhựa


Hãy dũng cảm, tưởng tượng và thử nghiệm. Những tưởng tượng và sở thích của bạn sẽ làm cho bức tranh trở nên độc đáo, và hãy để niềm vui nhận được từ sự sáng tạo tạo ra những suy nghĩ và ý tưởng mới.
Quay lại
Nhận xét (0)

Đọc thêm

Mã lỗi cho máy giặt